Thứ bảy, 25/01/2020 - 14:04

Đón năm mới trên trời cùng Jetstar Pacific

Dân trí

Mới đây, trên chuyến bay đầu xuân năm mới mang số hiệu BL668, Hãng hàng không Jetstar Pacific đã bất ngờ tổ chức hoạt động mừng năm mới Canh Tý và lì xì may mắn cho toàn bộ hành khách trên chuyến bay.

Đón năm mới trên trời cùng Jetstar Pacific - 1
Đón năm mới trên trời cùng Jetstar Pacific - 2

Chuyến bay sớm được trang trí với nhiều màu sắc rực rỡ. Các tiếp viên xinh đẹp của Hãng đã sãn sàng để mang đến những bất ngờ thú vị cho hành khách.

Đón năm mới trên trời cùng Jetstar Pacific - 3

Chuyến bay Tết lăn bánh đúng giờ, các tiếp viên hướng dẫn an toàn cho hành khách như thường lệ trước khi cất cánh .

Đón năm mới trên trời cùng Jetstar Pacific - 4
Đón năm mới trên trời cùng Jetstar Pacific - 5
Đón năm mới trên trời cùng Jetstar Pacific - 6

Hoạt động múa lân trên độ cao 10,000m khiến nhiều hành khách thích thú, đặc biệt là những hành khách nước ngoài, những người lần đầu tiên được thưởng thức nét văn hóa dân gian Việt Nam độc đáo, đặc biệt hơn là ngay khi họ còn đang bay trên bầu trời.

Đón năm mới trên trời cùng Jetstar Pacific - 7

Thần tài vui nhộn bất ngờ xuất hiện chúc các hành khách trên chuyến bay một năm mới Canh Tý 2020 với nhiều tài lộc, may mắn.

Đón năm mới trên trời cùng Jetstar Pacific - 8
Đón năm mới trên trời cùng Jetstar Pacific - 9

Tất cả hành khách đều vui mừng rạng rỡ khi được mở đầu năm mới với lì xì may mắn từ Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam. Lời chúc cũng là lời cám ơn từ Jetstar dành cho hành khách đã luôn tin tưởng và lựa chọn Hãng trong suốt nhiều năm qua.

Đón năm mới trên trời cùng Jetstar Pacific - 10

Qua chuyến bay đặc biệt nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Hãng hàng không Jetstar Pacific hy vọng mang đến niềm vui và may mắn cho hành khách trong năm mới. Đó cũng chính là cam kết của Hãng trên tất cả các chuyến bay khi luôn muốn hành khách của mình có được sự hài lòng cao nhất với giá vé hợp lý.

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cũng vừa công bố mở bán 2.020.000 vé máy bay giá chỉ từ 2,020 đồng, áp dụng cho toàn mạng bay nội địa của Hãng. Hơn 2 triệu vé máy bay ưu đãi đặc biệt này được mở bán từ 20:00 đêm giao thừa và kéo dài đến hết ngày 30/01. Khách hàng có thể truy cập jetstar.com để đặt chỗ và mua vé. Bên cạnh đó, Jetstar cũng vừa trở thành đối tác chiến lược của giải chạy VNExpress Marathon được tổ chức ngày 5/4 tới đây tại Cố đô Huế.

Đáng quan tâm