Thứ tư, 11/09/2019 - 08:00

Địa chỉ sửa laptop uy tín, lấy ngay tại TP. Huế

Dân trí

Dịch vụ bán laptop cũ và sửa chữa laptop Kim Anh computer được đánh giá là một trong các cửa hàng có dịch vụ tốt nhất hiện nay và nhận nhiều phản hồi tích cực từ người dùng tại thành phố Đà Nẵng.

Nếu bạn vẫn đang đau đầu và loay hoay đi tìm một địa chỉ mua laptop cũ để tiết kiệm chi phí hay sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng laptop uy tín tại Huế thì đến bây giờ nỗi lo ấy sẽ được giải quyết. Kim Anh computer đã chính thức có mặt tại số 42 đường Hùng Vương, Huế. Đây là một cơ sở uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay với 3 cơ sở tại Đà Nẵng, Hoạt động với tôn chỉ: “Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi” suốt 5 năm qua kể từ ngày thành lập Kim Anh computer đã dần khẳng định được uy tín, sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ mình đem lại. Để nối dài thành công và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng tại Huế, Kim Anh computer đã chính thức có cơ sở tại địa chỉ số 42 Hùng Vương, TP. Huế với đội ngũ nhân viên trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp.

Địa chỉ sửa laptop uy tín, lấy ngay tại TP. Huế - 1
Khách hàng đang mua laptop tại Kim Anh computer
Địa chỉ sửa laptop uy tín, lấy ngay tại TP. Huế - 2
Khách hàng đang sửa chữa laptop tại Kim anh computer
Địa chỉ sửa laptop uy tín, lấy ngay tại TP. Huế - 3
Khách hàng ngồi xem kỹ thuật sửa chữa trực tiếp

Các lĩnh vực hoạt động chính của Kim Anh computer

Chuyên bán trả góp laptop cũ đã qua sử dụng, like new, cam kết máy chưa qua sửa chữa, bảo hành 1 năm như mua mới, dùng thử 1 tháng đổi máy miễn phí nếu có bất kỳ sự cố nào. Dịch vụ sửa chữa laptop, sửa macbook giá rẻ, được xem kỹ thuật làm trực tiếp lấy ngay, uy tín và chuyên nghiệp. Dịch vụ nâng cấp thay thế linh kiện laptop chính hãng, lấy ngay: thay màn hình laptop, thay bàn phím, thay pin, thay mainboard, CPU, RAM, SSD, thay cáp, thay sạc...

Đặc biệt miễn phí 100% dịch vụ vệ sinh laptop và cài đặt win, các phần mềm cho laptop, macbook: cài Win, phần mềm đồ họa, phần mềm học tập, diệt virus cho học sinh, sinh viên.

Địa chỉ sửa laptop uy tín, lấy ngay tại TP. Huế - 4
Laptop cũ bảo hành 12 tháng, dùng thử 1 tháng

Kim Anh computer cam kết:

Sửa đúng bệnh, thay đúng linh kiện, và báo đúng giá cho khách hàng.Nếu làm sai, hỏng một đền gấp đôi.

Thay thế linh kiện lấy ngay siêu tốc chỉ trong vòng 10 phút- Sửa lấy ngay trong vòng 1 giờ.- Trong trường hợp máy phải để lại thì khách hàng ký lên linh kiện và chụp lại ảnh series máy.- Linh kiện đổi mới 100% trong suốt thời gian bảo hành.- Bảo hành cả khi cháy nổ linh kiện.- Công khai quy trình sửa chữa, minh bạch trong giao và nhận máy: Khách hàng được xem trực tiếp quá trình sửa máy.

Kim Anh computer luôn nỗ lực kiến tạo những giá trị tích cực cho khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm của sự phát triển. Kim Anh computer luôn tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh laptop,...

Địa chỉ sửa laptop uy tín, lấy ngay tại TP. Huế - 5
Miễn phí cài win, vệ sinh laptop cho học sinh, sinh viên

Vì vậy nếu còn băn khoăn và gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ sửa laptop uy tín tại thành phố Huế thì bạn đừng ngần ngại mang ngay chiếc laptop yêu quý đến với Kim Anh computer. Kim Anh computer tự tin và cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng tốt nhất, uy tín nhất, nhiệt tình nhất,...đúng với tiêu chí: “Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi”.

Thông tin liên hệ:

Kim Anh computer – Hệ thống bán laptop cũ và sửa chữa laptop uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng đã có mặt tại Huế:

Địa chỉ: 42 Hùng Vương, thành phố Huế ĐT: 0375.126.126

Các cơ sở tại Đà Nẵng:

Quận Thanh Khê : 90 Hàm Nghi ĐT: 0888.126.126

Quận Liên Chiểu: 481 Tôn Đức Thắng ĐT: 0789.126.126

Quận Cẩm Lệ : 288 Cách Mạng Tháng 8 ĐT: 0345.126.126

Web: www.kimanh.com.vn