Đầu tư NIC Capital: Những điều cần biết.

(Dân trí) - Nicos Capital được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (Cyprus Securities and Exchange Commission – CySEC) vào ngày 23/4/2019. Quỹ đầu tư Nicos Capital Có trụ sở đặt tại Thủ đô Nicosia của Cộng hòa Síp, nơi đây là điểm đặt của rất nhiều sàn giao dịch chứng khoán và ngoại hối lớn trên khắp thế giới.

Đầu tư NIC Capital: Những điều cần biết. - 1

Đặc điểm của NIC

NIC hợp tác với các chuyên gia hàng đầu thế giới tại Đảo Síp để phân tích thị trường và giao dịch với mức lợi cao. Dữ liệu giao dịch được công khai từng ngày nên nhà đầu tư có thể theo dõi toàn bộ tiến trình giao dịch. Giúp nhà đầu tư hiểu chính xác được việc lợi nhuận đó đến từ đâu, ngày hôm nay giao dịch lãi hay lỗ.

NIC có tính thanh khoản rất cao khi phòng hành chính luôn làm việc 24/7. Bởi vậy nhà đầu tư sẽ cảm thấy hài lòng khi có thể rút tiền bất kỳ lúc nào. Tiền sẽ được chuyển trong vòng 6 tiếng và tối đa là 24h tiếng kể từ thời điểm nhà đầu tư đặt lệnh rút.

NIC chia sẻ lợi nhuận cho nhà đầu tư lên đến 80%. Ví dụ lợi nhuận đầu tư đạt 10.000$ thì nhà đầu tư sẽ nhận được tới 8.000$ còn NIC sẽ nhận 2.000$. Đây là tỷ lệ tốt nhất hiện nay bởi các Quỹ đầu tư khác thường chỉ chia sẻ cho nhà đầu tư tỷ lệ 6:4 hoặc 7:3.

NIC sử dụng kỹ thuật giao dịch luôn tuân thủ nguyên tắc quản trị rủi ro, đó là điều mà hiện nay rất nhiều Quỹ đầu tư không thực hiện được. NIC không sử dụng lệnh Hedging, trong cách giao dịch của NIC sẽ không có việc “cháy tài khoản”. Đây là điểm nhấn đáng chú ý từ NIC mà khiến cho các nhà đầu tư cảm thấy vô cùng yên tâm. Bởi khoản tiền của nhà đầu tư sẽ luôn được bảo toàn.

Lộ trình phát triển (Roadmap) của NIC

Theo lộ trình phát triển thì NIC tham vọng trở thành quỹ đầu tư tiên phong trong việc ứng dụng Blockchain kết hợp Giao dịch ngoại hối và Chỉ số chứng khoán.

4/2019: Được CySEC cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tài chính và chứng khoán. Liên kết bảo hiểm thành công với ngân hàng Alpha Bank. Nguồn đầu tư từ các doanh nghiệp đăng ký trước đó là 50 triệu USD.

5/2019: Ra mắt Website giao dịch online cho phép tất cả mọi người có thể tham gia đầu tư. Mức tiền đầu tư mỗi cá nhân được giới hạn trong khoảng 500$ - 200.000$. Lãi suất cam kết 10% mỗi tháng và thành viên được rút ra bất kỳ lúc nào. Quỹ đầu tư đạt mức 100 triệu USD.

8/2019: Liên kết với ngân hàng The Bank of Cyprus (Ngân hàng Síp), phát hành tiền điện tử riêng nhằm ứng dụng trong cả Quỹ đầu tư và ngân hàng liên kết. Quỹ đầu tư đạt mức 500 triệu USD.

12/2019: Liên kết với ngân hàng Cooperative Central Bank (Ngân hàng Trung ương Síp). Phát hành thẻ thanh toán Quốc tế Mastercard dựa trên lợi nhuận đầu tư. Quỹ đầu tư đạt mức 2 tỷ USD.

Nicos Capital là một Quỹ đầu tư tiên phong trong việc kết hợp giữa thị trường ngoại hối và blockchain. Nicos Capital hứa hẹn sẽ mang đến một làn sóng mới cho nhà đầu tư. Việc NIC công khai chi tiết hoạt động đầu tư từng ngày sẽ giúp cho nhà đầu tư biết được rằng lợi nhuận đến từ đâu. Ngoài ra NIC có tính thanh khoản cao khi cho nhà đầu tư rút tiền bất kỳ lúc nào sẽ là một điểm cộng để các nhà đầu tư quan tâm.