Công ty SimLeague tổ chức Offline Sim số toàn Quốc

(Dân trí) - Tối ngày 7/12, tại TP. Hà Nội đã diễn ra buổi Offline Sim Số Toàn Quốc , 600 doanh nhân, người kinh doanh sim số trên toàn quốc đã đến tham dự.

Công ty SimLeague tổ chức Offline Sim số toàn Quốc - 1

Đây là hoạt động do Công Ty Sim League tổ chức nhằm mục đích giao lưu, trao đổi cũng như chia sẻ công việc, kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sim số và tạo điều kiện gặp gỡ, hợp tác trong kinh doanh.

Công ty SimLeague tổ chức Offline Sim số toàn Quốc - 2

Buổi offline có sự xuất hiện của khách mời Ca sĩ Quân A.P, danh hài Trung Ruôi, Nhóm Nhảy SiNe Crew, Dj TiLô.....

Cũng tại buổi offline, nhiều sim số đẹp đã được mang lên đấu giá. Những Sim đẹp đã được nhiều doanh nhân mua lại với số tiền lên đến hàng tỷ đồng.

Công ty SimLeague tổ chức Offline Sim số toàn Quốc - 3

Anh Phạm Đức Điệp ,Giám đốc công ty SimLeague một doanh nhân kinh doanh sim số ở Hà Nội đồng thời là người đứng ra tổ chức buổi offline này cho biết: Anh em sim số đẹp toàn quốc hàng năm có rất nhiều hoạt động sôi nổi, gắn kết, hỗ trợ nhau trong công việc, đời sống. Đồng thời thông qua buổi Offline anh cũng muốn nhiều bạn trẻ biết đến sim không chỉ để nghe gọi mà có thể còn đầu tư và kiếm lợi nhuận rất cao từ sim.

Anh chia sẻ: Hiện tại công ty anh đang có rất nhiều các bạn đang còn là học sinh, sinh viên kinh doanh sim số và có thu nhập rất ổn định. Các bạn đã dùng số tiền từ việc buôn bán sim số để đóng học phí và gửi về phụ giúp gia đình.

FB: Phạm Đức Điệp

SDT: 0977799999 – 0978998888

Gmail: phamducdiep2014@gmail.com