1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Cơ hội đầu tư “vàng” Highway City Bắc Ninh

(Dân trí) - Khi cơn sốt đất nền chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, Bắc Ninh không nằm ngoài guồng quay của sóng đầu tư, dễ dàng lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư khi trở thành vùng “đất vàng” được tìm kiếm nhiều nhất và trở thành một điểm hội tụ các giá trị phát triển sinh lời.

Nguồn vốn FDI gió thuận chiều cho bất động sản “cất cánh”

Mệnh danh là “Đô thị của FDI” khi sở hữu 16 khu công nghiệp tập trung với tổng diện tích lên đến 6500 ha, trong đó có đến 10 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động. Tính đến nay năm 2018, số dự án FDI đầu tư tại Bắc Ninh đạt 1300 dự án với tổng số vốn hơn 17 tỷ USD.

Cơ hội đầu tư “vàng” Highway City Bắc Ninh - 1

Bắc Ninh - Mảnh đất hứa cho các nhà đầu tư bất động sản

Bên cạnh đó, theo kế hoạch đến năm 2022 thành phố Bắc Ninh sẽ phấn đấu xây dựng trở thành thành phố trực thuộc trung ương đã khiến bất động sản khu vực này càng thêm tăng nhiệt. Đặc biệt là các dự án được quy hoạch bài bản, tiện ích nội khu đầy đủ, pháp lý minh bạch và trở thành tâm điểm thu hút cho các nhà đầu tư.

Ngoài việc nguồn vốn FDI đổ về đầu tư, tỉnh Bắc Ninh cũng huy động và tập trung nguồn lực xã hội trong đầu tư xây dựng, phát triển hạ tầng, hệ thống giao thông trên địa bàn. Chỉ trong giai đoạn 2016 -2018, toàn tỉnh đã được đầu tư gần 3800 tỷ đồng nguồn vốn xây dựng của Nhà nước để xây mới các công trình giao thông và lọt vào tốp đầu về hạ tầng giao thông phát triển nhất cả nước.

“Đất vàng” dậy sóng

Thị xã Từ Sơn – cửa ngõ phía Nam, một trong hai đầu tàu kinh tế của tỉnh Bắc Ninh, nơi đây đang có những điều kiện tốt nhất để phát triển và hứa hẹn sẽ trở thành “vùng đất vàng” của nhà đầu tư trong 5 năm tới. Thị xã Từ Sơn tập trung quy hoạch, phát triển các khu, cụm công nghiệp theo hướng thu hút đầu tư có chọn lọc, ưu tiên công nghiệp hỗ trợ cho các Tập đoàn đa quốc gia. Tới nay, thị xã có 14 khu, cụm công nghiệp, như: KCN VSIP và các KCN Từ Sơn, KCN Hanaka, KCN nhỏ và vừa, cụm công nghiệp, dịch vụ làng nghề: Hương Mạc, Tương Giang, Dốc Sặt, Đình Bảng, Hà Thành, DABACO, Đồng Kỵ, Đồng Nguyên, Tam Sơn… Các doanh nghiệp, hợp tác xã công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh tích cực mở rộng thị trường, đẩy mạnh sản xuất.

Toạ lạc tại vùng “đất vàng” của Bắc Ninh, Highway City Bắc Ninh đang nhận được sự chú ý trên thị trường hiện nay. Sở hữu vị trí đắc địa, nằm ở trung tâm thị xã Từ Sơn, chỉ cách Thủ đô Hà Nội khoảng 20 km tính từ cầu Chương Dương. Đồng thời, nằm trong vùng tam giác kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, hành lang kinh tế Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và vành đai kinh tế ven biển Bắc Bộ giúp cho việc giao thương, trao đổi buôn bán giữa các vùng được thuận lợi.

Cơ hội đầu tư “vàng” Highway City Bắc Ninh - 2

Hệ thống cây xanh và hệ thống điện được hạ ngầm được đồng bộ

Trong bối cảnh thị trường bất động sản thị xã Từ Sơn phát triển nhộn nhịp, mức giá biến động mỗi ngày thì dự án Highway City Bắc Ninh sẽ mở ra cơ hội đầu tư ưu việt cho khách hàng. Highway City Bắc Ninh sở hữu diện tích có quy mô lên tới 9,6 ha, bao gồm 483 lô nhà liền kề, nhà phố, nhà thương mại. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đã đầu tư hệ thống thu gom nước thải. Toàn bộ lượng nước thải của khu đô thị được đưa về nhà máy xử lý nước thải Từ Sơn để xử lý, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Dự án Highway City Bắc Ninh hiện tại đang đưa ra những chính sách linh hoạt, thuận lợi cho việc đầu tư cũng như xây dựng nhà ở của khách hàng. Ngày 01/12/2019 sắp tới đây tại xã Hương Mạc, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, sự kiện “Lễ giới thiệu dự án Highway City Bắc Ninh” do Midland phân phối sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin tới tận tay khách hàng.

Đồng thời, khách hàng đặt mua thành công trong sự kiện sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn Iphone 11 Pro trị giá 30 triệu, cùng các phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng đến tham dự tới từ ban tổ chức.

SỰ KIỆN LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN HIGHWAY CIY BẮC NINH

Thời gian: 09h00-12h00 Chủ nhật Ngày 01/12/2019.

Địa điểm: Khuôn viên dự án Highway City Bắc Ninh, xã Hương Mạc, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh.

Đăng ký tham dự sự kiện:

Midland- Đơn vị phân phối chính thức dự án Highway City Bắc Ninh

Số điện thoại: 0779 189 189