Cách làm sạch nền bị mốc trắng xi măng

(Dân trí) - Sau khi xây dựng hay sửa chữa nhà cửa chắc hẳn các bạn không còn lạ với những lớp mốc trắng xi măng trên nền.

Cách làm sạch nền bị mốc trắng xi măng - 1

Nền mốc xi măng sau khi lát

Không nên sử dụng dầu ăn hay các loại nước tẩy không rõ nguồn gốc để làm sạch nền dính xi măng.

Vì các loại này rất tiện mua nên nhiều gia đình hay dùng, tuy nhiên việc làm sạch xi măng của chúng không đem lại hiệu quả mà còn ảnh hưởng tới nền.

Dầu ăn sẽ nhanh chóng thấm qua mạch đi vào lớp trong của gạch và tạo nên những khu vực bị thâm đen, hoặc lệch hẳn màu so với nền ban đầu, việc lấy lại màu là rất khó khăn và tốn kém.

Các loại nước tẩy không rõ nguồn gốc thường chứa các thành phần tẩy làm ảnh hưởng tới men gạch và màu sắc của gạch do đó không nên sử dụng.

Cách làm sạch nền bị mốc trắng xi măng - 2
Hình ảnh loang lổ do dùng dầu ăn và nước tẩy không đúng

Hiểu được những bất cập đó Công ty TVS Hà Nội đã sản xuất và cung cấp ra thị trường loại sản phẩm tẩy rửa xi măng H+T01 chuyên dụng.

Tẩy xi măng H+T01 được sử dụng để làm sạch xi măng trên nền rất hiệu quả, và phổ biến. Đặc biệt không làm ảnh hưởng tới chất liệu gạch cũng như màu và tuổi thọ của gạch. Nước tẩy phù hợp với hầu hết các loại nền: Gạch đỏ, gạch tàu, gạch hoa, gạch men, gạch chống trơn, gạch giả gỗ, inax, gạch thẻ, gạch hoa cỏ sân vườn,...Đây là ưu điểm vượt trội của H+T01 so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Cách làm sạch nền bị mốc trắng xi măng - 3
H+T01_nước tẩy rửa chuyên dụng và hiệu quả
Cách làm sạch nền bị mốc trắng xi măng - 4
Năm 2017, nước tẩy xi măng H+T01 của Công ty TVS Hà Nội đã đạt danh hiệu là Sản phẩm chất lượng do người tiêu dùng bình chọn

Sử dụng nước tẩy xi măng HT01 như thế nào?

Cách sử dụng nước tẩy xi măng H+T01 khá đơn giản, bằng cách dùng chổi sơn quét nước tẩy vào khu vực dính xi măng, lấy miếng chà, chà nhẹ cho xi măng tan hết, sau đó dùng khăn khô hoặc cây lau, lau sạch.

Cách làm sạch nền bị mốc trắng xi măng - 5
Tự tay làm sạch nền bằng HT01

Hiện nước tẩy xi măng H+T01 là sản phẩm rất thông dụng và phổ biến trên toàn quốc, giúp người tiêu dùng tẩy sạch đến 99% lớp mốc xi măng. Sản phẩm có thể sử dụng cho gia đình quy mô vừa và cả quy mô công nghiệp lớn. Ngoài ra, Công ty TVS còn cung cấp các sản phẩm tẩy chuyên dụng: Tẩy ố vàng bồn cầu, men sứ, tẩy cặn canxi trên kính, thiết bị sen vòi inox…Sản phẩm được khách hàng trên toàn quốc tin dùng và sử dụng thường xuyên.

Cách làm sạch nền bị mốc trắng xi măng - 6
Sản phẩm tẩy cáu cặn bồn cầu

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TVS HÀ NỘI

Địa chỉ : Cụm công nghiệp số 4, TT.Phúc Thọ, TP.Hà Nội

Hotline : 0243.350.5302 - 03.7474.8888

Website: https://ht01.vn/

Email: admin@ht01.vn