Cách bán nhiều đơn hàng trên mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử

(Dân trí) - Kinh doanh thời công nghệ 4.0 rất tiện lợi nhưng không hề dễ dàng. Những khó khăn khi bắt tay khởi nghiệp do thiếu kiến thức khiến không ít người bỏ cuộc. Việc cập nhật kiến thức là vô cùng quan trọng.

Cần gì khi muốn khởi nghiệp kinh doanh?

Công nghệ 4.0 phủ bóng hoàn toàn mọi ngành nghề trên cả nước khiến cho người kinh doanh không thể không cập nhập kiến thức để phát triển hệ thống kinh doanh của mình.

Hầu hết khi bắt tay khởi nghiệp mọi người trang bị rất ít kiến thức để có thể bắt tay vào việc kinh doanh, khiến việc kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn. Việc kinh doanh phụ thuộc lớn vào 6 yếu tố chính: 1. Nền tảng kiến thức; 2. Vốn; 3. Mối quan hệ; 4. Môi trường kinh doanh; 5.Sản phẩm kinh doanh; 6. Nguồn hàng kinh doanh.

Cách bán nhiều đơn hàng trên mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử - 1

Trong đó kiến thức và vốn là hai vấn đề mấu chốt khi bạn khởi nghiệp. Vốn ít thì kiến thức phải đủ,vốn nhiều thì làm sai nhiều lần, kiến thức chưa đủ thì có thể học dần trong quá trình khởi nghiệp.

Học ở đâu để bán hàng trên mạng xã hội và trên các sàn TMĐT Shopee, Sendo, Tiki và Lazada?

Học trên lớp nhược điểm lớn nhất là trình độ không đồng đều và mỗi người kinh doanh một mặt hàng khác nhau, nền tảng không giống nhau,khiến cho nội dung học khá chung chung, chi phí học cao, số buổi học ít, học viên có thắc mắc cũng không hỏi được nhiều. Học online qua video có nhược điểm là không có tương tác hai chiều, vướng mắc không biết hỏi ai.

Cách bán nhiều đơn hàng trên mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử - 2

Học 1 thầy 1 trò trực tuyến là một hình thức học rất hiệu quả

Ngày 11/3, Startup khởi nghiệp dạy học Online 1 kèm 1 của công ty Viking Software đã thành công trong việc gọi vốn đầu tư từ Tập đoàn giáo dục Singapore UTM Alexa 25 triệu đô cho vòng gọi vốn Series A. Hai bên đã ký thỏa thuận đầu tư và hợp tác.

Mô hình Học viện giáo dục học 11 là mô hình giáo dục 1 người học được bố trí 1 giảng viên hướng dẫn trực tiếp qua Zalo hoặc Facebook Call, sử dụng các ứng dụng điều khiển máy tính như Teamviewer, UltraViewer…để giảng viên có thể chỉ thao tác, cầm tay chỉ việc cho học viên.

Giảng viên của Học viện là những người đã có kinh nghiệm lâu năm và với tiêu chuẩn kiến thức cao nhất với mỗi giảng viên phải có yêu cầu kinh nghiệm trong ngành tối thiểu 8 năm và phải có những thành tích nhất định trong những mảng mà Giảng viên đó đảm nhận.

Các khóa học đào tạo là gì?

Bao gồm 5 khóa học: Khóa 1: Bí quyết bán hàng trên các sàn TMĐT tại Việt Nam: Shopee, Lazada, Sendo, Tiki, Voso. Khóa 2: Bí quyết bán hàng trên Facebook, Zalo, Google Ads. Khóa 3: Xây dựng và quảng cáo sản phẩm trên Tiktok, Instagram. Khóa 4: Bán hàng trên Amazon, Ebay, Alibaba, Aliexpress với hình thức Dropshoping, FBA. Khóa 5: Bí quyết mua hàng giá rẻ trên Taobao, 1688, Tmall. Học viên có thể đăng ký tại: https://hocmarketing.vn/khoa-hoc-TMDT/

Nếu thiếu nhân lực mà muốn đẩy nhanh tốc độ kinh doanh thì làm thế nào?

Khi bắt tay vào xây dựng gian hàng trên các sàn thương mại điện tử Sendo, Lazada, Tiki, Lazada trở ngại lớn nhất là sự khởi đầu, setup gian hàng; nắm bắt tâm lý này Hoc11 cho ra gói Giải pháp xây dựng thuê gian hàng và Setup tối ưu chuẩn SEO gian hàng, giúp cho gian hàng thúc đẩy doanh số tốt nhất.

Học viện đào tạo 1 thầy 1 trò là là Startup với nền tảng trực tuyến đào tạo 1 thầy 1 trò với mô hình cầm tay chỉ việc, chủ sở hữu là công ty Viking Software được đầu tư bởi các tập đoàn Singapore. Đã trải qua 3 vòng gọi vốn với tổng số vốn huy động được hơn 35 triệu USD. Hình thành và phát triển từ năm 2015. Hiện nay, Hoc11 đã đào tạo hơn 150.000 học viên trên toàn quốc và hơn 1 triệu học viên tại hơn quốc gia bao gồm: Ấn Độ, Thái Lan, Philipin…

Cách bán nhiều đơn hàng trên mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử - 3

Đăng ký các khóa học 1 thầy hướng dẫn 1 trò cầm tay chỉ việc - Đăng ký gói Xây dựng thuê gian hàng và Setup gian hàng tại:  https://hocmarketing.vn/khoa-hoc-TMDT/

Trường Thịnh