Bé Bé Store đồng hành cùng sự phát triển của bé

(Dân trí) - Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đồ dùng thân thiện và an toàn cho bé, Bé Bé Store Vĩnh Phúc cho biết luôn chọn lọc các sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến từ các thương hiệu uy tín trong, ngoài nước.

Nâng niu những mầm non bằng các sản phẩm chất lượng nhất

Vào mỗi dịp gia đình sắp sửa đón một thành viên mới là các mẹ lại bắt đầu vào công cuộc truy lùng những shop đồ uy tín nhất để sắm sửa và chuẩn bị cho một sự chào đón hoàn hảo dành cho các bé.

Luôn thể hiện sự tinh tế và tỉ mỉ, Bé Bé Store cho biết chinh phục được ngay cả các mẹ khó tính nhất khi đặt hết tâm huyết từ khâu nắm bắt nhu cầu tâm lý, chọn lựa thương hiệu, đến khâu quyết định đưa các sản phẩm nào lên kệ trưng bày và giá thành hợp lý.

Ngay từ khi bắt đầu thành lập và đi vào hoạt động, Bé Bé Store đã xác định rõ định hướng kinh doanh và giá trị cốt lõi là chọn lọc và mang đến những sản phẩm tốt nhất cho bé yêu. Chính vì thế, doanh nghiệp cho biết luôn khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm phân phối.

Đơn vị mong muốn mang về Việt Nam tinh hoa mẹ và bé toàn cầu nên các thương hiệu mà Bé Bé Store lựa chọn đều là các hương hiệu uy tín, đã được các mẹ biết tới đông đảo trên thị trường của Úc, Pháp, Anh, Mỹ... Các sản phẩm này không chỉ có nguồn gốc rõ ràng, xuất xứ minh bạch mà còn phù hợp với nhu cầu, xu hướng hay thị hiếu của người Việt.

Sản phẩm cập nhật liên tục, đa dạng về chủng loại và đến từ các thương hiệu uy tín nhất

Chính triết lý kinh doanh vì lợi ích người tiêu dùng, Bé Bé Store cho biết được các thương hiệu lớn đánh giá là đối tác quan trọng tại thị trường Vĩnh Phúc như nhãn hàng Nature's Way, Mommy's bliss, Fitobimbi, Olympian labs, Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz, Fatz baby, Moazbébé, Chicco,Babycoccole, Babymoov, Burabi, Philips avent, Nous, Bu, Moony, Goldgi… và rất nhiều thương hiệu khác .

Bé Bé Store đồng hành cùng sự phát triển của bé - 1

Chủng loại sản phẩm đa dạng đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu.

An tâm mua hàng, an toàn và tiết kiệm thời gian cho mẹ

Sự hợp tác của Bé Bé Store cùng các thương hiệu nổi tiếng giúp người tiêu dùng yên tâm mua sắm sản phẩm chính hãng mà không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Khi tới mua hàng tại Bé Bé Store, khách hàng nhận được sự tư vấn của nhân viên bán hàng. Bé Bé Store cho biết có yêu cầu rất cao trong việc tuyển chọn nhân viên vì vậy nhân sự tại đây thường rất am hiểu về các sản phẩm, như sản phẩm nào phù hợp với bé, giai đoạn nào nên sử dụng, công dụng và tính năng sản phẩm ra sao...

Bé Bé Store đồng hành cùng sự phát triển của bé - 2

Hệ thống uy tín với chuỗi cơ sở hàng đầu tại Vĩnh Phúc

Với quy mô lớn cùng danh tiếng được xây dựng trong nhiều năm liền, tính đến nay Bé Bé Store đã xây dựng được 4 cơ sở cửa hàng lớn tại tỉnh Vĩnh Phúc, đáp ứng nhu cầu mua sắm đồ mẹ và bé tại tỉnh.

Các cửa hàng được xây dựng khang trang, sản phẩm đa dạng về chủng loại, chất lượng, cũng như đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình đã khẳng định được thương hiệu Bé Bé Store trong suốt thời gian qua.

Theo đại diện đơn vị này, trong suốt 5 năm qua đội ngũ Bé Bé Store luôn nỗ lực không ngừng. Với thông điệp "Tốt hơn cả tốt nhất", luôn đặt chữ tín và lòng tin của khách hàng lên hàng đầu, Bé Bé Store mang lại những sản phẩm thiết yếu cho mẹ và bé, cũng như đồ dùng cần thiết bảo vệ tổ ấm của gia đình, những điều tốt nhất đến cho các con, giảm bớt sự vất vả của các bà mẹ.

Bé Bé Store đồng hành cùng sự phát triển của bé - 3

Bé Bé Store - điểm đến được đông đảo các mẹ bỉm sữa Vĩnh Phúc tin tưởng.

Với tất cả những yếu tố kể trên, Bé Bé Store nhận được sự quan tâm của các mẹ. Lấy uy tín và trách nhiệm là tôn chỉ trong việc kinh doanh, cửa hàng qua nhiều năm đã và đang là địa chỉ được các mẹ truyền tai nhau đến để trải nghiệm các sản phẩm hàng đầu cho bé.

Bé Bé Store - hệ thống phân phối sản phẩm chính hãng cho mẹ và bé tại Vĩnh Phúc.

BÉ BÉ STORE

Địa chỉ:

Cơ sở 1: số 14 đường Bà Triệu, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Điện thoại: 038 6801222

Cơ sở 2: 24 Nguyễn Trãi, TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Điện thoại: 098 5662898

Cơ sở 3: 122 Ngô Quyền, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Điện thoại: 037 8629222

Cơ sở 4: số 3 Bà Triệu, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Fanpage: https://www.facebook.com/bebestorevinhphuc