Bảo hiểm AAA góp phần đẩy lùi Covid-19

Trường Thịnh Ngọc Trang

(Dân trí) - Nhằm chung tay chia sẻ với cộng đồng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA đã chia sẽ và hổ trợ đội ngũ tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch, trong tháng 9 năm nay.

Theo đó, Bảo hiểm AAA đã ủng hộ trang thiết bị, vật tư cho nhiều bệnh viện điều trị bệnh nhân Covid-19, cũng như hỗ trợ cho các khu cách ly khu vực TPHCM.

Bảo hiểm AAA góp phần đẩy lùi Covid-19 - 1

Bệnh viện dã chiến số 1 Bình Dương.

Trao số vật tư, trang thiết bị y tế cho các bệnh viện điều trị bệnh nhân Covid-19, ông Stephen C. Beatty, Tổng Giám đốc Bảo hiểm AAA, chia sẻ trong đợt bùng phát dịch thứ tư này, dịch bệnh đã ảnh hưởng nhất định đến hoạt động của công ty, cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người dân.

Đứng trước những khó khăn chung của đất nước, Công ty Bảo hiểm AAA tự thấy ngoài việc duy trì hoạt động kinh doanh trong thời kỳ bất ổn này, công ty phải có trách nhiệm đối với xã hội, và cộng đồng, góp sức cùng với Nhà nước, người dân hoàn thành mục tiêu ngăn chặn dịch bệnh.

Ông Stephen cũng kêu gọi các nhân viên, đối tác và khách hàng của Bảo hiểm AAA cùng chung tay với chính phủ trong việc thực hiện nguyên tắc 5T nhằm sớm đưa Việt Nam trở về trạng thái bình thường mới.

Bảo hiểm AAA góp phần đẩy lùi Covid-19 - 2
Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

Để ủng hộ cho việc phòng, chống dịch Covid-19, trong thời gian từ ngày 1/9 đến 5/9 năm nay, Bảo hiểm AAA đã trao tặng 8 giường bệnh cao cấp cho Bệnh viện Đa khoa Tân Bình; 5.000 khẩu trang 3PN95 và 1.200 bộ đồ bảo hộ y tế level 4 cho Bệnh viện Quân y 175 (TPHCM) và Bệnh viện dã chiến số 1 (Bình Dương) cùng 154 gọng thở mũi lưu lượng cao cho Bệnh viện dã chiến số 16 (TPHCM).

Bảo hiểm AAA góp phần đẩy lùi Covid-19 - 3

Bệnh viện Bạch Mai/Bệnh viện dã chiến số 16.

Bên cạnh việc hỗ trợ các vật tư, trang thiết bị cho các bệnh viện tuyến đầu, Bảo hiểm AAA cũng đóng góp 100 triệu đồng cho chương trình ATM Oxy của Hội doanh nhân trẻ Việt Nam và quỹ an sinh xã hội của Liên đoàn Lao động quận 3 (TPHCM) để có thể hỗ trợ phần nào người dân. Xuyên suốt quá trình thực hiện, đội ngũ tình nguyện viên luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Bảo hiểm AAA góp phần đẩy lùi Covid-19 - 4

Bệnh viện Tân Bình.

Trong mỗi hành động của mình, Bảo hiểm AAA luôn đặt người dân là trung tâm, lợi ích chung của toàn xã hội lên hàng đầu. Cùng với việc ủng hộ gói viện trợ trị giá nửa tỷ đồng này, Bảo hiểm AAA tin tưởng, quyết tâm và đồng lòng đẩy lùi dịch Covid-19!

Thực tế, các trang thiết bị y tế được hỗ trợ kể trên đã hỗ trợ thiết thực cho đội ngũ tuyến đầu được thuận tiện hơn trong công tác phòng, chống dịch. 

Bảo hiểm AAA góp phần đẩy lùi Covid-19 - 5

Liên đoàn Lao động quận 3.

Đây cũng là một phần trong chương trình cộng đồng, an sinh xã hội mà nhà bảo hiểm hướng đến suốt thời gian qua.

Các bệnh viện, tổ chức nhận hỗ trợ cũng gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Bảo hiểm AAA đã quan tâm, hỗ trợ trang thiết bị y tế cho bệnh viện, tổ chức. Hy vọng các trang thiết bị y tế hiện đại được tặng, góp phần hỗ trợ tích cực cho công tác khám, điều trị chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Được biết, Bảo hiểm AAA là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho doanh nghiệp và cá nhân như: Bảo hiểm xây dựng, bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm du lịch,… Bảo hiểm AAA cũng luôn linh hoạt trong việc thiết kế các gói bảo hiểm phù hợp với từng đối tượng khách hàng và kênh phân phối.

Đây cũng là nhà bảo hiểm tiên phong trong việc áp dụng chữ ký số cho tất cả các hợp đồng bảo hiểm điện tử và từng bước thực hiện công tác chuyển đổi số vào các hoạt động kinh doanh của công ty nhằm thích nghi với sự thay đổi của môi trường kinh doanh trong kỷ nguyên kỹ thuật số, đáp ứng tốt hơn yêu cầu từ khách hàng, đối tác trên thị trường bảo hiểm nói riêng và xu hướng chung của cả thị trường.

Khách hàng của Bảo hiểm AAA được phục vụ 24/7 thông qua đường dây nóng: 1900545435, tổng đài (028) 7303 0039 và tham khảo thông tin tại trang website: www.aaa.com.vn.