ADTIMIN cung cấp dịch vụ Gmail doanh nghiệp Google workspace

(Dân trí) - Công ty truyền thông ADTIMIN là đối tác hàng đầu của Google cung cấp dịch vụ Google workspace bản quyền tại Việt Nam.

Google Workspace - Gmail phiên bản doanh nghiệp

Google workspace cho phép doanh nghiệp tạo gmail theo tên miền công ty và các ứng dụng quan trọng khác của Google như: Google driver, Google calendar, Google Meet…. Dung lượng mỗi user từ 30GB -2 TB và khách hàng có thể mua thêm dung lượng tùy theo nhu cầu sử dụng.

ADTIMIN cung cấp dịch vụ Gmail doanh nghiệp Google workspace - 1

Bảng giá Google Workspace tại ADTIMIN

ADTIMIN là đại lý bán hàng của Google tại Việt Nam, do vậy khách hàng mua Google workspace tại ADTIMIN sẽ được nhận được mức giá ưu đãi.

Riêng đối với gói Google Workspace Business Starter, đơn giá chỉ 1.176.000đ/ năm dành cho khách hàng đăng ký mới. Bảng giá chi tiết như bên dưới

ADTIMIN cung cấp dịch vụ Gmail doanh nghiệp Google workspace - 2

Các tính năng hữu ích trên Google Workspace

1. Gmail -Email bảo mật dành cho doanh nghiệp và nhiều tính năng khác.

ADTIMIN cung cấp dịch vụ Gmail doanh nghiệp Google workspace - 3

Gmail phiên bản mới nhất giúp bạn dễ dàng nắm bắt công việc quan trọng. Với nền tảng email bảo mật và không có quảng cáo, bạn cũng có thể trò chuyện, gọi video hoặc gọi thoại và luôn nắm bắt được công việc của dự án thông qua các nhiệm vụ và tệp được chia sẻ - tất cả ngay trong Gmail.

2. Tài liệu -Xử lý văn bản cho nhóm.

ADTIMIN cung cấp dịch vụ Gmail doanh nghiệp Google workspace - 4

3. Drive - Lưu trữ, truy cập và chia sẻ tệp của bạn ở một nơi an toàn.

Lưu trữ bất kỳ và mọi tệp. Truy cập tệp mọi lúc, mọi nơi từ máy tính để bàn và thiết bị di động. Kiểm soát cách chia sẻ tệp.

ADTIMIN cung cấp dịch vụ Gmail doanh nghiệp Google workspace - 5

4. Lịch - Lịch trực tuyến tích hợp được thiết kế cho các nhóm.

Giảm thời gian lên kế hoạch và dành nhiều thời gian hơn để làm việc trên lịch dùng chung tích hợp liền mạch với Gmail, Drive, Danh bạ, Sites và Meet, nhờ đó bạn luôn biết sự kiện nào sắp diễn ra.

5. Google Chat - Đơn giản hóa tính năng nhắn tin riêng và nhắn tin theo nhóm.

Google Chat giúp các nhóm và doanh nghiệp cộng tác với nhau một cách dễ dàng và hiệu quả ở bất cứ đâu qua tin nhắn trực tiếp và cuộc trò chuyện nhóm. Giao tiếp với bất cứ đồng nghiệp nào một cách an toàn, đồng thời cải thiện cách thức làm việc theo nhóm nhờ có cuộc trò chuyện, tệp và việc cần làm được chia sẻ.

6. Google Meet - Cuộc họp video an toàn cho doanh nghiệp của bạn.

Kết nối mọi người trong nhóm của bạn nhờ tính năng hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp được xây dựng trên cơ sở hạ tầng toàn cầu an toàn và mạnh mẽ của Google. Meet được cung cấp kèm theo Google Workspace và Google Workspace cho Giáo dục.

Tại sao nên mua Goolge Workspace tại ADTIMIN

Công ty TNHH ADTIMIN là đối tác bán hàng chính thức của Google Cloud tại Việt Nam (Google workspace là một sản phẩm của Google Cloud). Khi quý khách mua hàng tại ADTIMIN, quý khách có những đặc quyền như sau:

Được ký hợp đồng, hỗ trợ xuất hóa đơn tài chính đầy đủ mà không phải đóng thêm bất cứ chi phí nào.

Được hỗ trợ giá tốt hơn so với khi đăng ký trực tiếp với Google

Được hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết

Quý khách vẫn giữ toàn quyền ADMIN cao nhất, chúng tôi chỉ thực hiện thay quý khách quyền thanh toán trong tài khoản. Ngoài ra, không can thiệp vào dữ liệu của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG ADTIMIN

Hotline: 0918.437.227

Điện thoại: (028)66.830.474

Email: info@adtimin.vn

Website: www.adtimin.vn 

Đang được quan tâm