11/11, VietinBank miễn phí đặt Alias cho chủ shop

(Dân trí) - Ngày 11/11, VietinBank ưu đãi miễn phí dịch vụ đặt biệt danh (Alias) tài khoản. Chỉ với 0 đồng, các chủ shop đã sở hữu ngay một Alias bằng chính tên thương hiệu shop để thực hiện các giao dịch chuyển/nhận tiền vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

11/11, VietinBank miễn phí đặt Alias cho chủ shop - 1

Thấu hiểu được nhu cầu cá nhân hóa và nâng tầm giá trị của mỗi chủ hộ kinh doanh đối với "đứa con tinh thần" của mình, vừa qua VietinBank đã tung ra Dịch vụ đặt Alias cho tài khoản và được khách hàng đón nhận rất tích cực.

Dịch vụ đặt Alias là đặt biệt danh cho tài khoản tương đương số tài khoản và có thể được sử dụng thay số tài khoản thanh toán để thực hiện giao dịch chuyển/nhận tiền trên Internet Banking/Mobile Banking và/hoặc tại bất kỳ chi nhánh hay phòng giao dịch nào thuộc hệ thống VietinBank và các ngân hàng khác.

Với dịch vụ này, các chủ cửa hàng, hộ kinh doanh sẽ không còn phải băn khoăn nỗi lo người mua hàng chuyển nhầm tiền vào tài khoản khác hay phải "nặng đầu" ghi nhớ về dãy số tài khoản ngân hàng nữa. Giờ đây, các chủ shop hoàn toàn có thể dễ dàng đặt biệt danh cho tài khoản bằng chính tên thương hiệu hoặc một tên ấn tượng, dễ nhớ ngay tại VietinBank. Mọi giao dịch giờ đây sẽ đơn giản hơn bao giờ hết, khách hàng chỉ cần sử dụng tên Alias thay vì nhập số tài khoản là có thể chuyển tiền thành công trong tích tắc.

Đặc biệt, VietinBank chuẩn bị đưa ra chương trình ưu đãi cực hấp dẫn để giúp khách hàng có được tên Alias với chi phí chỉ từ 0 đồng

Theo đó, từ 9h - 14h ngày 11/11, VietinBank sẽ MIỄN PHÍ Dịch vụ đặt Alias cho tất cả các khách hàng trên VietinBank iPay Mobile. Và từ ngày 12/11đến 31/12, mức phí ưu đãi chỉ từ 99.000 đồng khi đăng ký Alias cho mỗi tài khoản. Đặc biệt, Quý khách hàng còn có thể đổi điểm thưởng VietinBank Loyalty để nhận voucher và sử dụng khi thanh toán phí dịch vụ Alias.

11/11, VietinBank miễn phí đặt Alias cho chủ shop - 2

Hãy nhanh tay lựa chọn cho shop của mình một Alias thật riêng biệt có giá trị lên tới 10.000.000 đồng chỉ từ 0 đồng trong dịp ưu đãi này nhé!

Nếu bạn vẫn chưa có tài khoản VietinBank để sở hữu một Alias đặc sắc cho riêng mình, thì đừng lo, chỉ với 2 phút trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile, khách hàng có thể mở mới tài khoản thanh toán (TKTT) bằng giải pháp Định danh trực tuyến (eKYC). Và nếu còn e ngại về phí sử dụng dịch vụ của VietinBank, khách hàng chỉ cần lựa chọn 1 trong 2 gói TKTT Smart hoặc Premium để nhận được ưu đãi miễn phí: Phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, phí duy trì tài khoản và dịch vụ iPay, phí thông báo biến động số dư…

Đối với khách hàng hiện hữu muốn đặt Alias, Quý khách vui lòng thực hiện theo hướng dẫn tại đây: https://www.vietinbank.vn/ls/HDSD-ALIAS.pdf.

Đối với khách hàng chưa có TKTT của VietinBank vui lòng thực hiện theo hướng dẫn tại đây: https://m.facebook.com/VietinBank/videos/1492399574439618/?_rdr.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868 hoặc Email: contact@vietinbank.vn.