Khai xuân Mậu Tuất với hành trình viên mãn cùng Pada Travel

Mỗi năm Tết đến xuân về, người Việt Nam thường dành thời gian tìm về chốn tâm linh, thỏa mãn tâm nguyện chiêm bái, tu tập. Tết này, hãy để Pada Travel đưa du khách và các Phật tử hành hương về miền Phật Tích Ấn Độ - Nepal với Chương trình tour phi lợi nhuận, giúp các Phật tử tìm về với những phút giây thanh tịnh an yên nhất.

Khai xuân Mậu Tuất với hành trình viên mãn cùng Pada Travel - 1

Pada Travel là công ty du lịch ra đời từ những ý tưởng được ấp ủ, những trải nghiệm tâm linh và những đam mê sáng tạo với sứ mệnh kiến tạo những hành trình viên mãn. Hiểu được nhu cầu và văn hóa tâm linh của người Việt, đồng thời mong muốn tri ân công đức lớn lao của Đức Phật Thích Ca – Người Thầy Vĩ Đại của cả Chư Thiên và loài người. Hàng năm, Công ty Du lịch Pada Travel sẽ tổ chức những chuyến hành hương về nơi cội nguồn Đạo Phật (TOUR PHI LỢI NHUẬN) nhằm phục vụ nhu cầu tâm linh của tất cả những người con Phật trên đất nước Việt Nam.

Khai xuân Mậu Tuất với hành trình viên mãn cùng Pada Travel - 2

Trong đạo Phật, hành hương giữ một vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh của người Phật tử, nó nuôi dưỡng niềm tin mãnh liệt của người Phật tử với Tam Bảo. Ý tưởng một chuyến hành hương về xứ Phật cũng xuất phát do chính Đức Phật nói ra trong kinh Đại Bát Niết Bàn, khuyên răn những đệ tử thành kính nên một lần thăm viếng bốn nơi quan trọng nhất liên quan đến cuộc đời Ngài. Bởi đó, Tour phi lợi nhuận 11 ngày 10 đêm sẽ đưa những người con Phật đến với hành trình tâm linh, thỏa mãn tâm nguyện chiêm bái, tu tập và tìm hiểu lịch sử của những Thánh tích Phật giáo xứ Ấn –Nepal đầy huyền hoặc.

Khai xuân Mậu Tuất với hành trình viên mãn cùng Pada Travel - 3

Cuộc hành trình có QUÝ THẦY tại Ấn Độ dẫn đoàn từ sân bay Lucknow, đưa bạn đến những địa danh cổ xưa, in dấu trong lịch sử văn minh sông Hằng như Lucknow, Delhi, hay 4 thánh tích quan trọng nhất trong chuyến hành hương: Lumbini (Nơi Đức Phật ra đời), Sarnath (vườn Lộc Uyển - Nơi Đức Phật giảng Pháp đầu tiên), Bodh Gaya (Bồ Đề Đạo Tràng - Nơi Đức Phật thành đạo) và Kushinagar (Câu Thi Na - nơi Đức Phật nhập niết bàn, dẫn lối cho tất cả những ai có niềm đam mê trải nghiệm, yên tâm khám phá thế giới tâm linh vô hình huyền bí và thế giới thiên nhiên hữu hình kỳ vĩ.

Khai xuân Mậu Tuất với hành trình viên mãn cùng Pada Travel - 4

Tour phi lợi nhuận 11 ngày 10 đêm hành hương Phật tích Ấn Độ - Nepal cũng chính là dịp để chúng ta tìm hiểu và chiêm nghiệm sâu hơn về cuộc đời Đức Phật và những giá trị Từ Bi, Trí Tuệ cao cả mà Ngài để lại.

Khai xuân Mậu Tuất với hành trình viên mãn cùng Pada Travel - 5

Tất cả đang chờ đón bạn trong chuyến hành hương về miền Phật Tích trong dịp đầu xuân Mậu Tuất 2018 này. Khởi hành vào ngày 18/3/2018, thời điểm mùa xuân ấm áp và tươi mới chính là dịp tuyệt vời để bạn lên đường hành hương về miền đất Phật. Đắm mình trong cảnh sắc thiên nhiên, diện kiến những thánh tích linh thiêng nổi tiếng tại Ấn Độ và Nepal sẽ là trải nghiệm thực sự đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người.

Khai xuân Mậu Tuất với hành trình viên mãn cùng Pada Travel - 6

Với tâm nguyện tốt đẹp của người sáng lập cùng với niềm đam mê cống hiến, Pada Travel mong nhận được sự ủng hộ, góp ý, xây dựng của toàn thể quý vị trong mỗi lần tổ chức, để mỗi chuyến hành hương của chúng ta thật sự trở thành một HÀNH TRÌNH VIÊN MÃN.

Chi tiết tour xem tại: http://padatravel.com/tours/tour-phi-loi-nhuan-hanh-trinh-vien-man-hanh-huong-phat-tich-an-do-nepal/

Chi tiết liên hệ: PADA TRAVEL COMPANY

Phòng 404, 44 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hotline: 0974.335.633