Owen Wilson và Jennifer Aniston tái hợp

(Dân trí) - Owen Wilson và Jennifer Aniston từng được yêu thích với bộ phim Marley and me cách đây 7 năm và giờ đây cặp đôi ngôi sao này lại tái ngộ trên màn ảnh.

Năm 2008, Owen Wilson và Jennifer Aniston khấy đảo phòng bán vé toàn cầu với bộ phim hài tình cảm Marley and me. Với kinh phí chỉ 60 triệu USD, tác phẩm điện ảnh kể về chú chó Marley đã mang về cho nhà sản xuất gần 243 triệu USD.

 

Với khoản lợi nhuận khủng như vậy, cặp đôi Owen Wilson và Jennifer Aniston hứa hẹn sẽ mang lại điều tuyệt vời tương tự cho She’s funny that way (Cô nàng ngớ ngẩn), bộ phim sắp ra mắt trong tháng 5 này dù Owen Wilson và Jennifer Aniston không đóng cặp với nhau như năm 2008.

 

Trong Cô nàng ngớ ngẩn, Owen Wilson vào vai Arnold Albertson, đạo diễn danh tiếng chuẩn bị ra mắt vở kịch mới trên sân khấu Broadway. Trung tâm của câu chuyện chính là mối quan hệ ngoài luồng của Arnold với gái gọi Isabella “Izzy” Patterson (Imogen Poots), người có khát vọng cháy bỏng trở thành diễn viên.
 
Owen Wilson và Jennifer Aniston tái hợp


 

Sau cuộc hẹn hò với vị đạo diễn quái tính, được đề nghị mức lương 30.000 đô cho “cho sóc ăn hạnh nhân”. Dù thấy đây là công việc kỳ quặc nhưng cô vẫn gật đầu đồng ý với hy vọng duy trì mối quan hệ để Arnold giúp cô tỏa sáng.

 

Nhưng sau khi cô đồng ý, một chuỗi sự kiện đã diễn ra làm thay đổi cuộc sống của tất cả những người cô gặp: vợ của Arnold, ngôi sao của vở kịch, Delta Simmons (Kathryn Hahn); người đồng diễn với Delta, Seth Gilbert (Rhys Ifans), đối thủ tranh giành tình cảm của Delta với Arnold; nhà biên kịch rơi vào lưới tình với Isabella, Joshua Fleet (Will Forte); bác sĩ trị liệu của cô, Jane (Jennifer Aniston), người hóa ra lại là bạn gái của Joshua; và thẩm phán Pendergast (Austin Pendleton) lỗi lạc, một khách hàng cũ của Isabella, người bị ám ảnh bởi cô.

 

Thêm vào đó là bố mẹ của Isabella (Cybill Shepherd và Richard Lewis) và một thám tử bí ẩn (George Morforgen), được thuê bởi các thẩm phán, người hóa ra lại là bố của nhà biên kịch Joshua Fleet. Đến cuối phim, thông qua một loạt các cuộc gặp gỡ hài hước, quanh co, từng người đều trải nghiệm nhiều sự thay đổi.

 

KL