Danielle Lloyd mở lớp đào tạo “chân dài”

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Hết chụp hình, đóng quảng cáo, MC chương trình truyền hình, Danielle Lloyd mới đây còn nghĩ ra cách kiếm thêm tiền bằng việc mở lớp đào tạo người mẫu.<?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /><o:p></o:p></P>

Giữa tuần qua thì Danielle Lloyd đã cho khai trương trung tâm đào tạo người mẫu mang tên Irresistible Talent trên đường Stratton. Lớp học mới mở của cựu hoa hậu Anh ngay lập tức làm khu phố Stratton trở nên nóng bỏng hơn ngày thường bởi sự xuất hiện của các người đẹp.

 

Irresistible Talent của Danielle Lloyd đã có 8 học viên đầu tiên, đều là những cô gái có thân hình bốc lửa và đôi chân dài miên man. Tuy nhiên, nhìn bạn gái cũ của Defoe vẫn nổi bật nhất với bộ đồ lót màu hồng khi chụp ảnh.

 

Cũng trong lễ khai trương, Danielle Lloyd tiết lộ cô là fan cuồng nhiệt của bóng đá: “Tôi rất hâm mộ bóng đá và không bỏ lỡ một trận đấu nào của đội tuyển Anh khi họ đá tại Wembley”.

 

Danielle Lloyd mở lớp đào tạo “chân dài” - 1

 

“Hoa hậu sát cầu thủ” còn rất thần tượng S. Gerrard và F. Lampard: “Cả hai đều là những cầu thủ giỏi. Tôi nghĩ họ hoàn toàn có thể chơi cùng nhau. Tuy nhiên nếu phải chọn một trong hai thì lúc nào tôi cũng chọn S. Gerrard”.

 

Danielle Lloyd mở lớp đào tạo “chân dài” - 2

 

Hiện có nguồn tin cho rằng chuyện tình cảm của Danielle Lloyd với DJ Ironic không được suôn sẻ. Cả 2 cùng có mặt trong lễ trao giải Mobo Award vừa qua nhưng tránh mặt nhau gần như cả tối hôm đó. 

 

Danielle Lloyd mở lớp đào tạo “chân dài” - 3

 

Danielle Lloyd mở lớp đào tạo “chân dài” - 4

 

Danielle Lloyd mở lớp đào tạo “chân dài” - 5

 

Hương Thảo