Xu hướng học tiếng Trung siêu tốc

Hiện nay trào lưu học tiếng Trung đang nở rộ ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Học tiếng Trung không những giúp chúng ta mở rộng thêm cánh cửa giao lưu hội nhập với thế giới, mà còn là công cụ hữu hiệu giúp chúng ta tìm kiếm cơ hội việc làm với mức lương lý tưởng.

Nếu bạn đang có ý định muốn học tiếng Trung siêu tốc để đi du học hoặc phục vụ cho công việc hay ôn luyện để thi lấy chứng chỉ HSK (chứng chỉ trình độ tiếng Hán quốc tế), thì bạn nên lựa chọn những khóa học ngắn hạn đồng thời đảm bảo chất lượng đầu ra từ những trung tâm tiếng Trung thực sự uy tín. Tham gia khóa học như vậy, bạn chỉ cần bỏ ra một năm để thi được chứng chỉ HSK5 (tương đương với trình độ trung cấp), và chỉ cần bỏ ra hai năm là có thể chạm tay vào chứng chỉ HSK6 (tương đương với trình độ cao nhất của tiếng Trung hiện nay).

Theo bảng tham chiếu quy đổi chứng chỉ ngoại ngữ của Bộ Giáo dục và đào tạo hiện nay, chứng chỉ HSK3 tương đương với cấp độ B1, chứng chỉ HSK4 tương đương với cấp độ B2. Cũng theo Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nếu có chứng chỉ HSK3 sẽ được miễn thi môn ngoại ngữ trong xét tốt nghiệp THPT. Có HSK4 có thể làm hồ sơ xin học bổng du học Đại học; HSK5 có thể làm hồ sơ xin học bổng Thạc sỹ, Tiến sỹ tại Trung Quốc;HSK5, HSK6 là điều kiện để xin việc tại các công ty cần tuyển dụng nhân viên biết tiếng Trung nếu bạn không có bằng Đại học chuyên ngành tiếng Trung.

Bạn Phùng Huy Thành - cựu học viên của trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK là một ví dụ điển hình cho xu hướng học tiếng Trung siêu tốc mà hiệu quả này. Trước khi đến với tiếng Trung, Thành chưa hề biết gì nhiều về nó. Nhưng chỉ sau thời gian một năm nỗ lực và theo đuổi, Thành đã thi HSK5 đạt 251/300 điểm. Đây quả thực là một số điểm mà nhiều sinh viên đại học năm hai, thậm chí năm ba chuyên ngành tiếng Trung rất mơ ước. Có chứng chỉ HSK5 trong tay, bạn hoàn toàn có thể làm tốt các công việc liên quan đến tiếng Trung từ phiên dịch đến hướng dẫn viên hay giao dịch với đối tác Trung Quốc…

Xu hướng học tiếng Trung siêu tốc - 1

Hiện nay Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK là một trong số ít trung tâm đào tạo được Sở GD&ĐT Hà Nội cấp phép, với hai chi nhánh Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời cũng là trung tâm duy nhất thực hiện được cam kết 100% giảng viên đại học có hàng nghìn giờ dạy kinh nghiệm và đảm bảo đầu ra 100% cho lộ trình học tập riêng của mỗi học viên. Thông thường, với lộ trình phù hợp, THANHMAIHSK đảm bảo từ một người chưa biết tiếng Trung, bạn có thể chỉ cần 6 tháng để đạt HSK4, 1 năm để đạt được HSK5 và khoảng 1,5 - 2 năm để có HSK6. Lựa chọn được đơn vị đào tạo chất lượng, có trình độ sư phạm tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà vẫn đảm bảo nền tảng ngôn ngữ vững vàng.