VOCA: Ứng dụng học tiếng Anh có khả năng “gây nghiện”

Bạn có thể đã từng học tiếng Anh ở nhiều website hay ứng dụng, nhưng một khi đã học ứng dụng này rồi thì chắc chắn bạn sẽ không còn tơ tưởng tới những cái trước đó nữa.

VOCA: Ứng dụng học tiếng Anh có khả năng “gây nghiện” - 1

Được phát triển từ năm 2014, sau 3 năm VOCA đã có hơn 500 ngàn người học tại Việt Nam.

Trong vai trò một người học để trải nghiệm, tôi bắt đầu tìm hiểu về ứng dụng VOCA. Và sau đây là 4 điểm thật sự khiến tôi ấn tượng nhất về ứng dụng học tiếng Anh online tuyệt vời này.

Ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng cho cả người “mù” công nghệ và Anh ngữ

Học từ vựng tiếng Anh không hề dễ với nhiều người. Nhất là những ai không có niềm yêu thích và sự tập trung cao độ với bộ môn này. Nhưng, ứng dụng VOCA đã đơn giản hóa việc học từ vựng qua ba bước sàng lọc, học và kiểm tra giúp việc học từ vựng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Ngay cả những người “mù” tiếng Anh và công nghệ cũng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này. Như trường hợp của bạn Hoàng Minh - sinh viên trường Đại học Công nghệ HUTECH, TP.HCM, tự thừa nhận mình là một người vô cùng lười học Anh văn và không có một chút động lực nào để học ngôn ngữ này cả. Nhưng kể từ khi học với VOCA, bạn đã nhận thấy sự tiến bộ rõ ràng: “Website này cho mình cách tiếp cận từ vựng khác lạ, vui nhộn và thú vị. Mỗi ngày sàng lọc, học, kiểm tra 20 từ, mình thấy khả năng của mình đúng là không tưởng”.

Dễ gây ‘nghiện’

Ứng dụng VOCA như là một trò chơi trực tuyến cực kỳ đơn giản nhưng lại gây ức chế cho người dùng nếu muốn chiến thắng và vượt qua các thử thách. Chỉ với 1 từ vựng nhỏ xíu xiu nhưng nó cũng khiến người học phải ‘điên tiết’ mỗi lần làm sai một từ vựng nào đó. Phần kiểm tra là phần hấp dẫn nhất, VOCA đặt ra giới hạn thời gian 15s cho mỗi câu trả lời, thưởng 1 điểm Me cho những ai có thời gian trả lời trung bình < 3s cho mỗi câu hỏi, đương nhiên là phải làm đúng 100%. Chính giới hạn đó đã ‘thách thức’ người học liên tục lặp đi lặp lại việc kiểm tra ấy, rồi vô tình ghi nhớ sâu sắc từ vựng lúc nào không hay.

Nhiều người học ứng dụng VOCA chia sẻ “cứ tưởng vào đây phải học căng lắm nhưng không ngờ lại thú vị như chơi vậy”. Một khi đã học ứng dụng này rồi thì chắc chắn bạn sẽ không thể từ bỏ. “Mình như bị nghiện vậy. Mỗi ngày không vào ứng dụng để kiểm tra từ vựng mới là không chịu được.” – Một bạn học viên chia sẻ.

VOCA: Ứng dụng học tiếng Anh có khả năng “gây nghiện” - 2

Sáng tạo và khác biệt

Trong khi hầu hết các giải pháp học tiếng Anh trực tuyến tại Việt Nam đang đi theo xu hướng làm theo một mô hình sẵn có ở nước ngoài thì VOCA đã tạo ra sự khác biệt, đó là giúp người học tiếp cận Anh ngữ một cách hoàn hảo và phù hợp với mục đích học ngôn ngữ của mỗi người. Bạn cũng có thể bắt gặp những phương pháp khá quen thuộc như hình ảnh, game hóa việc học hay phương pháp tư duy logic, nhắc nhở ôn tập khoa học,.. nhưng ở VOCA tất cả điều đó trở nên hoàn hảo hơn. Nếu phải so sánh với các hệ thống hay ứng dụng học từ vựng tiếng Anh nước ngoài khác thì VOCA nổi trội hơn rất nhiều.

Lĩnh xướng dẫn đầu thị trường học tiếng Anh trực tuyến

Không chỉ dẫn đầu về thương hiệu học từ vựng tiếng Anh online, VOCA còn có các sản phẩm học tiếng Anh sáng tạo khác tương tự. Chẳng hạn như VOCA Music - Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp qua Âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam, có thể giúp bạn yêu thích việc học tiếng Anh hơn, và cải thiện khả năng nghe nói một cách tự nhiên chỉ sau một thời gian ngắn. Rồi là VOCA Grammar, hệ thống học Ngữ pháp tiếng Anh thông minh... Có đủ cơ sở để nhận định rằng trong vài năm tới, VOCA chính là thủ lĩnh của thị trường học tiếng Anh trực tuyến tại Việt Nam.

VOCA là một dự án ngôn ngữ được phát triển từ năm 2014 với sứ mệnh giúp người Việt Nam xóa bỏ rào cản về Anh ngữ. Trong đó, ứng dụng học từ vựng tiếng Anh thông minh VOCA là một trong những ứng dụng học từ vựng được nhiều học sinh, sinh viên tại Việt Nam yêu thích và theo học nhiều nhất.

Đăng ký học miễn phí với bộ từ vựng Let’s go cùng nhiều bộ từ vựng khác giúp bạn tăng vốn từ nhanh chóng và hiệu quả.

Hotline: 012.999.05858

Website: www.voca.vn

Cài đặt ứng dụng VOCA cho điện thoại tại đây.