VIC Group - Thắp sáng ước mơ du học Nhật Bản

Trường Thịnh

(Dân trí) - Học tập và làm việc tại “xứ sở hoa anh đào” không còn là ước mơ xa vời với nhiều học sinh Việt Nam bởi có sự đồng hành, hỗ trợ của VIC Group, đơn vị gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và giới thiệu học bổng Nhật Bản.

Gia nhập thị trường du học từ năm 2012 nhưng trái ngược với nhiều công ty tư vấn du học khác, những viên gạch đầu tiên tạo nên nền móng cho VIC Group không đặt tại Việt Nam mà khởi nguồn từ đất nước mặt trời mọc - Nhật Bản. Bốn năm tích cực gây dựng và phát triển thương hiệu tại Nhật, năm 2016, VIC Group quay trở về thành lập trụ sở đầu tiên trên con phố Hồ Tùng Mậu tấp nập của thủ đô Hà Nội, chính thức bắt đầu hành trình thắp sáng ước mơ du học Nhật Bản cho các du học sinh Việt Nam.

VIC Group - Thắp sáng ước mơ du học Nhật Bản - 1

Giống như phẩm chất bền bỉ và không ngừng vươn lên của người Nhật, hành trình “trưởng thành” của VIC Group là kết tinh sự nỗ lực không mệt mỏi của hàng trăm cán bộ, nhân viên công ty kể từ khi thành lập cho tới nay. Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, VIC Group còn vươn dài tầm ảnh hưởng với 4 chi nhánh và nhiều văn phòng đại diện tại các tỉnh miền Bắc như Bắc Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Lào Cai, Bắc Cạn, Sơn La, Thái Nguyên…

Chia sẻ về phương châm “Change your thinking to change your life” (Tạm dịch: Thay đổi suy nghĩ sẽ làm cuộc sống của bạn thay đổi) mà công ty đang theo đuổi, ông Ngô Văn Cao - Gíám đốc kinh doanh Công ty CP VIC Group Việt Nam cho biết: “Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều nhà trường, các tổ chức, hiệp hội tại Nhật Bản để mang đến nhiều gói học bổng có giá trị tốt nhất cho các em học sinh Việt Nam. Chúng tôi muốn trở thành nơi ươm mầm và thắp sáng cho ước mơ của nhiều thế hệ học viên, để du học Nhật Bản không còn là mong muốn xa tầm với mà hoàn toàn có thể trở thành hiện thực một cách dễ dàng”.

VIC Group - Thắp sáng ước mơ du học Nhật Bản - 2

Mục tiêu mang tới nhiều lợi ích hơn cho các em học sinh trở thành “kim chỉ nam” để VIC Group không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo. Mỗi năm, công ty tiếp nhận hàng trăm hồ sơ của các em học sinh từ khắp các tỉnh thành gửi về và đã đưa hàng nghìn học viên từ Việt Nam sang Nhật Bản học tập.

Tính đến nay, VIC Group đã liên kết với hơn 100 đơn vị, tổ chức giáo dục uy tín tại Nhật Bản, mang tới nhiều chương trình học bổng du học tạo cơ hội cho nhiều em học sinh. Trong ba chương trình học bổng nổi bật nhất do VIC Group cung cấp gồm: Học bổng Báo Yomi; Học bổng điều dưỡng và Học bổng tự túc có hỗ trợ, VIC Group còn là thương hiệu đại diện tuyển sinh uy tín tại Việt Nam của các chương trình học bổng khác

VIC Group - Thắp sáng ước mơ du học Nhật Bản - 3

Sau gần 10 năm hoạt động, VIC Group đã tạo dựng được vị trí nhất định trong lĩnh vực du học Nhật Bản, trở thành một trong những đơn vị tin cậy được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn khi tìm hiểu về cơ hội học tập tại đất nước mặt trời mọc. Minh chứng rõ nét nhất là hơn 1000 học viên đã hoàn thành được ước mơ tới Nhật Bản du học, nhiều người trong số đó còn tìm được cơ hội việc làm tốt và tiếp tục ở lại đây sinh sống lâu dài.

VIC Group - Thắp sáng ước mơ du học Nhật Bản - 4

Năm 2020 đã trở thành dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của công ty khi hầu hết các doanh nghiệp trong lĩnh vực du học đều đang đối mặt với khó khăn vì dịch bệnh, thì VIC Group vẫn là một trong số ít các doanh nghiệp đứng vững và đạt được những thành tựu nhất định trong việc đưa học viên Việt Nam sang Nhật Bản học tập.

Kết quả đó đã chứng minh rằng VIC cam kết đem lại những chương trình học bổng với chi phí tối ưu, công việc làm thêm với mức thu nhập cao và cơ hội thăng tiến tốt nhất dành cho học viên sau khi tốt nghiệp. Đó không chỉ là lời hứa danh dự của công ty mà còn được hiện thực hóa, khẳng định uy tín và niềm tin của các học viên dành cho VIC Group trong suốt thời gian qua.

VIC Group - Thắp sáng ước mơ du học Nhật Bản - 5

Dưới sự hỗ trợ, tư vấn của thương hiệu top đầu về du học Nhật Bản, ước mơ của hàng nghìn học viên Việt Nam đã được thắp lửa. Uy tín của VIC ngày càng lớn mạnh, thể hiện qua sự phản hồi tích cực từ phía học viên và các đối tác tại Nhật Bản. Nhờ đó, VIC Group không chỉ trở thành một đơn vị tư vấn du học đơn thuần mà còn là nơi ươm mầm cho các thế hệ học sinh, sinh viên trong cả nước.

Thông tin liên hệ:

https://www.vicgroup.net/

https://www.facebook.com/www.vicgroup.net

Hotline: 098 944 83 63

Đ.C: 21 Phương Canh, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội