Sôi động cùng Triển lãm Du học Mỹ 2013

Với sự hỗ trợ của Dịch vụ Thương mại Hoa Kỳ tại Lãnh sự quán Mỹ, ISN (International Student Network Inc) sẽ đồng hành cùng 22 trường đại học, cao đẳng uy tín của Mỹ trong Triển lãm Du học Mỹ 2013 được tổ chức tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh vào ngày 22/10 và 24/10 tới đây.

Triển lãm Du học Mỹ được tổ chức thường niên bởi ISN bao gồm một chuỗi các hội thảo được tổ chức ở nhiều quốc gia trên thế giới. Được thành lập từ năm 1995, tổ chức ISN được biết đến như một mạng lưới tuyển dụng sinh viên quốc tế hàng đầu cho các trường đại học, cao đẳng của Mỹ. Trong nhiều năm qua, ISN đã trở thành cầu nối giữa các trường đại học, cao đẳng tại Mỹ với những bạn trẻ có ước muốn du học trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Triển lãm Du học Mỹ

Triển lãm Du học Mỹ năm nay diễn ra tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh nhằm tuyển dụng những cá nhân có đủ năng lực và điều kiện, đáp ứng được chương trình đào tạo của các trường đại học và cao đẳng tại Mỹ. Đặc biệt, chuyên ngành Khoa học kỹ thuật sẽ tuyển số lượng sinh viên khá đông bởi thực trạng thiếu hụt sinh viên chuyên ngành này đang diễn ra phổ biến ở Mỹ. Tại triển lãm, sinh viên và các bậc phụ huynh sẽ được gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển dụng đến từ các trường. Thông tin về tuyển dụng, các chính sách khi đi du học, điều kiện nhận học bổng… sẽ được giải đáp một cách chính thức, trực tiếp, chính xác và tin cậy nhất từ các trường. Đây là cơ hội lớn cho các bạn học sinh, sinh viên theo đuổi ước mơ học tập tại Mỹ.

Triển lãm Du học Mỹ

Mỹ được xem là quốc gia hàng đầu về chất lượng và chương trình đào tạo đại học. Sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng của Mỹ thường dễ dàng tìm được những cơ hội việc làm với mức lương hậu hĩnh. Trong quá trình học tập tại Mỹ, sinh viên sẽ được tiếp cận với môi trường giáo dục hoàn toàn mới với phương pháp đào tạo khoa học, tiên tiến và năng động.

Theo thống kế, mỗi năm có hơn 560 000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới theo học tại gần 4000 trường đại học, cao đẳng với hơn 500 ngành học khác nhau tại Mỹ. Tính riêng Việt Nam thì hiện có khoảng hơn 15000 sinh viên đang theo học tại các trường đại học của quốc gia Bắc Mỹ này. Con số đã cho thấy, Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của những học sinh, sinh viên Việt Nam có nguyện vọng đi du học. Đến tham dự triển lãm, các bạn có cơ hội nhận được những chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn từ các trường đại học, cao đẳng uy tín của Mỹ.

Danh sách 22 trường đại học, cao đẳng sẽ tham gia


Danh sách 22 trường đại học, cao đẳng sẽ tham gia Triển lãm Du học Mỹ lần này tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh:

1. California State University, Fresno

2. Concord University

3. Drexel University

4. Drury University

5. Eugene Lang College The New School for Liberal Arts

6. Fontbonne University

7. Gonzaga University

8. La Sierra University

9. Lane Community College

10. Murray State University

11. New York Film Academy

12. Đại học Oklahoma City

13. Park University

14. Purdue University Calumet

15. Snow College

16. South Puget Sound Community College

17. St. Mary's University - Minnesota

18. Truckee Meadows Community College

19. University of Nevada, Reno

20. University of San Francisco

21. West Texas A&M University

22. Wright State University

Đại diện tuyển dụng của 22 trường đại học, cao đẳng tại Triển lãm Du học Mỹ sẽ trao đổi và tư vấn trực tiếp cho các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng đi du học. Triển lãm sẽ diễn ra từ 18:00 – 21:00 tại Khách sạn Melia (44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội) vào ngày 22/10 và tại Khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) vào ngày 24/10. Đây là dịp để các bạn học sinh, sinh viên được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như nhận được những tư vấn trực tiếp, bổ ích, chính xác và tin cậy từ đại diện các trường đại học uy tín và danh tiếng của nước Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Triển lãm du học Hoa Kỳ 2013, các bạn có thể truy cập vào website của ISN American Education Expo

Email: info@isnexpo.com

Facebook: www.facebook.com/isnvietnam

Để đăng ký, xin vui lòng truy cập website:

http://www.studentlane.com/en_us/index.php?option=com_content&view=article&id=91&Itemid=113