Ôn luyện thi THPT QG 2018 - Bộ sách tổng ôn luyện đề dành riêng cho sĩ tử 2K

"Ôn luyện thi THPT QG 2018” là một bộ tài liệu tham khảo mới nhất, được SPBook phát hành nhằm cung cấp giải pháp 2 trong 1 cho sĩ tử 2K (sinh năm 2000) trong giai đoạn nước rút: tổng ôn kết hợp luyện đề theo chuẩn cấu trúc thi THPT Quốc gia 2018

Khoanh vùng kiến thức sát với định hướng thi THPT QG 2018

Kì thi THPT QG 2018 tuy không có nhiều thay đổi về hình thức và phương án thi tuyển, tuy nhiên, việc học sinh phải học và thi cả kiến thức lớp 11 và 12 là một khó khăn không hề nhỏ với đa số các em học sinh lớp 12. Khối lượng kiến thức tăng, nhưng tổng thời gian để học và ôn thi thì không đổi, vì thế, điều quan trọng để học sinh có được một quá trình học và ôn thi hiệu quả là cần có tài liệu hoặc hướng dẫn ôn tập sát với định hướng thi THPT QG 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Điều này sẽ giúp học sinh rút ngắn được thời gian học, học có trọng tâm, không bị lan man và dàn trải vào các kiến thức không cần thiết.

“Ôn luyện thi THPT QG 2018” là một bộ tài liệu tham khảo mới nhất, được SPBook phát hành nhằm cung cấp giải pháp 2 trong 1 cho sĩ tử 2K trong giai đoạn nước rút: tổng ôn kết hợp luyện đề theo chuẩn cấu trúc thi THPT QG 2018.

Bộ sách gồm 8 cuốn – tương ứng với 8 môn (Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Văn, Sử, Địa) hệ thống đầy đủ các chuyên đề quan trọng trong chương trình học lớp 11, 12, phân loại chi tiết các dạng bài tập theo 4 mức độ từ nhận biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao. Đồng thời cung cấp những kĩ năng cần thiết như: công thức giải nhanh, kĩ thuật sử dụng máy tính, vẽ đồ thị… để giúp học sinh có thể thao tác nhanh tìm đáp án trắc nghiệm.

Trọn bộ 8 cuốn của bộ sách
Trọn bộ 8 cuốn của bộ sách

“Các kiến thức được trình bày sát với đề minh họa Bộ Giáo dục mới công bố, chỉ có một số ít các câu hỏi thuộc nhóm vận dụng cao lấy điểm 10 thì đòi hỏi học sinh phải có tư duy và tự tìm tòi thêm bên ngoài sách” – thầy Nguyễn Văn Tuyên giáo viên chuyên môn tại SPBook cho biết.

Tích hợp tiện ích công nghệ bứt phá hơn so với các sản phẩm truyền thống

SPBook là đơn vị phát hành sách đầu tiên có tích hợp miễn phí các tiện ích công nghệ hỗ trợ học tập vào các dòng sách tham khảo cho học sinh THPT. Cho đến nay, đây vẫn được coi là điểm mạnh trong các bộ sách mà SPBook phát hành và đặc biệt là trong bộ “Ôn luyện thi THPT QG 2018”.

Đáng chú ý trong đó là tiện ích Video bài giảng, hệ thống thi thử online SPTest, nhóm bí mật facebook hỗ trợ học tập sau mua sách. 3 tiện ích này kết hợp với việc đọc sách tạo thành một lộ trình học tập toàn diện, giúp quá trình học và ôn thi của học sinh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt lớn nhất của bộ sách so với bộ Ôn luyện 2017 đã gây được tiếng vang lớn trong mùa thi năm 2017.

Sách Ôn luyện 2018 tích hợp các tiện ích công nghệ
Sách Ôn luyện 2018 tích hợp các tiện ích công nghệ

Sự kết hợp toàn diện giữa sách và các tiện ích

Giữa sách và các tiện ích đi kèm có sự liên kết chặt chẽ với nhau, tạo ra một phương pháp học, ôn, luyện đề toàn diện. Có thể giúp học sinh khắc phục được các khó khăn như: học trước quên sau, thiếu đề tự luyện, không có phương pháp học, khối lượng kiến thức nặng – thời gian học ít …

Đáng chú ý trong đó là hệ thống video bài giảng đi sâu vào chữa các dạng bài tập điển hình – bài tập khó, bám sát vào cấu trúc của đề minh họa mà Bộ đã công bố. Việc đọc sách, kết hợp với nghe Video bài giảng sẽ giúp học sinh rút ngắn được thời gian học, dễ dàng ghi nhớ kiến thức.

Hệ thống Video bài giảng được tích hợp miễn phí cùng sách Ôn luyện thi THPT QG 2018
Hệ thống Video bài giảng được tích hợp miễn phí cùng sách Ôn luyện thi THPT QG 2018

Ngoài ra, quá trình đọc sách, kết hợp với việc nghe giảng từ chuỗi Video, học sinh có thể tương tác với các giáo viên tại nhóm bí mật Facebook hỗ trợ học tập. Thay vì chỉ vào facebook để sống ảo, ngụp lặn trong vô số các thông tin phù phiếm khác, học sinh có thể tận dụng thời gian đó để hỏi bài, trao đổi cùng bạn bè và thầy cô về kiến thức, kĩ năng, thông tin hữu ích liên quan đến việc học và thi của mình.

Kết thúc lộ trình học, học sinh sẽ kiểm tra lại sự tiến bộ của bản thân thông qua việc làm các bài kiểm tra, thi thử trên hệ thống Thi thử online SPTest. Tại đây, học sinh có thể ôn tập, làm trắc nghiệm theo chuyên đề với hệ thống trên 50.000 câu hỏi trắc nghiệm, hoặc bấm giờ thi thử với kho đề không giới hạn - bám sát định hướng thi 2018 và cấu trúc đề minh họa.

Giao diện của hệ thống thi thử Online SPTest – được tích hợp miễn phí cùng các sách “Ôn luyện thi THPT QG 2018”
Giao diện của hệ thống thi thử Online SPTest – được tích hợp miễn phí cùng các sách “Ôn luyện thi THPT QG 2018”

Điểm khác biệt sau khi tham gia luyện đề trên SPTest là 100% các câu hỏi, các đề thi đều có đáp án và chữa chi tiết từng câu; đồng thời hệ thống có lưu kết quả sau từng lần làm đề của học sinh – theo dõi sát sự tiến bộ và có nhận xét đánh giá về từng mốc kết quả đó.

Với việc khoanh vùng kiến thức ôn tập sát, sự hỗ trợ các phương pháp học toàn diện, tâm huyết từ đơn vị phát hành, tin chắc rằng, bộ “Ôn luyện thi THPT QG 2018” sẽ là giải pháp tổng ôn – luyện đề toàn diện và hiệu quả cho các em học sinh trước khi chính thức bước vào kì thi THPT QG sắp tới.

Thông tin chi tiết về bộ sách các em học sinh có thể truy cập TẠI ĐÂY.