Học tiếng Nhật online kết hợp học tại lớp: Xu hướng của tương lai

Blended learning là một phương pháp học tập hiện đại đã được áp dụng trên nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, phương pháp này là sự kết hợp giữa phương pháp học cổ điển và cách học hiện đại tạo nên một phương pháp học tập tốt nhất cho người học.

Học tiếng Nhật online kết hợp học tại lớp: Xu hướng của tương lai - 1

Blended learning được áp dụng trong giảng dạy tiếng Anh cho cả người lớn và trẻ em, hiện nay Nhật ngữ Kohi đã phát triển trên ngôn ngữ tiếng Nhật. Đây được xem là phương pháp học tập hoàn hảo nhất tính tới thời điểm hiện tại trên thế giới, mang lại những kết quả tốt nhất cho người học. Blended learning do Kohi phát triển là sự kết hợp giữa cách học truyền thống và cách học hiện đại, điều này có thể hiểu như sau: Sau những giờ học trên lớp, người học tiếp tục với những nội dung học tập trên các website và ngay trên di động tại bất kì nơi đâu trên thế giới, Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới, khi học tại lớp các bạn có thể sẽ bị bỏ lỡ một bài học nào đó hay những đoạn nào đó không theo kịp các bạn khác, nhưng điều đấy đã được Kohi khắc phục, hệ thống học online sẽ giúp học viên xem lại và luyện tập, điều đấy tạo môi trường giúp học viên học tập tốt hơn, không gặp khó khăn khi bắt đầu ngôn ngữ này nữa.

Học tiếng Nhật online kết hợp học tại lớp: Xu hướng của tương lai - 2

Không chỉ dừng lại ở việc học tiếng, hệ thống học online của Kohi còn giúp học viên trên cả nước kết nối việc làm tiếng Nhật phù hợp với năng lực và mong muốn về việc làm của mình, Kohi đã tạo ra một mạng xã hội thu nhỏ ngay trên chiếc di động của bạn giúp kết nối doanh nghiệp muốn tuyển dụng và nguồn nhân lực tiếng Nhật đông đảo tại Việt Nam.


Hệ thống tìm việc làm thông minh của Kohi phát triển với đầy đủ các ngành nghề cả trong và ngoài nước giúp nhà tuyển dụng và học viên kết nối được lẫn nhau hoàn toàn miễn phí.

Hệ thống tìm việc làm thông minh của Kohi phát triển với đầy đủ các ngành nghề cả trong và ngoài nước giúp nhà tuyển dụng và học viên kết nối được lẫn nhau hoàn toàn miễn phí.

Về ưu điểm của phương pháp học Blended learning do Kohi phát triển, phương pháp này mang đến những hiệu quả tích cực trong quá trình học tập của cả người dạy và người học.

- Tiếp cận với các nội dung chất lượng tốt hơn, liên quan nhiều hơn, khớp hơn theo nhiều dạng, mở rộng hơn cho học viên. Nội dung trong hệ thống được các giáo viên người Nhật đảm nhận về chuyên môn và các giáo viên Việt Nam biên tập lại để phù hợp với cách người Việt học tiếng Nhật, đảm bảo truyền tải tốt và đúng nhất chuẩn theo giáo trình Minna phổ biến hiện nay.

- Các giờ học trên lớp và cấu trúc chương trình linh hoạt hơn, hệ thống bài giảng online đầy đủ và chi tiết. Ngoài ra chức năng luyện tập theo nội dung kiến thức đã học sẽ giúp học viên nhớ lâu và hiểu rõ hơn.

- Đáp ứng được nhu cầu học tiếng Nhật của học viên tại bất kì nơi đâu trên thế giới ngay tại nhà cả trên máy tính hoặc di động của mình.

- Hệ thống đề thi JLPT Kohi phát triển dựa theo đề thi của các năm đủ các trình độ từ N1 - N5, giúp học viên kiểm tra được trình độ tiếng Nhật của mình liên tục, ôn luyện để bước vào kì thi chính thức tháng 7 và 12 một cách tốt nhất. Chức năng này liên kết với việc làm tiếng Nhật của người dùng. Khi bạn đạt được 1 mức N thì hệ thống sẽ liên tục gửi cho bạn việc làm tiếng Nhật ngay gần nhà đúng theo năng lực tiếng Nhật của bạn vừa đạt được.

Học tiếng Nhật online kết hợp học tại lớp: Xu hướng của tương lai - 4

- Học sinh có thể tiếp cận với nhiều nguồn hướng dẫn, đánh giá và các công cụ kiểm tra giúp điều chỉnh tốc độ và cách học của họ, các bài test, bài kiểm tra liên tục nhằm củng cố lượng kiến thức của người học.

- Hệ thống học online do Kohi phát triển được thiết kế cực kì thông minh, học viên bắt buộc phải học theo lộ trình đã được lên sẵn cho người Việt, phải hoàn thiện 1 bài học và đạt số điểm tối thiểu mới được học bài mới khác tránh tình trạng học vượt của học viên.

Hệ thống kiểm tra sau khi học xong cực kì thông minh của Kohi phát triển.
Hệ thống kiểm tra sau khi học xong cực kì thông minh của Kohi phát triển.

- Học thống này cho phép giáo viên điểm danh sĩ số học tập của lớp ngay trên di động, học viên nghỉ học được hệ thống gửi thông báo cảnh báo cho học viên. Kiến thức buổi học này có thể xem lại ngay trên di dộng hoặc yêu cầu trợ giảng từ trung tâm. Giúp cho học viên không lo lắng bị bỏ sót lượng kiến thức của mình khi nghỉ học tại lớp.

Học tiếng Nhật online kết hợp học tại lớp: Xu hướng của tương lai - 6

Với tất cả tính năng cực kì thông minh này của Kohi, người dùng trên cả nước muốn học tiếng Nhật tại trung tâm và tìm việc làm đúng theo năng lực của mình chỉ phải trả một chi phí khá thấp khoảng 1.500.000đ cho 1 khóa học tại trung tâm và 1.000.000đ cho khóa học online với thời hạn sử dụng trọn đời. Các công việc liên quan đến tiếng Nhật trong và ngoài nước được cập nhật liên tục 10 phút 1 lần trên 64 tỉnh thành khi có công việc mới gần 5000 doanh nghiệp trên cả nước đăng kí thông tin tuyển dụng tại Kohi.

Hệ thống này đang được Kohi áp dụng dạy ofline tại trung tâm, khoá học online sẽ ra mắt thị trường vào tháng 12/2017. Có cả cả 2 phiên bản trên android và ios, và 1 phiên bản trên máy tính.

Học tiếng Nhật online kết hợp học tại lớp: Xu hướng của tương lai - 7

Các bạn đến ngay Trung tâm Tiếng Nhật Kohi để tham gia học tiếng Nhật cùng chúng mình và nhận nhiều ưu đãi ngay từ hôm nay nhé!

Facebook Kohi: https://www.facebook.com/nhatngukohi.edu.vn/.

Website: http://nhatngukohi.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UClkFG_UGFgJOuXbW-wX23dw

Địa chỉ: Nhật ngữ Kohi

Cơ sở 1: Số 58, ngõ 191 Minh Khai, Hà Nội 097.113.1221

Cơ sở 2: Số 40, ngõ 3 Thái Hà, Đống Đa, HN. 0961.547.111

Cơ sở 3: Số 105 Ngõ Quỳnh, Thanh Nhàn, HBT, HN