Học E-learning miễn phí, giành lương trên 10 triệu

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA kết hợp cùng các nhà tuyển dụng Appota, FPT Software, Techcombank, TruePlus... tổ chức cuộc thi TOPICA Million 2014 "E-learning miễn phí, triệu người học, lương chục triệu" dành cho các bạn trẻ Việt.

Trên 10 triệu đồng 1 tháng là mức lương mong ước của hàng triệu người Việt trẻ khi mới ra trường. Vậy đâu là cơ hội để bạn có được mức thu nhập đó khi kinh nghiệm chưa đủ nhiều để đem đi “trả giá” cùng nhà tuyển dụng?
 
“Vừa yếu vừa thiếu” là cụm từ thường xuyên hiện diện trong các câu chuyện khi người ta nhắc đến thị trường lao động hiện nay. Tình trạng kẻ ăn không hết, người lần không ra nhan nhản như cơm bữa.

Nắm bắt được điều đó, dự án “Kho 400 Bài giảng đa phương tiện miễn phí TOPICA Million” của TOPICA hướng đến phục vụ cộng đồng miễn phí, cho phép mọi người dân Việt Nam đều có thể tự học mọi lúc mọi nơi, hoàn toàn miễn phí. Kho học liệu ra mắt cách đây 2 tuần đã được hàng nghìn bạn trẻ truy cập và học tập online mỗi ngày.

Người Việt trẻ khó đạt lương trên chục triệu?

Kho 400 Bài giảng đa phương tiện miễn phí TOPICA Million với cuộc thi sắp ra mắt: E-learning miễn phí: Triệu người học - lương chục triệu (http://million.topica.edu.vn).

TS. Ray Gamble, Giám đốc văn phòng học bổng, Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Mỹ, Chủ tịch quỹ Vietnam Foundation cho biết: “Các khoá học mở này đem lại kiến thức chất lượng, phù hợp với thực tế địa phương cho tất cả học viên, cho phép các sinh viên đa dạng hóa kiến thức, người đi làm nâng cấp các kỹ năng. Với những người không có điều kiện học nâng cao sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, chương trình giúp họ có thể tiếp cận thêm kiến thức các ngành nghề "hot" hiện nay. Topica Million cùng VOER sẽ tạo nên kho tài liệu giáo dục mở lớn nhất Đông Nam Á".

Song song với việc cung cấp các bài giảng miễn phí, Tổ hợp giáo dục này còn tạo cảm hứng cho người học bằng cuộc thi TOPICA Million nhằm tìm kiếm, phát hiện và cung cấp cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ có đủ quyết tâm cùng tài năng thể hiện qua quá trình rèn luyện.

“Thông qua cuộc thi, Top 10 ứng viên nổi bật sẽ được cam kết nhận vào các vị trí công việc phù hợp tại những đơn vị uy tín như: Appota, FPT Software, JoomlArt, PeaceSoft, Techcombank, TruePlus, TOPICA và những công ty công nghệ khác. Hơn thế nữa, mức lương khởi điểm cho những vị trí này ít nhất là 10 triệu đồng/tháng, đi kèm rất nhiều quyền lợi khác” – ông Trần Mạnh Công – trưởng ban tổ chức cuộc thi TOPICA Million 2014 cho biết. 

Người Việt trẻ khó đạt lương trên chục triệu?
Cuộc thi TOPICA Million tạo cơ hội cho ứng viên giành được những vị trí công việc với mức lương ít nhất 10 triệu đồng/tháng.

“Được tổ chức trên nền tảng đào tạo trực tuyến theo xu hướng quốc tế, cuộc thi mang đến cơ hội cho tất cả sinh viên, lập trình viên trẻ mong muốn phát triển sự nghiệp và giành lấy một công việc tốt đi kèm mức thu nhập hấp dẫn” – Anh Phạm Tú Cường, Trưởng ban nhân sự FPT Software - một trong các nhà tuyển dụng của Cuộc thi chia sẻ.

Cuộc thi bao gồm 4 ngành học chính vào dạng “hot” nhất hiện nay: Tin học, Quản trị kinh doanh, Marketing trực tuyến, và Sales – bán hàng.

Trải qua các vòng thi online, thi lab offline, phỏng vấn, cuối cùng là chung kết, các ứng viên tham gia sẽ được rèn dũa, chuẩn bị sẵn sàng để chào đón những cơ hội mới.

Bạn Đỗ Thị Hoài Thu, cộng tác viên công ty Native cho biết: “Em đã tốt nghiệp ngành kế toán, hiện mới chỉ là cộng tác viên thử việc do không có nhiều kĩ năng và kinh nghiệm. Em tham gia học môn kế toán quản trị để rèn luyện độ nhạy bén khi xử lý các tình huống kế toán. TOPICA Million cung cấp nhiều kiến thức thực tế từ các giảng viên doanh nhân, dễ học, có sự tương tác, khác hẳn với điều em hình dung về học online. Em hi vọng sau khi có thêm nhiều kiến thức và kĩ năng như vậy, em sẽ sớm trở thành nhân viên chính thức của công ty”.

Hiện tại, chủ đề đầu tiên của cuộc thi TOPICA Million 2014 là Phát triển phần mềm. Ba môn học bắt buộc phải đăng ký học để dự thi là Cấu trúc dữ liệu và giải thuật, PHP & MySQL và tiếng Anh.

Đừng chờ đợi cơ hội đến với mình, tự bạn hãy tìm đường đến với nó!

Tham khảo thông tin về cuộc thi TOPICA Million: http://million.topica.edu.vn/ và đăng ký ngay từ hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội thay đổi cuộc đời của chính bạn.

Link đăng ký: http://million.topica.edu.vn/dangky/dangkyduthi
 

Link đăng ký: http://million.topica.edu.vn/dangky/dangkyduthi

Thời hạn đăng ký: đến hết 24h ngày 5/11/2014

TOPICA Million:

Khoá học mở trực tuyến là mô hình được tiên phong bởi các trường đại học lớn trên thế giới như Harvard, MIT, Stanford,... trên phạm vi toàn cầu. Chương trình TOPICA Million “E-learning miễn phí: 5 ngành hot, triệu người học” mang đến cho cộng đồng kho học liệu miễn phí gồm 400 Bài giảng đa phương tiện: video, slides, câu hỏi thường gặp, từ điển thuật ngữ của hơn 60 môn học. Năm ngành học chính là các ngành “hot” nhất hiện nay: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Luật, Tin học. Mọi cá nhân đều có thể học trực tuyến mọi lúc mọi nơi, hoàn toàn miễn phí.