Học chương trình quốc tế ngay tại Việt Nam

Theo học chương trình đào tạo quốc tế chất lượng cao và nhận tấm bằng cử nhân hay thạc sỹ của những trường đại học danh tiếng trên thế giới luôn là ước mơ mà ai cũng mong đạt được.

Mọi người đều biết rằng những kiến thức, kinh nghiệm nhận được qua những chương trình này cùng với tấm bằng danh giá có uy tín toàn cầu có thể mang lại cho chủ nhân của nó một tương lai sán lạn. Tuy nhiên để có ngày được mặc áo thụng đội mũ vuông, đứng trên bục nhận tấm bằng tốt nghiệp từ tay hiệu trưởng các trường đại học nổi tiếng thế giới thực không dễ dàng.

Ước mơ được nhận bằng tốt nghiệp của các trường đại học danh tiếng không của riêng ai.
Ước mơ được nhận bằng tốt nghiệp của các trường đại học danh tiếng không của riêng ai.

Những người đang làm việc rất khó nghỉ việc một thời gian dài để đi du học nhất là những người đang có một công việc tốt, một vị trí quan trọng trong công ty luôn phải lo lắng liệu khi học xong quay về còn giữ được chỗ làm cũ hay kiếm được chỗ làm tốt hơn không? Những người có gia đình, nhất là phụ nữ đang phải nuôi con nhỏ cũng phải rất đắn đo không biết “ông xã” có thể chăm sóc được con trong thời gian đi du học dài ngày không? Chi phí du học ở các nước phát triển cao, thí dụ để lấy bằng thạc sỹ tối thiểu cũng phải hơn 60.000 USD cũng là một trở ngại không nhỏ. Ngoài ra thí sinh đi du học nào cũng phải vượt qua những vấn đề phiền phức khác như chứng minh tài chính, thủ tục visa, chứng chỉ ngoại ngữ… Những vấn đề này đã làm không ít thí sinh phải nản lòng và đành phải từ bỏ giấc mơ về tấm bằng thạc sỹ quốc tế mong ước nếu như không có chính sách mở cửa, hội nhập của Nhà nước.

Vừa học vừa làm có thể theo học liên kết?
Vừa học vừa làm có thể theo học liên kết?

Tuy nhiên không phải vì thế mà giấc mơ về tấm bằng thạc sỹ nước ngoài trở lên quá xa vời. Theo chủ trương của Nhà nước về hợp tác và hội nhập quốc tế trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, Học viện Tài chính đã triển khai nhiều chương trình liên kết đào tạo quốc tế trong đó có các chương trình đào tạo thạc sỹ của các trường đại học lớn từ Vương quốc Anh. Đây thực chất là việc đưa các chương trình của Anh vào dạy ở Việt Nam, qua đó các giảng viên của Học viện có cơ hội hợp tác, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, trao đổi về giáo trình, công nghệ đào tạo cũng như làm phong phú thêm các loại hình đào tạo của Học viện. Với mức học phí toàn bộ khóa đào tạo thạc sỹ là 210 triệu đồng, chưa tới 20% chi phí đi du học khóa tương tự ở Anh, sẽ có nhiều thí sinh hơn đủ khả năng về tài chính để theo học.

Biến ước mơ thành sự thật với các chương trình liên kết.
Biến ước mơ thành sự thật với các chương trình liên kết.

Những chương trình liên kết này hoàn toàn giống và đồng bộ với các khóa đào tạo hiện đang được dạy ở  Vương quốc Anh. Sinh viên học hoàn toàn bằng tiếng Anh, học cùng các môn học, cùng giáo trình, thi cùng đề thi, ngày thi và được cùng một hội đồng thi đánh giá kết quả. Khi tốt nghiệp cũng sẽ được nhận tấm bằng hoàn toàn giống như bằng cấp cho sinh viên học tại Anh. Vì vậy sinh viên có thể lựa chọn học 1 hoặc 2 học kỳ ở trong nước rồi sang Anh học tiếp hoặc khi tốt nghiệp sang Anh nhận bằng cùng với sinh viên học tại Anh. Điểm đặc biệt là chương trình ở Việt Nam được dạy với cường độ cao, học liên tục không nghỉ học kỳ nên toàn bộ chương trình thạc sỹ chỉ học trong khoảng 01 năm. Ngoài ra giờ giảng bài được sắp xếp ngoài giờ làm việc, tạo điều kiện cho sinh viên có thể theo học trong khi vẫn tiếp tục đi làm.

Lựa chọn học thông minh và nhận bằng sớm.
Lựa chọn học thông minh và nhận bằng sớm.

Hiện tại sinh viên có thể lựa chọn một trong hai chương trình thạc sỹ liên kết với các trường đại học lớn của Vương quốc Anh, đào tạo:

- Thạc sỹ Tài chính và thương mại quốc tế (MAITF-Master of Art in International Trade and Finance) liên kết với đại học Leeds Metropolitan, khai giảng đầu tháng 4 và đầu tháng 10 hàng năm.

- Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA-Master of Business Administration) liên kết với đại học Gloucestershire, khai giảng tháng 5 và tháng 11 hàng năm.

Các chương trình này đều đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thẩm định và ra quyết định chính thức cho phép tổ chức đào tạo. 

Liên hệ: P.302B, HVTC 8 Phan Huy Chú, Hà Nội

Điện thoại: 04.39336178  Mobiles: 0989721199/ 0989722299

Email: info@kinhdoanh.edu.vn

Website: www.kinhdoanh.edu.vn.