Học bổng quốc tế ngay tại Hà Nội

Học bổng du học luôn luôn là niềm mơ ước của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tài năng mong muốn được tiếp cận với những môi trường giáo dục quốc tế tiên tiến. Để dành được một suất học bổng du học không phải là điều đơn giản.

Bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu về trình độ tiếng Anh, kết quả học tập tại các trường THPT… Tuy nhiên, hiện nay bạn hoàn toàn có thể dễ dàng hoà nhập được với các chương trình đào tạo quốc tế ngay tại Việt Nam cùng với các cơ hội học bổng du học tại chỗ.

Học bổng quốc tế ngay tại Hà Nội - 1

Để góp phần khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tài năng, Trường Quốc tế Raffles Hà Nội đã tạo dựng Quỹ học bổng “Tài năng trẻ” với tổng trị giá lên đến 200 triệu đồng. Quỹ học bổng này được thành lập nhằm khuyến khích các bạn sinh viên tài năng của Raffles đạt được thành tích xuất sắc hơn trong học tập. Sinh viên đạt được học bổng này được ví như “Đại sứ” và được xem như một hình mẫu cho các thế hệ sinh viên của Raffles Hà Nội.
 
Cơ hội học bổng này mở rộng cho các bạn học sinh, sinh viên đăng ký nhập học kỳ học tháng 10 năm 2011 tại trường Quốc tế Raffles Hà Nội với các chuyên ngành sau:
 

Chuyên ngành thương mại:

Chuyên ngành thiết kế:

- Marketing

- Thiết kế thời trang

- Quản trị kinh doanh

- Thiết kế đồ họa

- Tài chính ngân hàng

- Thiết kế nội thất

- Quản trị du lịch & khách sạn

- Thiết kế truyền thông tương tác

- Marketing & Quản lý ngành thời trang

 

 
Điều kiện tham gia thi học bổng:
 
- Điểm tổng kết năm học gần nhất tại THPT đạt từ 6.5 trở lên
 
- Có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên hay TOEFL 550 (thi trên giấy) hay TOEFL IBT 78 trở lên. Nếu các bạn học sinh, sinh viên chưa có một trong các chứng chỉ tiếng Anh trên, các bạn cần đạt từ cấp độ 3 tiếng Anh (theo hệ thống đánh giá của trường Raffles Hà Nội).
 
Để đăng ký tham gia thi học bổng, các bạn vui lòng đăng ký thông tin theo các hình thức sau:
 
- Đăng ký trực tiếp tại địa chỉ: Trường Quốc tế Raffles Hà Nội, 106 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.
 
- Đăng ký qua đường dây nóng: 0904.818.810 / 04.3732.5666
 
- Đăng ký qua email: contact.hn@raffles.edu.vn
 
- Đăng ký online tại trang web: www.raffles-hanoi.edu.vn
 
Thời hạn cuối cùng nhận đăng ký là ngày 23/9/2011. Hãy đăng ký ngay để có cơ hội học tập tại môi trường quốc tế với bằng cấp của Úc ngay tại Hà Nội.