Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu: 14 năm đồng hành cùng ước mơ của hàng triệu học sinh Việt

Trường Thịnh

(Dân trí) - Đồng hành cùng giáo dục Việt Nam trong 14 năm qua, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu không ngừng nỗ lực để phát triển toàn diện, mang hệ sinh thái giáo dục ứng dụng công nghệ cao đến với mọi người, mọi nhà.

Lấy người học làm trung tâm, phát triển toàn diện kỹ năng 4C, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI,...là những phương pháp đã và đang được Ocean Edu áp dụng và hướng tới để nâng cao chất lượng đào tạo Anh ngữ. Bằng những dự án giáo dục mở rộng, các sản phẩm đào tạo hiện đại; Ocean Edu sẽ thay đổi các thói quen học tập, tiếp cận kiến thức từ "lối mòn" truyền thống sang "định hướng chủ động" nhằm giúp học sinh, sinh viên Việt Nam có thể học tập hiệu quả và phát huy hết khả năng của các em.

Ocean Edu - Biến thách thức thành cơ hội để bứt tốc trong năm 2020

Năm 2020 là một năm đầy biến động bởi sự ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, song với phong độ vững vàng, sẵn sàng ứng biến, Ocean Edu vẫn phát triển mạnh mẽ trong thời điểm khó khăn đồng thời bứt phá trong chặng đua cuối năm 2020, đầu năm 2021.

Mang sắc xanh hiện diện tại khắp mọi miền tổ quốc; nửa cuối năm 2020 trong trạng thái "bình thường mới", Ocean Edu xuất sắc hoàn thành mục tiêu với gần 40 chi nhánh mới được thành lập và đi vào hoạt động. Trên đà phát triển, Ocean Edu bùng nổ với sự kiện khai trương 5 chi nhánh mới trong tháng 01 năm 2021, nâng tổng số lên hơn 100 trung tâm trên toàn quốc.

Tìm hiểu thêm: https://ocean.edu.vn/vi-VN/gioi-thieu/gioi-thieu-ve-ocean-edu-4

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu: 14 năm đồng hành cùng ước mơ của hàng triệu học sinh Việt - 1
Ocean Edu khai trương thành công gần 40 chi nhánh trong năm 2020 và 5 chi nhánh mới trong tháng 01 năm 2021

Ocean Edu với "cú hích" từ những giải pháp học tập tiếng Anh toàn diện

Khi đất nước đang trong quá trình hội nhập, giáo dục Việt Nam đang dần tiệm cận với thang đo quốc tế, Ocean Edu hiểu rằng chưa bao giờ việc ứng dụng công nghệ lại được chú trọng vào giáo dục đến như vậy. Là một trong những đơn vị đi đầu việc ứng dụng triển khai công nghệ trong giáo dục, đặc biệt là trong vấn đề học tiếng Anh; Ocean Edu đã minh chứng đây là định hướng học tập hoàn toàn đúng đắn, đem lại những lợi ích dài hạn đối với học viên với việc học tiếng Anh nói riêng và học tập nói chung.

Trở lại dạy và học sau đại dịch Covid-19, trong buổi talkshow truyền hình "Hà Nội những góc nhìn", ông Đỗ Ngọc Hưng - Phó Tổng Giám đốc Ocean Edu Việt Nam khẳng định: "Mặc dù đã có các giải pháp về học online tuy nhiên cũng là chưa đủ so với quãng thời gian bị gián đoạn học tập của học viên. Với Ocean Edu, chúng tôi tăng cường công tác đào tạo bổ trợ, ngoài việc được học chính khóa, các con sẽ có các khóa học bổ trợ nâng cao nhằm bổ sung kiến thức và thời gian học tập một cách hiệu quả. Đồng thời, Ocean Edu cũng tăng cường các hoạt động ngoại khóa ngay tại trung tâm như các trò chơi tương tác, talkshow để tăng thêm sân chơi học tập và nâng cao kỹ năng thực hành ngôn ngữ cho học viên. Với những định hướng chiến lược như thế, Ocean Edu đã thu hút được học viên và luôn nhận được sự đồng hành của các bậc phụ huynh."

Kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí: https://ocean.edu.vn/placement-test/

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu: 14 năm đồng hành cùng ước mơ của hàng triệu học sinh Việt - 2
Ông Đỗ Ngọc Hưng - Phó TGĐ Ocean Edu (thứ 2 từ phải sang) tại buổi talkshow: Hà Nội những góc nhìn "Các trường ngoài công lập nỗ lực phục hồi sau dịch bệnh"

Thành phố giáo dục là mục tiêu mà Ocean Edu hướng tới trong tương lai

Một Ocean Edu trải qua 14 năm hình thành và phát triển, một Ocean Edu vững vàng vượt qua mọi "nghịch cảnh" đã khẳng định vị thế, uy tín; chất lượng; là tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam với hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc cùng 100% giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Năm vừa qua, vượt qua 6.790 sản phẩm - dịch vụ được đề cử, Ocean Edu cũng là Hệ thống Anh ngữ duy nhất vinh dự đón nhận giải thưởng "Top 100 sản phẩm dịch vụ Tin dùng" trong Chương trình Tin dùng Việt Nam 2020.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu: 14 năm đồng hành cùng ước mơ của hàng triệu học sinh Việt - 3
Ông Đỗ Ngọc Hưng - Phó TGĐ Ocean Edu nhận giải thưởng Thương hiệu tin dùng Việt Nam 2020

Cùng với sứ mệnh dựa trên những nền tảng vững chắc mà mình đã đạt được, Ocean Edu mang khát vọng đóng góp những giá trị to lớn cho nền giáo dục nước nhà; sẵn sàng trong công cuộc xây dựng Ocean Edu City - Thành phố giáo dục (Hệ thống trung tâm Anh ngữ - Trường liên cấp - Trường Đại học và Tổ hợp giáo dục) có quy mô rộng khắp. Từ đó nâng cao giá trị tri thức thông qua các khóa học, chương trình đào tạo chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại.

Tại Ocean Edu, việc đào tạo thành công một học viên không chỉ nằm ở việc học viên thành thạo ngoại ngữ mà cần phải bồi dưỡng nên những nhân tài, phát triển phẩm chất, năng lực tự học, tự làm giàu tri thức, sáng tạo của người học. Đây sẽ là những tài năng tương lai tạo nên nguồn nhân lực trình độ cao cho xã hội, nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu: 14 năm đồng hành cùng ước mơ của hàng triệu học sinh Việt - 4
Ocean Edu hướng tới xây dựng Thành phố giáo dục, đào tạo ra những thế hệ học viên với năng lực toàn diện, làm chủ tri thức

Với những định hướng cũng như dự án mới đã được áp dụng giảng dạy thành công trong năm 2020, Ocean Edu sẽ tiếp tục phát huy đồng thời hướng tới phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng cho mỗi học viên trong năm 2021. Song hành cùng việc rèn luyện tri thức, nâng cao khả năng tiếng Anh, mỗi học sinh tham gia học tập tại Ocean Edu đều có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm các hoạt động nâng cao, phát triển kỹ năng mềm đồng thời cọ xát trong các kỳ thi có quy mô lớn. Mang theo sứ mệnh đem chương trình cao cấp, chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại đến với mỗi người dân Việt, Ocean Edu đã và đang khẳng định được chất lượng trong việc giảng dạy tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài tại Việt Nam.

Danh sách Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu: https://ocean.edu.vn/vi-VN/gioi-thieu/he-thong-chi-nhanh-dao-tao-17

Ocean Edu Việt Nam

Trụ sở: Tòa nhà Ocean Edu, 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900 6494 - 02473 000 333

Email: info@ocean.edu.vn