Giúp con củng cố kiến thức, bứt phá học lực cùng Marathon Education

Trường Thịnh

(Dân trí) - Với đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, Marathon Education sẽ giúp học viên nắm vững toàn bộ kiến thức trong chương trình từ cơ bản đến nâng cao và hoàn toàn có thể bứt phá học lực chỉ trong một thời gian ngắn.

Dịch bệnh kéo dài, phụ huynh nóng lòng lo con hổng kiến thức

Đại dịch Covid-19 kéo theo nhiều hệ lụy, một trong số đó là việc giáo dục bị ngưng trệ, loay hoay trong một thời gian dài. Trước những ảnh hưởng tiêu cực này, nhiều phụ huynh cũng bắt đầu căng thẳng, lo con bị hổng kiến thức, sa sút kết quả học tập, trượt các kỳ thi quan trọng,…

Đặc biệt, đối với những người có con đang học lớp 8 đến lớp 12, mối lo này lại nặng nề hơn gấp bội. Bởi lẽ, đây là giai đoạn quan trọng đối với học sinh, vì hầu hết nội dung thi tốt nghiệp và đại học đều nằm trong chương trình học giai đoạn này. Dù vậy, ngoài việc học trên lớp, phần lớn học sinh không có cơ hội ôn luyện kiến thức tại các lớp học thêm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Giúp con củng cố kiến thức, bứt phá học lực cùng Marathon Education - 1
Việc học online dần trở nên phổ biến trong tình hình dịch bệnh còn nhiều phức tạp.

"Con tôi đang học lớp 12, cần ôn luyện nhiều hơn cho kỳ thi đại học sắp tới. Nhưng ngoài việc học trên lớp, hiện giờ bé không thể đến các lớp học thêm do dịch bệnh. Con mình lo 9 thì mình cũng lo 10", chị Lê Kim Anh (TPHCM) chia sẻ.

Thực tế, vấn đề trên có thể được giải quyết thông qua việc học trực tuyến, giúp người học chủ động thời gian, hạn chế di chuyển, tiếp xúc trong bối cảnh dịch bệnh. Đáp ứng nhu cầu này, Marathon Education - nền tảng học livestream trực tuyến luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu chính là cái tên được nhiều học sinh, phụ huynh tin tưởng hiện nay.

Marathon Education - bứt phá học lực cùng giáo viên hàng đầu Việt Nam

Ra đời từ giữa năm 2021, chỉ sau vài tháng hoạt động, Marathon Education đã cho thấy sự khác biệt so với những nền tảng tương tự. Tại đây, mọi giáo viên đều có với hàng chục năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường đại học, trường chuyên hàng đầu cả nước. Đặc biệt, các thầy cô này còn có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục, là tác giả của nhiều đầu sách bồi dưỡng chuyên sâu nổi; thậm chí, một số giáo viên còn có tỉ lệ học sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp thành phố, cấp quốc gia lên đến 100%; giúp học viên nắm vững toàn bộ kiến thức trong chương trình học từ cơ bản đến nâng cao và hoàn toàn có thể "chữa mất gốc", bứt phá học lực chỉ trong một thời gian ngắn.

Giúp con củng cố kiến thức, bứt phá học lực cùng Marathon Education - 2
Đội ngũ giáo viên xuất sắc của Marathon Education.

Ngoài ra, mỗi lớp học của Marathon còn có cố vấn học tập với kinh nghiệm giảng dạy thực tế, tốt nghiệp những trường đại học danh tiếng và được tuyển chọn kỹ lưỡng. Những cố vấn học tập này sẽ theo sát học viên trong từng buổi và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc ngay lập tức. Đội ngũ này còn phân chia học viên thành từng nhóm nhỏ tương đồng về năng lực để hỗ trợ và kiểm tra trình độ, kiến thức hiệu quả hơn. Đây cũng là cách Marathon tạo ra trải nghiệm học cá nhân hóa cho từng học viên.

Giúp con củng cố kiến thức, bứt phá học lực cùng Marathon Education - 3
Các cố vấn học tập cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Một số phụ huynh thường lo sợ việc học online sẽ khiến con ngày một thụ động, thiếu tự giác trong việc tiếp thu kiến thức. Tuy nhiên, không giống với nhiều nền tảng khác trên thị trường thường thu sẵn video và phát lại, Marathon Education chỉ tập trung vào việc dạy trực tiếp trên nền tảng livestream 100%, giúp tăng tính tương tác, kết nối giữa người dạy và người học, đảm bảo mỗi buổi học đều sinh động và hiệu quả như khi học trực tiếp tại trường.

Toàn bộ chương trình học của Marathon đều bám sát nội dung Chương trình Giáo dục quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hơn nữa, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm tại Marathon Education cũng liên tục điều chỉnh giáo trình phù hợp với phương thức xét tuyển đại học mới nhất giúp mang lại hiệu quả cao trong học tập lẫn thi cử.

Marathon Education cung cấp các thông tin chính xác, minh bạch về sự tiến bộ của từng học viên. Nền tảng online livestream này có dữ liệu và các công cụ phân tích riêng cho phép phụ huynh theo dõi được tiến độ học tập của con. Những giáo viên đứng lớp, cố vấn học tập cũng có thể dựa vào dữ liệu này để đưa ra hướng giảng dạy, hỗ trợ phù hợp.

Giúp con củng cố kiến thức, bứt phá học lực cùng Marathon Education - 4

Với hàng loạt ưu điểm trên, Marathon Education thật sự giúp học viên cải thiện học lực sau một thời gian gắn bó. Em Huỳnh Quốc Tiến (lớp 11), học viên tại Marathon Education cho biết: "Lúc trước, điểm Hóa của em chỉ dừng ở mức 5 đến 7 điểm, sau khi học tại đây, em đã có thể tự tin với điểm 9, điểm 10. Quan trọng nhất là em đã hiểu thêm được nhiều kiến thức mà trước đây em chưa hiểu, điều này khiến em không còn chán học Hóa nữa".

Tương tự, Nguyễn Ngọc Anh (lớp 12) chia sẻ: "Chuẩn bị thi đại học, khối lượng kiến thức em phải tiếp thu khá lớn và các thầy cô tại đây đã truyền tải mọi thứ theo cách cô đọng, dễ hiểu nhất giúp em không bị quá tải".

Hiện, Marathon Education đang tuyển sinh cho những khóa học mới và triển khai nhiều chương trình khuyến mãi đến hết ngày 15/2/2022. Cụ thể, khi đăng ký siêu combo "Bứt phá học lực học kỳ 2", học viên vừa được học thử miễn phí với những giáo viên hàng đầu, vừa nhận được giá ưu đãi chỉ từ 399k/tháng và có cơ hội nhận học bổng lên đến 39% giá trị khóa học.

Tìm hiểu thêm về Marathon Education tại:

Website: https://marathon.edu.vn/

Hotline: (028) 7300 3033

Email: learnwithus@marathon.edu.vn

Địa chỉ văn phòng: Tầng 9, Tòa nhà Lim Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.