Eduviet Global tổ chức triển lãm du học các nước 2018

(Dân trí) - Sự kiện triển lãm du học thường niên : Eduviet Study Tour 2018 với chủ đề “ Chuyện du học” , sẽ được tổ chức vào lúc 18h00, ngày 18.07.2018 tại số 68B, Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh. Chương trình có sự tham dự của các trường Cao đẳng, Đại học đến từ các nước : Canada, Úc, Mỹ, New Zealand, Pháp, Singapore và các trường anh ngữ tại Philippines.

Eduviet Global tổ chức triển lãm du học các nước 2018 - 1

Triển lãm với nội dung thông tin hữu ích và thiết thực cho phụ huynh

Tiếp nối sự thành công trong năm 2017, sự kiện triển lãm du học Eduviet Study Tour 2018 – Chuyện du học tiếp tục sẽ là bước đệm vững chắc giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có sự chuẩn bị hoàn chỉnh và đầu tư đúng đắn trong quá trình lên kế hoạch và thực hiện giấc mơ du học của mình.

Trọng tâm buổi sự kiện hướng đến việc cung cấp thông tin du học hữu ích và định hướng ngành học phù hợp với khung chương trình bao gồm các nội dung như sau :

Talkshow “Chuyện du học” : Đại diện trường cập nhật về sự thay đổi chính sách học của từng quốc gia du học và đưa ra những điểm mạnh, từ đó giúp phụ huynh có cái nhìn trực quan và chính xác hơn khi lựa chọn quốc gia du học phù hợp. Ngoài ra, buổi talkshow còn chia sẻ những điều cần lưu ý trong quá trình từ chuẩn bị đến du học và cuộc sống của du học sinh tại nước ngoài.

Gặp đại diện trường trao đổi trực tiếp : Được tư vấn chi tiết về thông tin yêu cầu đầu vào của trường và ngành học, chi phí học phí và sinh hoạt trong từng năm. Hơn nữa, phụ huynh và các bạn học sinh còn được trả lời thắc mắc cho từng trường hợp cá nhân cụ thể .

Xây dựng lộ trình du học phù hợp : Được tư vấn kế hoạch du học hợp lí với tỉ lệ visa du học cao, hướng dẫn các yêu cầu hồ sơ, quy trình chứng minh tài chính và tư vấn thông tin visa du học cần thiết.

Eduviet Global tổ chức triển lãm du học các nước 2018 - 2

Quà tặng sự kiện và nhiều ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay

Quà tặng sự kiện và nhiều ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay

Không chỉ mang lại cho phụ huynh và các bạn học sinh cơ hội tiếp cận thông tin khách quan về các nước, sự kiện triển lãm du học tại Eduviet Global còn mang đến cho những quà tặng hấp dẫn như sau :

- Tặng phí dịch thuật 1,000,000 VND

- Miễn phí phí làm hồ sơ du học với tổng giá trị lên đến 15,000,000 VNĐ.

- Hỗ trợ đăng kí thi IELTS tại Hội đồng anh.

- Nộp hồ sơ chương trình thực tập hưởng lương lên đến 600h làm việc ( ngành Nhà hàng – Khách sạn )

- Cơ hội xét duyệt các học bổng hấp dẫn từ 20% - 50% học phí ( dành cho các bạn mang theo hồ sơ tập : học bạ, bảng điểm, các bằng cấp

Cùng với sự hỗ trợ khách quan về thông tin và chính sách du học các nước, sự kiện Eduviet Study Tour 2018 – Chuyện du học sẽ mang đến cho quý phụ huynh và các bạn học sinh giải pháp du học toàn diện và phù hợp nhất trong bối cảnh hiện nay.

Eduviet Global tổ chức triển lãm du học các nước 2018 - 4

Eduviet Global là công ty tư vấn du học uy tín với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trở thành đại diện truyển sinh của hơn 2000 trường Cao đẳng, Đại học trên thế giới, Eduviet mang đến nhiều sự lựa chọn phong phú về các khóa học và trường học tại các nước hơn bất kỳ tổ chức nào khác. Eduviet Global hoạt động với phương châm quan tâm tới sự thành công của du học sinh tại nước ngoài chứ không chỉ dừng lại ở việc giúp học sinh đi du học.

- Thông tin sự kiện triển lãm :

EDUVIET STUDY TOUR 2018 – CHUYỆN DU HỌC

• Thời gian : 18h00, ngày 18.07.2018

• Địa điểm : 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

- Nội dung chi tiết buổi triển lãm : https://eduvietglobal.vn/du-hoc-cac-nuoc/

- Link đăng kí tham dự triển lãm : http://bit.ly/2IUUMzY

- Hotline hỗ trợ : 0936 667 035 – 0948 987 067

K.M