Du học Mỹ với cơ hội học bổng lên tới 120,000 USD tại Đại học CSB & SJU

Trường Thịnh

(Dân trí) - Đại học College of Saint Benedict (CSB) và Đại học Saint John’s University (SJU) cùng tạo sự kết hợp độc đáo, mang mô hình giảng dạy của một trường đại học nghiên cứu lớn theo định hướng tuyệt vời của giáo dục khai phóng.

Du học Mỹ với cơ hội học bổng lên tới 120,000 USD tại Đại học CSB  SJU - 1

Hơn 3,300 sinh viên đại học cùng học tập, tham dự các hoạt động ngoại khóa cùng nhau, cùng chia sẻ cơ sở vật chất, giảng dạy và thể thao tại cả hai cơ sở. Điều khác biệt duy nhất giữa hai cơ sở là sinh viên nam sẽ sống trong ký túc xá của SJU còn sinh viên nữ sẽ sống trong ký túc xá của CSB.

Những sinh viên của CSB (được gọi là Bennies) sẽ được ủng hộ bởi cộng đồng những người phụ nữ tài giỏi. CSB được thành lập năm 1913 bởi những người phụ nữ thuộc dòng tu Benedictine, với sứ mệnh giảng dạy và phát triển phụ nữ trở thành những nhà lãnh đạo tương lai. Truyền thống đó đã được tiếp nối cho đến ngày nay.

Những sinh viên của SJU (được gọi là Johnnies) sẽ được trải nghiệm tình anh em độc đáo và sẽ biến những quãng thời gian khó khăn trở nên dễ dàng hơn. Những sinh viên đã tốt nghiệp của SJU thường nói rằng, những người bạn Johnnies đã dạy họ cách trở thành một người đàn ông hiện đại và tạo dựng những kết nối trọn đời.

Vị trí tuyệt vời ở Minnesota

CSB và SJU nằm ở vùng đất rộng 3,300 hecta, ở trung tâm của Minnesota, bao quanh bởi thiên nhiên tươi đẹp như hồ nước, thảo nguyên và rừng tự nhiên, cách không xa thành phố Saint Cloud (150,000 dân) và cách Twin Cities - Minneapolis và St. Paul chỉ hai tiếng. Khuôn viên an toàn, được bảo vệ nghiêm ngặt gồm cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, bãi biển riêng tư và 22 dặm leo núi.

Du học Mỹ với cơ hội học bổng lên tới 120,000 USD tại Đại học CSB  SJU - 2

Điểm mạnh của chương trình giáo dục khai phóng

Trường đại học theo hướng giáo dục khai phóng mang tới trải nghiệm học tập, sinh hoạt sâu sắc. Gần như toàn bộ sinh viên đều học toàn thời gian ở bậc đại học. Với sĩ số lớp nhỏ, chỉ 19 và tỉ lệ sinh viên/giảng viên là 12:1, lớp học trở nên thú vị và tương tác. Khi sinh viên của CSB và SJU tiến ra thế giới, họ được trang bị những kỹ năng được dành cho giáo dục khai phóng: khả năng suy nghĩ độc lập, thấu hiểu khác biệt, năng động toàn cầu, làm việc tận tâm và sống nhân văn. ,

Hai phần ba sinh viên của CSB và SJU có trải nghiệm du học trao đổi, nên CSB và SJU nằm trong bảng xếp hạng những trường đại học có số lượng sinh viên đi học trao đổi nước ngoài nhiều nhất. CSB và SJU cung cấp 18 chương trình trao đổi dài hạn tại sáu châu lục và rất nhiều chương trình trao đổi ngắn hạn khắp thế giới.

Một số ngành học mạnh nhất của trường có thể kể đến: Kinh doanh, Kinh tế, Kế toán, Khoa học máy tính, Khoa học xã hội, Nhân văn, tiền kỹ sư.

Một số thành tích nổi trội của CSB và SJU có thể kể đến như: Top 50 các trường đại học khai phóng nước Mỹ theo Money Magazine, Top 100 các trường đại học khai phóng nước Mỹ theo U.S. News and World Report, xếp thứ 5 nước Mỹ trong số các trường đại học có kỳ trao đổi nước ngoài/ 36 Học giả Fulbright trong sáu năm qua.

Học bổng và hỗ trợ dành riêng cho sinh viên quốc tế

Một phần ba sinh viên quốc tế được nhận học bổng bán phần. Học bổng thường lên tới $30,000 đô la mỗi năm học, và đội ngũ tuyển sinh sẽ làm việc với từng sinh viên để xét học bổng.

Trong thời gian Covid-19, CSB và SJU đã cải tổ tuyệt vời, để mang đến môi trường an toàn nhất cho sinh viên và giảng viên. Trong năm học 2020-2021, CSB và SJU đã chuyển đổi hình thức giảng dạy hỗn hợp, kết hợp giảng dạy trực tiếp và giảng dạy từ xa cho các sinh viên không thể đến trường. CSB và SJU còn hỗ trợ đưa đón sinh viên và đảm bảo sinh viên có đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho học tập.

Du học Mỹ với cơ hội học bổng lên tới 120,000 USD tại Đại học CSB  SJU - 3

Trải nghiệm từ bạn Phan Thị Trường An - sinh viên năm 3 tại CSB & SJU

“Học tập tại CSB&SJU là lựa chọn đúng đắn của em và gia đình. Cuộc đời em đã thay đổi rất nhiều, em yêu cuộc sống đại học và gặp rất nhiều người tuyệt vời ở đây. Em có rất nhiều bạn và được nhận vào làm thêm tại trường với vị trí Hướng dẫn sinh viên quốc tế với rất nhiều bạn học giỏi giang, họ đã ảnh hưởng rất nhiều tới em. Em tham dự nhiều hoạt động ngoài trời như leo núi, chèo thuyền, leo núi trong nhà và đi dạo quanh khuôn viên trường. Thầy cô rất tuyệt vời, không chỉ là thầy cô mà còn là những người bạn khi học sinh cần bên. Em cảm thấy mình đã độc lập hơn, học tập trở nên dễ dàng hơn, kể cả với các môn học khó nhằn như Toán, và học cách quản lý thời gian hiệu quả hơn”

Đăng ký ngay tại đây để được tư vấn thông tin chi tiết về trường: http://bit.ly/reg-scb2020-dt

CAPSTONE VIỆT NAM

https://capstonevietnam.com/

fb.me/CapstoneVN

https://zalo.me/capstonevietnam

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng : 094 2244 186

TP.HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1: 0918 215 445