Du học Ireland với học bổng Thạc sỹ & 100% học phí Tiếng Anh

Hội thảo giới thiệu các chương trình học bổng tại Đại học Griffith Dublin gồm: tiếng Anh, thạc sĩ chuyên ngành Luật, thạc sĩ chuyên ngành khác.

Đại học Griffith Dublin kết hợp với Cty Liên Kết Giáo Dục Phú Hoàn Cầu tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo của trường và chương trình học bổng thạc sĩ và 100% học phí tiếng Anh cho năm 2014 vào lúc 9h ngày Chủ Nhật, 20/4/2014 tại KS Kim Đô - 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM.

 

Hội thảo sẽ được trình bày bởi Ông Kevin Geoghegan - Giám đốc Marketing của trường. Sinh viên đăng ký hội thảo tại đây, nộp hồ sơ online tại đây, hoặc liên hệ để có thêm thông tin qua email: duhocphuhoancau@gmail.com hoặc 0926 988 688/ 08 6264 8729.

 

Đại diện PHC tại Griffith College Dublin

Đại diện PHC tại Griffith College Dublin

 

Đại học Griffith (GCD) được thành lập từ năm 1974 tại thủ đô Dublin, Ireland, một trong những thành phố xinh đẹp và thanh bình tại châu Âu. Trường có ba khu học xá chính, tọa lạc tại Dublin, Limerick và Cork. Trong đó, khu học xá Dublin là cơ sở đào tạo lớn nhất, đã trở thành ngôi nhà tin cậy, an tâm cho hơn 10.000 sinh viên bản địa và quốc tế đến từ 77 quốc gia trên thế giới. Sinh viên theo học tại đây sẽ ở trong ký túc xá rộng nằm ngay trong khuôn viên trường hoặc có thể chọn thuê ở ngoài tùy theo nhu cầu.

 

Griffith Dublin đào tạo đa dạng ngành nghề từ bậc cử nhân lên đến thạc sĩ. Các chuyên ngành nổi trội của trường bao gồm: Luật, Kinh doanh, CNTT, Thiết kế, Nghệ thuật, Nhà hàng khách sạn... Trong đó, GCD nổi tiếng là trường đại học chuyên khoa Luật lớn nhất và nổi tiếng tại Ireland.

Các chuyên ngành đào tạo bao gồm:

Luật: luật quốc tế, thương mại quốc tế…

Kinh tế: Marketing, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, nhà hàng khách sạn, xây dựng thương hiệu quốc tế, Kế toán tài chính, Kế toán chuyên nghiệp (ACCA, CPA, CIMA)…

Công nghệ thông tin: game, mạng, phát triển phần mềm, truyền thông kỹ thuật số ứng dụng…

Truyền thông và báo chí: truyền thông báo chí, nhiếp ảnh, kỹ thuật truyền hình- truyền thông, phát thanh….

Thiết kế: thiết kế thời trang, thiết kế nội thất, kiến trúc nội thất, kiến trúc…

 

Ký túc xá dành cho sinh viên Griffith Dublin

Ký túc xá dành cho sinh viên Griffith Dublin

 

Học phí và ăn ở:

Học phí chính khóa:  6.000 EUR đến 11.000 EUR một năm.

Ăn ở và sinh hoạt: 5.000 EUR đến 6.500 EUR một năm.

Các chương trình học bổng tại GCD gồm: tiếng Anh, thạc sĩ chuyên ngành Luật, thạc sĩ chuyên ngành khác.

Ireland là đất nước an toàn và thân thiện được tạp chí Lonely Planet bình chọn trong nhiều năm liền, là biểu tượng thành công của liên minh châu Âu trong vòng 20 năm khi chuyển mình, trở thành quốc gia phát triển thịnh vượng, phồn vinh thế giới.

Ngôn ngữ chính thống của đất nước này là tiếng Anh.

Bằng cấp được đánh giá cao trên toàn thế giới và sự đa dạng trong các khóa học.

Cơ hội làm việc với các công ty quốc tế hàng đầu, những công ty dược phẩm và các công ty truyền thông, công ty máy tính đã chọn nơi đây để xây dựng nhà máy và đặt trụ sở. Gần đây, Ireland tiếp tục chào đón các tên tuổi lớn của thế giới gồm: Google, Facebook, Apple, Intel... đến xây dựng và thiết lập mạng lưới hoạt động chính ở đất nước này. Do đó, nhu cầu về nhân sự từ các tập đoàn, công ty đa quốc gia này rất lớn, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho các sinh viên tốt nghiệp, tìm kiếm việc làm ở Ireland, châu Âu nói chung và cơ hội xin visa thực tập sinh (internship) cho sinh viên GCD nói riêng.

 

Với chính sách mở rộng, nhập cư cho sinh viên sau tốt nghiệp, Ireland cho phép sinh viên ở lại một năm sau tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm và định cư. Đồng thời, cho phép sinh viên đi làm thêm trong khi học (20h mỗi tuần và 40h mỗi tuần vào các kỳ nghỉ) với mức lương tối thiểu là 8,65 Euro một giờ. Sinh viên hoàn toàn đủ khả năng chi trả ăn ở.

PHC Edu Links miễn phí dịch vụ và hỗ trợ xin học bổng cho tất cả hồ sơ đăng ký sau hội thảo.

Đại diện duy nhất tại Việt Nam:

Công ty liên kết giáo dục Phú Hoàn Cầu (PHC Edu Links)

VP tại Việt Nam:

Số 8 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, TP HCM

Tel: (848) 6264 8729 – 6264 9138

VP tại Mỹ:

1400 14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606

Tel: (510) 533 8100 - Fax: (510) 533 8181

YM! & Skype: phcedulinks

Email: duhocphuhoancau@gmail.comminhhang@phcedulinks.com

Web: www.duhocireland.edu.vn - www.phuhoancau.edu.vnwww.phcedulinks.com