Ứng dụng Gojapan: Để việc học tiếng Nhật không còn “đáng sợ”

(Dân trí) - Tiếng Nhật được xếp vào 1 trong 10 ngôn ngữ khó nhất thế giới. Nghe đến đây, chắc hẳn nhiều người đã bỏ cuộc khi có ý định học tiếng Nhật. Đừng lo lắng, bởi chuyện học tiếng Nhật đã có Gojapan lo.

“Tiếng Nhật khó nhưng thú vị”???

Tiếng Nhật sở hữu hai bảng chữ cái cơ bản là Hiragana và Katakana. Trong đó, Hiragana được dùng để ghi chép các từ thuần Nhật, còn Katakana được dùng để ghi các từ tiếng Nhật mượn từ tiếng nước ngoài. Ngoài ra, tiếng Nhật còn sử dụng Romaji chữ cái latinh để ghi phiên âm.

Chỉ với 3 bảng chữ cái trên, người học đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc ghi nhớ các ký tự. Tuy nhiên, cái khó nhất trong tiếng Nhật khiến nhiều người từ bỏ chính là Kanji. Kanji là dạng chữ Hán phồn thể được dùng trong tiếng Nhật. Theo ước tính trong một văn bản tiếng Nhật sẽ có từ 70-80% được ghi chép bằng Kanji.

Ứng dụng Gojapan: Để việc học tiếng Nhật không còn “đáng sợ” - 1
Học tiếng Nhật để chuẩn bị hành trang lập nghiệp tốt hơn. Ảnh: Gojapan

Có lẽ, đọc đến đây, bạn sẽ thấy tiếng Nhật thật “đáng sợ” nhưng thực tế, số lượng người học ngôn ngữ này ngày một tăng lên. Lý do nằm ở sự “thú vị” mà tiếng Nhật mang lại.

Điều thú vị đầu tiên nằm ở văn hóa Nhật Bản. Tiếng Nhật giúp bạn hiểu hơn về đất nước, con người xứ sở “Mặt trời mọc” với những nét độc đáo như Manga, Anime, Trà đạo, võ truyền thống Sumo…

Điều thú vị thứ hai chính là những cơ hội việc làm hấp dẫn mà tiếng Nhật mang đến cho người học. Nhật Bản là nền kinh tế đứng thứ hai thế giới với nhiều doanh nghiệp lớn và vô số cơ hội việc làm, mức lương cao. Vì vậy, sở hữu tiếng Nhật sẽ giúp bạn nâng cao vị thế của mình trong mắt nhà tuyển dụng và giành được những công việc hấp dẫn.

Bí quyết chinh phục tiếng Nhật mọi lúc, mọi nơi, siêu tiết kiệm

Là một ngôn ngữ phức tạp, tiếng Nhật đòi hỏi người học phải chủ động, chăm chỉ luyện tập. Tuy nhiên, đối với học sinh, sinh viên, người đi làm việc sắp xếp thời gian từ quỹ thời gian eo hẹp của mình là rất khó. Gojapan - Ứng dụng học tiếng Nhật online phát triển đã ra đời nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho những người học tiếng Nhật.

Ứng dụng Gojapan: Để việc học tiếng Nhật không còn “đáng sợ” - 2
Ứng dụng học tiếng Nhật Gojapan – giải pháp học tập cho thời đại 4.0. Ảnh: Gojapan

Đặt mục tiêu mang đến sự tiện lợi – đơn giản – hiệu quả cho người học, Gojapan sở hữu nhiều ưu điểm ấn tượng mà ít có ứng dụng học tiếng Nhật nào có thể đáp ứng được:

Đi từ dễ đến khó

Gojapan cung cấp cho người học hệ thống 25150+ video bài giảng với các cấp độ khác nhau, cho người mới bắt đầu đến bài học cao cấp. Học viên có thể học từ bảng chữ cái cho đến luyện thi đánh giá năng lực tiếng Nhật N5-N3 ngay trên ứng dụng. Ngoài ra, các tình huống giao tiếp được xây dựng dựa trên các tình huống thường ngày tạo sự gần gũi với học viên. Bạn có thể học và áp dụng ngay trong giao tiếp hàng ngày.

Học tập sinh động hơn

Nếu các app tiếng Nhật hiện nay chủ yếu học theo hình thức tĩnh tức là người học đăng nhập vào học theo các tài liệu thì Gojapan đã mang đến hình thức học qua video sinh động, hấp dẫn. Mỗi video sẽ là bài giảng do giảng viên trực tiếp giảng dạy và ghi hình giúp người học có cảm giác như đang trong các lớp học trực tiếp, xóa đi khoảng cách giữa các thiết bị điện tử.

Bên cạnh những video sinh động, người học còn được luyện tập kỹ năng, kiến thức qua các bài tập bổ trợ. Từ đó, học viên không chỉ chắc kiến thức mà còn vững kỹ năng, sẵn sàng để giao tiếp thành thạo và sử dụng tiếng Nhật trong học tập, công việc.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến

Bạn có thể tích hợp luyện 4 kỹ năng NGHE - NÓI - ĐỌC -VIẾT ngay trên ứng dụng Gojapan. Đặc biệt, với công nghệ AI giúp luyện và chỉnh sửa phát âm giúp các học viên tự tin, gần như người bản xứ. Bên cạnh đó, học viên có thể tự luyện viết từ mới, Kanji trên app hàng ngày, ngay lập tức app sẽ so sánh và chỉ ra các điểm đúng – sai giúp bạn nhớ mặt chữ tốt hơn.

Hệ thống bài giảng, tài liệu chất lượng

Đến với App Gojapan, học viên sẽ được tiếp cận hệ thống bài giảng chuyên nghiệp, kho tài liệu phong phú bao gồm: video bài giảng đa dạng, dễ hiểu, bài tập chuyên sâu, bám sát đề thi… chắc chắn sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Nhật dễ dàng.

Ứng dụng Gojapan: Để việc học tiếng Nhật không còn “đáng sợ” - 3
Ảnh: Gojapan

Bên cạnh những ưu điểm có 1-0-2 trên, app học tiếng Nhật trực tuyến Gojapan còn mang đến sự tiện lợi nhờ vào:

- Khả năng học tập ở bất cứ đâu, bất cứ địa điểm nào chỉ cần bạn có thiết bị kết nối Internet như smartphone, laptop, máy tính bảng…

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng với bố cục trình bày khoa học phù hợp với mọi đối tượng học viên từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm.

- Có hệ thống website hỗ trợ song song mang đến hệ sinh thái học tiếng Nhật đa dạng.

Không chỉ đơn thuần là một ứng dụng học tiếng Nhật, Gojapan còn là địa chỉ uy tín nâng bước học viên đến gần hơn với tiếng Nhật để hiện thực hóa những ước mơ xa hơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục và Tuyển dụng UNIGATE

Địa chỉ: Tầng 4, CEO Tower , Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0968.68.8668

Email: lienhe@gojapan.vn

Website: www.gojapan.vn

 Trường Thịnh