Làm gì khi bạn chưa có thư mời nhập học T9/2011 tại Anh quốc?

Kỳ nhập học tháng 9.2011 đang đến rất gần.

Đối với các bạn sinh viên đã có thư mời nhập học, đây là thời điểm các bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục xin thị thực vào Anh hoặc đối với các bạn phải học thêm khóa Tiếng Anh dự bị thì đây là thời điểm các bạn chuẩn bị hành trang lên đường sang với đảo quốc Anh sương mù.

Làm gì khi bạn chưa có thư mời nhập học T9/2011 tại Anh quốc? - 1

Còn bạn đang băn khoăn không biết làm gì khi đến bây giờ vẫn chưa xin học tại bất cứ trường học nào tại Anh? Đừng lo, GetSet với các chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm đưa cho ra các sinh viên các lời khuyên bổ ích sau giúp xóa tan sự lo lắng của bạn:
 
- Nếu bạn đã có IELTS 6.0-6.5 hoặc có trình độ Tiếng Anh tương đương và đã đáp ứng yêu cầu đầu vào về mặt học thuật: Bạn vẫn có thể nhập học vào tháng 9 này: Các bạn hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh bao gồm bao gồm bảng điểm, bằng tốt nghiệp, 2 thư giới thiệu, CV, chứng nhận IELTS, TOELF, các tư vấn viên chuyên nghiệp của GetSet sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ từ A-Z để bảo đảm tiến độ vào học T9.2011.
 
- Nếu bạn chưa đạt yêu cầu Tiếng Anh, nhưng đã đạt yêu cầu đầu vào của trường về mặt học vấn: bạn vẫn có thể nộp hồ sơ như trên để xin thư chấp học có điều kiện và đăng ký thi IETLS để đạt đủ yêu cầu đầu vào của trường trước T9.2011.
 
- Nếu bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào của trường về cả Tiếng Anh và học thuật: Bạn có thể đăng ký học khóa dự bị Đại học và Dự bị Thạc Sỹ là nền tảng để vào học khóa chính vào tháng 9/2012. Hiện nay GetSet có rất nhiều học bổng dành cho các khóa Dự bị Đại học, Cao đẳng, Dự bị Thạc Sỹ cho kỳ nhập học T9.2011.
 
- Nếu bạn chưa chuẩn bị kịp về tinh thần, thời gian cũng như về mặt tài chính để du học vào T9.2011, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhập học vào kỳ nhập học mùa xuân vào tháng 1 & tháng 2. GetSet đại diện của trên 40 trường Đại học có các khóa học Đại học và Thạc Sỹ nhập học vào mùa xuân với các chuyên ngành đa dạng như tài chính, ngân hàng, quản trị kinh doanh, xây dựng, kiến trúc, truyền thông, báo chí, máy tính... Bên cạnh đó, rất nhiều cơ hội học bổng dành cho các bạn sinh viên xuất sắc đang chờ đón các sinh viên xuất sắc.
 
Hỗ trợ của công ty Giáo Dục Quốc Tế GetSet:
 
- Miễn phí 100% phí tư vấn và hướng dẫn và dịch thuật hồ sơ
 
- Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các hồ sơ xin học bổng từ các cựu du học sinh nhiều kinh nghiệm đã từng học tập tại Anh
 
- GetSet tự hào với tỷ lệ visa 100%.
 
- Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học nhờ hệ thống 4 văn phòng tại các thành phố lớn tại Anh: London, Manchester, Birmingham & Bournemouth
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với:

Làm gì khi bạn chưa có thư mời nhập học T9/2011 tại Anh quốc? - 2

Công ty Giáo Dục Quốc Tế GetSet
Địa chỉ: Số 58 phố Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04 3 7713561 - 04 37245006