Hội thảo học bổng trường Brokenhurst, Anh quốc

Buổi hội thảo ”Cánh cửa tới các trường ĐH TOP10 Anh Quốc” cùng ông Paul Spanner, đại diện tuyển sinh trường cao đẳng công lập Brockenhurst sẽ diến ra vào lúc 16h ngày 28.02.2014 tại tòa nhà Phú Điền, 83a Lý Thường Kiệt Hà Nội và lúc 16h30 ngày 03.03.2014 tại lầu 5, 35 Mạc Đính Chi, Dakao, q1 TPHCM.

Vui lòng gọi số 04.39411906 hoặc 08.38246622 để đăng ký tham dự 

 

Brockenhurst chất lượng giảng dạy tuyêt vời


Brockenhurst chất lượng giảng dạy tuyêt vời

Tọa lạc ở vùng thiên nhiên tuyệt đẹp, New Forest National Park, Brockenhurst College là một trong những trường cao đẳng công lập thành công nhất Anh quốc bởi chất lượng giảng dạy vượt trội. Trường là đơn vị tiên phong do chính phủ Anh trao tặng và thuộc hệ thống các trường Tier 4 Highly Trusted Sponsor theo quy định của Cục Biên giới Anh.

Brockenhurst có khóa học cao đẳng/đại học về nhiếp ảnh. Bạn biết chưa?

Trường thu hút nhiều sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới với những khóa học đa dạng bao gồm A-levels, dự bị đại học, chương trình tú tài quốc tế và các khóa dạy nghề. Ngoài ra, trường còn tổ chức các khóa học tiếng Anh, các khóa học mùa hè, các khóa kỹ năng trải nghiệm du học., Sinh viên cũng có thể theo học chương trình HND (tương đương với 2 năm đầu đại học) các chuyên ngành quản trị khách sạn, sinh học ứng dụng, khoa học máy tình v.v. ại Brockenhurst và chuyển tiếp năm cuối tại các trường ĐH đối tác. Đặc biệt , còn một chuyên ngành rất HOT dành cho bậc HND này đó là ngành Nhiếp Ảnh.

Trường có liên kết với nhiều trường ĐH tại Anh, bao gồm cả Cambridge và Oxford đảm bảo hỗ trợ tư vấn sinh viên trong quá trình nộp đơn xin học bậc đại học. Nhân viên trường quan tâm tới từng sinh viên quốc tế, hiểu rõ văn hóa của các em để giúp các em hòa nhâp với cuộc sống sinh viên xa nhà, giúp các em phát triển các kỹ năng giao tiếp xã hội, phát triển cả nhân và đặc biệt là chọn lựa những phương pháp học tập hiệu quả nhất. Tỉ lệ tốt nghiệp các khóa học tại trường luôn đạt ở mức cao, lên tới 99%.

Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên rất đẹp. Trường có những phòng “tự học” yên tĩnh và cách biệt giúp các bạn tập trung, cùng hệ thống máy tính hiện đại. Giữa những giờ học căng thẳng, sinh viên có thể thư giãn với một ly cafe hay một bữa ăn nhẹ, cùng nghe MTV tại quán cafe trong khuôn viên. Sinh viên cũng có thể tham gia các hoạt động thể thao ngay tại trường, hay thú vị hơn là thả bộ dọc trong làng, nói chuyện với những người dân bản địa thân thiện.Hội Sinh viên Brokenhurst tổ chức nhiều hoạt động văn hóa thường niên và những chuyến tham quan ngoại khóa bổ ích cho các em. Sinh viên Việt sẽ học được tính độc lập tự chủ, kỹ năng giao tiếp xã hội, mở rộng quan hệ bạn bè và những phương pháp học tập hiện đại, hiệu quả nhất tại ngôi trường này. Các em sẽ được khuyến khích việc chịu trách nhiệm với những công việc của mình, phát triển những nhân cách tốt, người lớn hơn, trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Một số học bổng hiện tại:

Một môi trường tốt như vậy nhưng mức học phí rất vừa phải, dao động từ 6.000 bảng Anh. Brockenhurst College cấp học bổng 20% học phí cho sinh viên có thành tích cao trong học tập đến từ khu vực châu Á, trong đó có Vietnam. Brockenhurst còn dành nhiều học bổng trị giá £1500 và £1000 cho sinh viến quốc tế đăng ký học trung học, dự bị đại học, cao đẳng và các khóa học nghề.
 

Tham dự TRIỂN LÃM GIÁO DỤC ANH QUỐC CỦA ISC-UKEAS MÙA XUÂN 2014 để có cơ hội nhận được chuyến du học hè miễn phí và nhiều học bổng hấp dẫn khác. Thời gian và địa điểm

Hà Nội: 09h00 đến 12h30 Thứ 7 ngày 15.03.2014
             tại Khách Sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm

TPHCM: 09h00 đến 12h30 Chủ Nhật ngày 16.03.2014
               tại Khách Sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1

 

Brockenhurst chất lượng giảng dạy tuyêt vời

Đang được quan tâm