Hội thảo Đại học Monash “Nền tảng trở thành công dân toàn cầu”

Với sự hiện diện trên bốn châu lục, các chương trình học thực tiễn và thực tập trong và ngoài nước, các chương trình nghiên cứu liên lục địa,… Đại học Monash là ngôi trường lý tưởng đào tạo ra lực lượng lao động sẵn sàng làm việc trên toàn thế giới.

Sinh viên tại Monash được học tập và rèn luyện để sẵn sàng cạnh tranh trong thị trường lao động toàn cầu- luôn tìm kiếm các sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc, có tầm nhìn toàn cầu và kinh nghiệm quốc tế.

Tiến sỹ Hoa Levitas- Giám đốc khu vực cao cấp của Đại học Monash sẽ trực tiếp trao đổi về ngành học, các bậc học dự bị ĐH, Cao đẳng liên thông lên đại học, Đại học, Thạc sĩ và Tiến sỹ; tư vấn và tiếp nhận hồ sơ xin học, xin học bổng tại các hội thảo được tổ chức:

Hà Nội:

• Ngày 19- 3- 2017, từ 3h- 6h tối;

• Tại: KS Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt

Tp. Quảng Ngãi

• Ngày 20- 3- 2017, từ 5h- 7h tối;

• Tại: KS Hùng Vương, 45 Hùng Vương, Trần Hưng Đạo

Phụ huynh và học sinh vào cửa tự do, hoặc vui lòng đăng kí tại đây để được đón tiếp chu đáo.

Thông tin thêm, vui lòng liên hệ HOTLINE: 09887 09698, 09868 88440, 09743 80915 và email: duhoc@ducanh.edu.vn

1/ Trở thành doanh nhân toàn cầu với Monash Business School:

Các khóa học của Khoa Kinh tế - Kinh doanh (Monash Business School viết tắt là MBS) được sinh viên Úc và sinh viên quốc tế yêu chuộng đến mức tại thời điểm này hồ sơ xin đăng ký nhập học của SV quốc tế cho các chương trình của MBS cho các kỳ học tới đã sắp khóa sổ cho tất cả các nước. Tuy vậy, các bạn SV Việt Nam hãy yên tâm, MBS vẫn để dành một số chỗ cho SV Việt nam.

Hãy nộp đơn đăng ký học cho kỳ tháng Bảy 2017 và tháng Hai 2018 của Khoa Kinh tế - Kinh doanh ngay bây giờ.

Khoa Kinh tế - Kinh doanh của ĐH Monash xếp hạng top 1% các trường kinh doanh trên toàn cầu và duy nhất trong nhóm G08 của Úc được công nhân bởi 3 tổ chức đánh giá chất lượng thế giới nổi tiếng gọi là 3 Vương miện-Triple Crowns.

Khoa Kinh tế - Kinh doanh dẫn đầu Châu Á Thái Bình Dương về Cognitive and Behavioural Economics (kinh tế nhận thức và hành vi), Health Economics (kinh tế sức khỏe) và kinh tế lượng (RePEc).

Monash có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo các thế hệ sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc, có tầm nhìn xa, hiểu các vấn đề mang tính toàn cầu, tự tin và nhanh chóng tìm giải pháp sáng tạo để vừa nhanh chóng và hiệu quả xử lý các vấn đề trong công việc và cuộc sống.

Tại Monash, SV có nhiều lựa chọn về chuyên ngành và môn học. SV có thể đồng thời chọn 2 chuyên ngành chính khi học một văn bằng 3 năm hay chọn bằng kép để tăng thêm nhiều cơ hội việc làm.

Hãy tìm hiểu thêm một số chương trình yêu chuộng của MBS như: Kinh tế, Thương mại, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Marketing, Tính toán rủi ro, Bảo hiểm, Chiến lược kinh doanh… tại trang: business.monash.edu/


Chuyên gia Kinh tế lượng của Monash Business School đã thay đổi cả thế giới về tính toán dự báo.

Chuyên gia Kinh tế lượng của Monash Business School đã thay đổi cả thế giới về tính toán dự báo.

ĐH Monash có hai phòng thực nghiệm (STARLabs) dành cho học tập, giảng dạy và nghiên cứu cho nhiều lĩnh vực trong kinh tế, thương mại. SV kế toán hay tài chính ngân hàng sử dụng STARLabs để mô phỏng kiến thức đã học vào các tình huống thực tế. Rất nhiều các chương trình thương mại của Monash được đưa vào STARLab mô phỏng. Ví dụ: hoạt động thị trường chung, chứng khoán, quản lý danh mục đầu tư tài chính, ‎tiền tệ và thị trường trái phiếu hay chiến lược quản lý rủi ro, sử dụng thêm các lựa chọn và các dẫn xuất khác như biến đổi khí hậu và kinh doanh khí thải. Tìm hiểu thêm thông tin về STARLabs tại: www.buseco.monash.edu.au/aaf/research/starlab/

2/ Nhiều lựa chọn chương trình học tại ĐH Monash

Tại Monash, bạn có rất nhiều các lựa chọn: một bằng hay hai bằng cùng một lúc, Thạc sĩ đơn hoặc kép, nghiên cứu hay kết hợp, vào thẳng ĐH hay theo các lộ trình pathways MUFY hay Monash College Diplomas, học tại Úc và du ngoạn một học kỳ hay vài tuần tại các cơ sở của Monash ở Malaysia, Anh, Ý, Trung Quốc…

Bạn có thể tìm hiểu thêm về môi trường học tập, hỗ trợ, khuyến khích sinh viên quốc tế cùng những khóa học tiết kiệm thời gian và chi phí của Monash College tại đây

Đại học Monash đào tạo các ngành học: Kinh doanh và Kinh tế; Công nghệ thông tin; Khoa học; Kỹ thuật; Mỹ thuật, thiết kế, kiến trúc; Xã hội, Nhân văn; Giáo dục, Sư phạm; Luật; Y khoa- Y tá và Khoa học sức khoẻ; Dược khoa và Khoa học dược….

Một số chương trình nổi tiếng và rất được SV quốc tế yêu chuộng như Kiến trúc sư, Thiết kế nội thất, Nhân văn, Quan hệ Quốc tế, Thế giới học, Giáo dục, Kỹ sư, CNTT, Luật, Bác sĩ, Diều dưỡng, Vật lý trị liệu…

Để biết thêm chi tiết về ĐH Monash và các chương trình học, cập nhật: tại đây

3/ Lộ trình cho học sinh Việt Nam tại Monash:

* Hết lớp 11- học sinh học lên:

• Dự bị đại học (1 năm)+ đại học;

• Cao đẳng phần 1 (8 tháng) + cao đẳng phần 2 (8 tháng) + đại học (2 năm).

* Hết lớp 12- học sinh chọn học:

• Dự bị đại học+ đại học;

• Cao đẳng (8 tháng) + đại học;

• Vào thẳng đại học nếu đạt học sinh giỏi.

* Hết đại học, học sinh học lên Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ.

* Hết thạc sỹ- học sinh học lên Tiến Sỹ

Liên hệ với Tiến sỹ Hoa Levitas: hoa.levitas@monash.edu

Đáng quan tâm
Mới nhất