Học tiếng Anh với EQuest rinh quà hấp dẫn

EQuest là nhà cung cấp các gói dịch vụ giáo dục tích hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm; bao gồm đào tạo và luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, các khóa học tiếng Anh, tư vấn du học và học bổng Mỹ.

Kế hoạch hoàn hảo cho mùa hè!

Bạn đã lên lịch trình cho mùa hè này chưa?

Nếu bạn chưa tự tin với khả năng tiếng Anh của mình và dự định sẽ tận dụng mùa hè này để nâng cao trình độ tiếng Anh thì EQuest chính là sự lựa chọn lý tưởng để bạn thực hiện mong muốn của mình.

EQuest là nhà cung cấp các gói dịch vụ giáo dục tích hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm; bao gồm đào tạo và luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, các khóa học tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh người lớn, tiếng Anh doanh nghiệp, tư vấn du học và học bổng Mỹ. Được thành lập từ năm 2003, trải qua hơn 9 năm phát triển, EQuest đã không ngừng lớn mạnh và mở rộng mạng lưới cơ sở trên khắp cả nước.

Để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa cho khách hàng, EQuest tiếp tục nhân rộng hệ thống cơ sở của mình - đánh dấu bằng sự kiện khai trương cơ sở mới tại Km 10 Nguyễn Trãi - Tầng 2 tòa nhà Hesco (đối diện học viện Bưu chính viễn thông) vào ngày 27/6/2012.
 
Tọa lạc tại một vị trí thuận lợi
Tọa lạc tại một vị trí thuận lợi
 
Hãy đến với chúng tôi cùng tham dự buổi khai trương cơ sở mới của EQuest Nguyễn Trãi để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn và tìm cho mình một cơ hội học tập thực sự tại EQuest.
 
Phòng thi kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào
Phòng thi kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào

Sôi động cùng nhiều quà tặng hấp dẫn

Tọa lạc tại một vị trí khá thuận lợi, gần các trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, ĐH Kiến trúc, ĐH Khoa học tự nhiên - ĐH Quốc gia HN..., cơ sở mới của EQuest tại Km 10 Nguyễn Trãi thật sự là một địa điểm thuận tiện cho việc đi lại, học tập của học viên. Cùng với đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm ở trong và ngoài nước EQuest ngày càng khẳng định được thương hiệu mang tầm quốc tế của mình.
 
Phòng học được trang bị hiện đại và tiện nghi
Phòng học được trang bị hiện đại và tiện nghi
 
Mỗi lớp học chỉ từ 10-16 học viên
Mỗi lớp học chỉ từ 10-16 học viên

Mừng ngày khai trương cở sở mới, trong tháng 7 EQuest đã triển khai rất nhiều các chương trình khuyến học như:

- Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng Anh cho học viên tại cơ sở EQuest Nguyễn Trãi

- Tặng ngay điện thoại Nokia X1-01 khi đăng ký khóa học tại  EQuest Nguyễn Trãi từ ngày 27/6 – 30/7

- Tặng 1 cặp vé xem phim cho tất cả học viên đăng ký từ 1/7 đến 15/7 tại 5 cơ sở của EQuest HN (Nguyễn Khang, Hoàng Quốc Việt, Cát Linh, Tây Sơn, Xã Đàn)

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình các bạn vui lòng Click vào đây hoặc liên hệ trực tiếp bộ phận Tư vấn Tuyển sinh của EQuest Hà Nội:
 
- Cơ sở Km10 Nguyễn Trãi, tòa nhà Hesco, Q. Thanh Xuân: (04) 6275 1378/3823 6151
 
- Cơ sở 55 Nguyễn Khang, Q. Cầu Giấy: (04) 3783 5549
 
- Cơ sở 36 Cát Linh, Q. Đống Đa: (04) 3734 7224
 
- Cơ sở 373 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy: (04) 3791 7499
 
- Cơ sở 28 Tây Sơn, Q. Đống Đa: (04) 3533 5145
 
- Cơ sở 207 Xã Đàn, Q. Đống Đa: (04) 3573 8619

Thành công của các bạn là niềm tự hào của EQuest!