Thứ sáu, 17/07/2015 - 09:09

Giao lưu trực tuyến cùng Thần đồng Đỗ Nhật Nam: Để du học Mỹ thành công

Dân trí

Sáng nay 17/7, Báo Dân trí thực hiện tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến: Du học Mỹ thành công cùng Thần đồng Đỗ Nhật Nam. Khách mời bao gồm: Thần đồng Đỗ Nhật Nam, bà Miki Eve Lager - Giám đốc Đối tác Quốc tế trường American Honors, Mỹ và bà Nguyễn Ngọc Dung – Giám đốc Công ty Du học AAC.

Tham gia giao lưu trong chương trình, độc giả sẽ được các khách mời giải đáp thắc mắc về

- Bí quyết chuẩn làm hồ sơ du học Mỹ

- Cách vào những trường ĐH hàng đầu Mỹ

- Cách thích ứng với nền giáo dục Mỹ

- Cơ hội công việc tại Mỹ

- Điều kiện học bổng Mỹ

Đặc biệt, với những khách mời tham gia chương trình và du học qua AAC sẽ được tặng một khóa luyện TOEFL miễn phí.

 
Thông tin khách mời:

Thần đồng Đỗ Nhật Nam: Đỗ Nhật Nam - trở thành dịch giả khi mới 7 tuổi . Năm  2014, Nam học tại trường Saint Paul The Apostle, Texas, Hoa Kỳ. Trong thời gian học, Nam đã nhận được học bổng của trường Church Farm.

Tháng 9/2015, Nam sẽ theo học tại trường THPT Church Farm School (Bang Pennsylvanie) Hoa Kỳ.

Hiện nay, Đỗ Nhật Nam đang là một trong ba  giám đốc điều hành Tạp chí Creative Mélange.

Bà Miki Eve Lager: Giám đốc Đối tác Quốc tế trường American Honors, hiện đang sống tại Denver, bang Colorado. Bà từng học trường University of Wisconsin-La Crosse, khoa Quản lý Kinh doanh Quốc tế. Bà cũng từng học và nghiên cứu về quản lý giao lưu văn hóa tại Barcelona và Valladolid tại Tây Ban Nha. Bà đam mê du lịch và khám phá các nền văn hóa mới

Bà đã có kinh nghiệm nhiều năm giúp đỡ du học sinh khắp thế giới muốn du học đến Mỹ, cung cấp cho học sinh những giải pháp du học khôn ngoan, vừa có thể tiết kiệm tiền, vừa vào được các trường ĐH top 100 trong số 4.500 trường ĐH khắp nước Mỹ.

Bà Nguyễn Ngọc Dung: Giám đốc Công ty Du học AAC - Khi còn trẻ, bà Nguyễn Ngọc Dung đã học thạc sỹ ở nước ngoài và thấu hiểu những vướng mắc của du học sinh. Với kinh nghiệm 16 năm trong ngành giáo dục, đưa hàng ngàn học sinh du học, bà Dung từng là một tư vấn viên uy tín hạng nhất ngay từ khi du học ở Việt Nam vẫn còn chưa phổ biến. Cho đến giờ bà vẫn dùng kinh nghiệm quý giá của mình để đưa du học sinh vào đúng vị trí du học tốt nhất cho tương lai lâu dài. Bà hiện là đầu mối liên lạc lớn giữa các trường ĐH Mỹ và du học sinh Việt Nam.
 
Bạn đọc theo dõi buổi giao lưu trực tuyến TẠI ĐÂY

Du học Mỹ và những rào cản căn bản cần vượt qua   

Nhu cầu du học Mỹ của học sinh Việt Nam hiện đang tăng vọt. Sự biến chuyển bất ngờ này dẫn đến những điều đáng tiếc như: du học sinh và phụ huynh không biết cách làm hồ sơ du học, dẫn đến không được nhận nhập học, không được trang bị đủ kĩ năng phỏng vấn với trường và với sứ quán Mỹ nên bị từ chối visa…., thậm chí, bị lừa đảo tốn hàng tỉ đồng.

Dân trí tổ chức buổi giao lưu này nhằm hỗ trợ độc giả quan tâm đến du học Mỹ có cái nhìn toàn cảnh về Du học Mỹ, tiếp xúc với những chuyên gia du học Mỹ và đặc biệt, Thần đồng Đỗ Nhật Nam, người đang trực tiếp trải nghiệm du học tại Mỹ để biết về chi tiết những khó khăn hay thuận lợi của việc làm hồ sơ du học Mỹ, cũng như làm thế nào để thực sự tiếp thu được nền giáo dục tiên tiến nhưng khác biệt ở nơi này.

Mời độc giả theo dõi buổi giao lưu trực tuyến tại đây