Yuko Takeuchi: “Nữ hoàng nước mắt Nhật bản” qua đời sau 8 tháng sinh con

Mi Vân

(Dân trí) - Nữ diễn viên Yuko Takeuchi được xem là “nữ hoàng nước mắt” của màn ảnh Nhật Bản nhiều năm nay. Trước khi qua đời tại nhà riêng vào ngày 26/9,  cô mới sinh con thứ hai được 8 tháng.

Thông tin Yuko Takeuchi qua đời tại nhà riêng vào ngày 26/9 đang khiến làng giải trí châu Á choáng váng. Dựa vào hiện trường, cảnh sát nghi ngờ đây là một vụ tự tử.

Hiện, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra về nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên. Cô là nghệ sĩ thứ 4 của Nhật Bản ra đi trong vòng 4 tháng nay. Trước Yuko, người hâm mộ từng sốc khi hay tin Haruma Miura, Ashina Sei, Takashi Fujiki tự vẫn.

Yuko Takeuchi: “Nữ hoàng nước mắt Nhật bản” qua đời sau 8 tháng sinh con - 1

Yuko Takeuchi mới thực hiện bộ ảnh cho tạp chí Lee, số tháng 10/2020 trước khi qua đời tại nhà riêng. 

Theo một số nguồn tin, tối 26/9, Yuko cùng ông xã - nam diễn viên Taiki Nakabayashi ra ngoài ăn tối rồi trở về nhà. Sau đó, Yuko một mình lên tầng hai đợi chồng vào phòng ngủ. Tuy nhiên, khi Taiki bước vào phòng chứa tủ quần áo, anh phát hiện ra vợ treo cổ tự vẫn. Xe cấp cứu đã tới nhà của cặp đôi vào lúc 2 giờ sáng nhưng tim và phổi của Yuko đã ngừng hoạt động. Cảnh sát không tìm thấy lá thư tuyệt mệnh của nữ diễn viên đoản mệnh.

Yuko Takeuchi, sinh năm 1980, được truyền thông và người hâm mộ gọi là “nữ hoàng nước mắt” của làng giải trí Nhật Bản. Cô sở hữu vẻ ngoài nhẹ nhàng, nữ tính và đôi mắt buồn giàu biểu cảm. Tên tuổi của cô gắn liền với bộ phim truyền hình “Asuka” của đài NHK ra mắt năm 1999. Ngoài ra, cô còn tham gia loạt phim ăn khách như Ring Ringu, Gakkou no Sensei, Be With You, Midnight Eagle...

Cô còn mới hoàn thành bìa tạp chí Lee, số tháng 10/2020. Trong những bức ảnh này, Yuko cười rạng ngời và hạnh phúc. Chính vì thế, khi xem những bức ảnh này, người hâm mộ không khỏi xót xa trước sự ra đi đột ngột của “nữ hoàng nước mắt”.

Yuko Takeuchi: “Nữ hoàng nước mắt Nhật bản” qua đời sau 8 tháng sinh con - 2

Yuko Takeuchi được xem là "nữ hoàng nước mắt" của làng giải trí Nhật Bản nhiều năm nay nhờ vẻ đẹp dịu dàng và đôi mắt giàu biểu cảm. 

Yuko Takeuchi: “Nữ hoàng nước mắt Nhật bản” qua đời sau 8 tháng sinh con - 3

Cô bắt đầu nổi tiếng từ bộ phim “Asuka” của đài NHK ra mắt năm 1999. 

Yuko Takeuchi từng có hai đời chồng. Trước nam diễn viên kém tuổi - Taiki Nakabayashi, cô từng kết hôn với Nakamura Shido - nam diễn viên sinh năm 1978. Cặp đôi có với nhau một người con. Sau 3 năm chung sống, họ chia tay trong hoà bình vào năm 2008.

Gần 11 năm làm mẹ đơn thân, Yuko công khai hò hẹn với nam diễn viêm kém 5 tuổi - Taiki Nakabayashi. Hai người cùng chung một công ty quản lý. Dù hơn chồng tới 5 tuổi nhưng Yuko vẫn rất trẻ trung và đẹp đôi khi sánh bước cùng Taiki. Hai người vừa đón con chung vào tháng 1 năm nay.

Tổ ấm 4 người của Yuko và Taiki luôn ngập tràn tiếng cười. Sở hữu một gia đình hạnh phúc và sự nghiệp rực rỡ, quyết định lựa chọn cái chết ở tuổi 40 của Yuko khiến nhiều người khó hiểu.

Yuko Takeuchi: “Nữ hoàng nước mắt Nhật bản” qua đời sau 8 tháng sinh con - 4

Yuko Takeuchi và người chồng đầu tiên - nam diễn viên Nakamura Shido từng có 3 năm chung sống và một đứa con chung. 

Yuko Takeuchi: “Nữ hoàng nước mắt Nhật bản” qua đời sau 8 tháng sinh con - 5

Yuko Takeuchi gặp gỡ và yêu người chồng thứ hai, nam diễn viên kém 5 tuổi Taiki Nakabayashi, từ năm 2019. Cặp đôi mới đón con chung vào đầu năm 2020. 

Yuko Takeuchi: “Nữ hoàng nước mắt Nhật bản” qua đời sau 8 tháng sinh con - 6

Yuko Takeuchi mới sinh con thứ hai được 8 tháng và quyết định treo cổ tự vẫn tại nhà riêng, không để lại thư tuyệt mệnh. 

Yuko Takeuchi: “Nữ hoàng nước mắt Nhật bản” qua đời sau 8 tháng sinh con - 7

Sự ra đi đột ngột của Yuko Takeuchi khiến nhiều người vừa xót xa vừa khó hiểu. 

Yuko Takeuchi tự vẫn tại nhà riêng