Yoon Eun Hye từ chối tái hợp Joo Ji Hoon

(Dân trí) - Bộ phim truyền hình “Personal Taste” đánh dấu sự tái hợp giữa Yoon Eun Hye và Joo Ji Hoon, bộ đôi nổi tiếng của “Hoàng Cung” sẽ bị huỷ. Thông tin này khiến các fan yêu mến cặp đôi này hết sức thất vọng.

Personal Taste xoay quanh mối quan hệ giữa một cô gái hiếu động và một anh chàng giả đồng tính để được ở chung nhà với cô bạn gái mà mình đem lòng yêu mến.

 

Ngày 15/10 vừa rồi, Kim Sang Ho - đạo diễn của bộ phim truyền hình Fantasy Couple và cũng là đạo diễn của Personal Taste đã thông báo việc trì hoãn vô thời hạn kế hoạch sản xuất bộ phim Personal Taste.

 

Đạo diễn Kim giải thích: “Vì nhiều nguyên nhân, chúng tôi quyết định không thực hiện bộ phim Personal Taste nữa. Các phương tiện truyền thông đã đưa quá nhiều tin về các vai chính trong phim mặc dù chúng tôi vẫn chưa có quyết định chính thức”.

 

Đạo diễn Kim Sang Ho cho biết thêm, Yoon Eun Hye là sự lựa chọn hàng đầu của ông cho vai nữ chính trong Personal Taste, song, nữ diễn viên khả ái này đã lên tiếng từ chối lời mời của đoàn làm phim.


 

Yoon Eun Hye từ chối tái hợp Joo Ji Hoon - 1

Kế hoạch tái hợp cặp đôi đẹp Yoon Eun Hye và Joo Ji Hoon

trong Personal Taste đã không trở thành sự thật.

 

Kể từ bộ phim truyền hình The Prince Coffee Shop No.1 khá thành công về tỉ suất bạn xem đài, thực hiện từ năm 2007, Yoon Eun Hye vẫn chưa nhận lời tham gia bất kỳ bộ phim truyền hình nào.

 

Yoon Eun Hye cho biết, suốt gần một năm qua, cô nhận được khá nhiều lời mời đóng phim truyền hình nhưng chưa kịch bản nào thực sự “chinh phục” được cô. “Tôi muốn tìm kiếm một vai diễn hoàn toàn khác với những vai diễn trước đây tôi từng thể hiện. Tôi cũng hướng tới những dạng vai trưởng thành hơn”, Yoon Eun Hye giải thích.

 

 

Yoon Eun Hye từ chối tái hợp Joo Ji Hoon - 2

 Yoon Eun Hye đang tìm kiếm những vai diễn trưởng thành hơn

 

Hiện tại, Yoon Eun Hye đang tạm “hài lòng” với công việc của một người mẫu quảng cáo. Suốt một năm qua, Yoon Eun Hye bận rộn với hợp đồng làm người mẫu cho Basic House, Joinus, đồ lót Vivien…

 

Yoon Eun Hye từ chối tái hợp Joo Ji Hoon - 3
 

Yoon Eun Hye từ chối tái hợp Joo Ji Hoon - 4

 Yoon Eun Hye và Park Tae Hwan làm người mẫu

cho bộ sưu tập Đông 2008 của Basic House.

 

Yoon Eun Hye từ chối tái hợp Joo Ji Hoon - 5
 

Yoon Eun Hye quảng cáo cho đồ lót Vivien

 

Yoon Eun Hye từ chối tái hợp Joo Ji Hoon - 6

 

Yoon Eun Hye từ chối tái hợp Joo Ji Hoon - 7
 

Yoon Eun Hye từ chối tái hợp Joo Ji Hoon - 8
 Yoon Eun Hye tạm hài lòng với công việc một người mẫu ảnh.

 

Mi Vân

Theo Mydaily

Đang được quan tâm