Vương Nhất Bác lên tiếng về nghi án hò hẹn hotgirl

(Dân trí) - Cộng đồng mạng Trung Quốc đang xôn xao bàn tán về đoạn clip ghi lại cảnh hò hẹn giữa mỹ nam "Trần Tình Lệnh" với một cô gái trên siêu xe.

Ngày 15/10/2020, một tài khoản trên mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip về một chiếc siêu xe thể thao màu đỏ với chú thích "Bắt gặp xe được lái bởi một ngôi sao". Tới ngày 1/1/2021, nhiều người nhận định, nhân vật ngôi sao trong clip chính là Vương Nhất Bác. Anh được cho rằng lái siêu xe tới đón bạn gái hotgirl. Thông tin này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và trở thành chủ đề bàn tán suốt một ngày qua. 

Cô gái trong clip được xác định là một hotgirl trên mạng xã hội có tên là Diêu Giai. Trước sự tò mò của cộng đồng mạng, cô gái này còn tung thêm ảnh chụp cùng Vương Nhất Bác cùng hậu trường bộ phim "Hữu Phỉ" của Vương Nhất Bác lên trang cá nhân để chứng minh mối quan hệ thân thiết giữa hai người.

Vương Nhất Bác lên tiếng về nghi án hò hẹn hotgirl - 1

Clip ghi lại hình ảnh Vương Nhất Bác tới đón một hotgirl đi hò hẹn gây xôn xao mạng xã hội.

Vương Nhất Bác lên tiếng về nghi án hò hẹn hotgirl - 2

Cô gái tên Diêu Giai còn đăng hình hậu trường bộ phim "Hữu Phỉ" của Vương Nhất Bác để chứng minh mối quan hệ thân thiết giữa hai người. 

Ngay sau khi thông tin hò hẹn giữa Vương Nhất Bác và cô gái này xuất hiện, công ty quản lý của mỹ nam "Trần Tình Lệnh" - YueHua Entertainment đã lên tiếng. YueHua khẳng định: "Vương Nhất Bác không phải là người lái xe, Vương Nhất Bác cũng không quen biết cô gái họ Diêu như tin đồn trên mạng. Hình ảnh Vương Nhất Bác ngồi trên xe màu đỏ là hình bị rò rỉ khi anh đang quay phim. Một số người đã sử dụng video và hình ảnh trên để bịa đặt, tung tin đồn sai sự thật, ác ý nhằm gây bất lợi cho Vương Nhất Bác".

Ngoài ra, công ty YueHua tuyên bố sẽ nhờ pháp luật xử lý. "Cần lên án nghiêm khắc những đối tượng có phát ngôn sai sự thật, bịa đặt, tung tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng xấu tới Vương Nhất Bác. Đồng thời, chúng tôi muốn cảnh cáo các đối tượng liên quan nhanh chóng gỡ bỏ những phát ngôn, thông tin làm tổn hại danh dự của Vương Nhất Bác".

Người hâm mộ cũng bắt tay vào cuộc để ủng hộ và bênh vực Vương Nhất Bác khi phát hiện ra tấm ảnh chụp chung giữa Diêu Gia và mỹ nam nổi tiếng thực ra là ảnh cũ của Vương Nhất Bác chụp cùng thầy giáo dạy nhảy và được chỉnh sửa cắt ghép lại.

Vương Nhất Bác lên tiếng về nghi án hò hẹn hotgirl - 3

Bức ảnh chụp chung giữa Diêu Giai và Vương Nhất Bác bị cộng động mạng phát hiện là sản phẩm photoshop.

Vương Nhất Bác, sinh năm 1997, là một ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình và tay đua motor chuyên nghiệp người Trung Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc - Trung Quốc UNIQ trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng.

Năm 2018, anh đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên vũ đạo trong chương trình sống còn thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nữ Sáng Tạo 101 và tham gia bộ phim truyền hình "Trần Tình Lệnh". Phim được xây dựng dựa trên tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng Ma đạo tổ sư. Cùng với bạn diễn Tiêu Chiến, sau "Trần Tình Lệnh", Vương Nhất Bác trở nên nổi tiếng khắp châu Á.

Nhờ thành công của "Trần Tình Lệnh", Vương Nhất Bác trở thành ngôi sao giải trí trẻ đầy triển vọng của làng giải trí Hoa ngữ, góp mặt trong nhiều bảng xếp hạng danh tiếng. Đi cùng với sự nổi tiếng và yêu mến của khán giả, Vương Nhất Bác cũng phải đối mặt với nhiều thị phi và tin đồn.

Tháng 12/2020, Vương Nhất Bác bị một người tố cáo, khiến cảnh sát phải mở cuộc điều tra. Cảnh sát đã có mặt tại phim trường Hoành Điếm nơi nam diễn viên đang quay phim để làm việc và tài tử 9x đã được minh oan. Vụ việc cũng ảnh hưởng tới tâm lý và công việc của mỹ nam "Hữu Phỉ".

Vương Nhất Bác lên tiếng về nghi án hò hẹn hotgirl - 4

Vương Nhất Bác ngày càng nổi tiếng và thành công. .

Vương Nhất Bác lên tiếng về nghi án hò hẹn hotgirl - 5

Mỹ nam "Trần Tình Lệnh" đã có một năm 2020 vô cùng hiệu quả và chăm chỉ. 

Vương Nhất Bác lên tiếng về nghi án hò hẹn hotgirl - 6

Đi cùng với danh tiếng và sự thành công, Vương Nhất Bác cũng phải đối mặt với nhiều thị phi và tin đồn ác ý. 

Triệu Lệ Dĩnh đẹp đôi bên Vương Nhất Bác