Vợ Robbie Williams bị kiện vì lạm dụng tình dục

(Dân trí) - Giles De Bonfilhs, trợ lý riêng của vợ chồng ngôi sao ca nhạc nổi tiếng nước Anh - Robbie Williams và Ayda Field, đã đệ đơn kiện Ayda vì lạm dụng tình dục anh trong thời gian anh còn làm việc cho họ.

Vợ chồng Robbie Williams và Ayda Field đã bị tòa yêu cầu phải trình diện và bị điều tra sau khi anh Giles De Bonfilhs, trợ lý cũ của họ, khẳng định cô Ayda đã có hành động lạm dụng tình dục với anh.


Vợ chồng Robbie Williams đang đau đầu vì bị trợ lý cũ kiện vì vi phạm hợp đồng lao động.

Vợ chồng Robbie Williams đang "đau đầu" vì bị trợ lý cũ kiện vì vi phạm hợp đồng lao động.

Trước khi bị tòa yêu cầu trình diện và bị điều tra, vợ chồng ngôi sao ca nhạc nổi tiếng đã cố gắng chứng minh họ vô tội. Theo phán quyết mới nhất của tòa, vợ chồng Robbie sẽ phải trình diện ở tòa án Los Angeles vào ngày 19/8 tới đây.

Nam ca sĩ nổi tiếng Robbie Williams năm nay 42 tuổi còn vợ anh, một cựu người mẫu, Ayda năm nay 36 tuổi. Hai người đã có với nhau hai mặt con. Robbie và Ayda đã kết hôn được 5 năm.


Bà xã của Robbie Williams còn bị người trợ lý cũ tố có hành động lạm dụng tình dục với anh trong thời gian anh còn làm việc cho gia đình ca sĩ nổi tiếng.

Bà xã của Robbie Williams còn bị người trợ lý cũ tố có hành động lạm dụng tình dục với anh trong thời gian anh còn làm việc cho gia đình ca sĩ nổi tiếng.

Giles De Bonfilhs, năm nay 35 tuổi, là trợ lý cho vợ chồng Robbie trước năm 2015. Vào tháng 5 năm ngoái, anh bất ngờ đệ đơn lên tòa án và tố cáo bà xã của cựu thành viên nhóm Take That đã cố tình khỏa thân đi lại trước mặt anh và có hành động khiêu khích tình dục.

Trong đơn kiện dài 16 trang, Giles khẳng định, cựu người mẫu này thường xuyên có hành động lạm dụng tình dục với anh dù cô đã có chồng. Người đàn ông này cũng tố vợ chồng Robbie và Ayda đã sa thải anh mà không có lý do chính đáng, phá hợp đồng lao động giữa hai bên. Giles đòi vợ chồng ca sĩ nổi tiếng bồi thường hơn 25 nghìn USD và phải xin lỗi anh công khai.


Vợ chồng Robbie và Ayda đã có 5 năm kết hôn và có hai con.

Vợ chồng Robbie và Ayda đã có 5 năm kết hôn và có hai con.

Theo hợp đồng lao động mà Giles trình lên tòa án, Robbie và Giles đồng ý để Giles thử việc trong 6 tháng nhưng anh đã bị sa thải chỉ sau 60 ngày làm việc.Giọng ca nổi tiếng cũng đồng ý trả cho Giles 50 đô la Mỹ mỗi giờ làm việc, làm 5 tiếng mỗi ngày với nhiệm vụ chính là giải quyết các việc vặt giúp vợ chồng anh.

Luật sư của Robbie đã cố gắng trình lên tòa một bức email do chính Giles De Bonfilhs viết cho Ayda Fields vào đầu năm 2015, nói rằng, anh rất thích làm việc cho gia đình giọng ca nổi tiếng. Trong bức thư này, Giles còn yêu cầu được làm trợ lý tiếp cho gia đình: "Tôi muốn cống hiến cho gia đình hai người và tôi cảm thấy rất thoải mái khi ở nhà hai người. Hai người chắc chắn là những ông bà chủ tốt nhất trong cuộc đời của tôi".

Thẩm phán gia hạn, vợ chồng Robie và Giles có thể tự thỏa thuận giải quyết mọi chuyện trước ngày 5/5 tới đây. Sau thời điểm đó, mọi chuyện sẽ được ấn định tại tòa.

Mi Vân