Thứ bảy, 29/12/2012 - 06:39

Vở kịch của Katie Holmes “ế ẩm”

Dân trí

Vở kịch có sự tham gia của Katie Holmes- Dead Accounts có quá ít khán giả tới xem và vì thế nhà sản xuất có kế hoạch dừng chiếu từ ngày 6/1 tới.

Katie Holmes xuất hiện trên sân khấu kịch Broadway đã 5 tuần nay và cô tham gia vai chính trong vở kịch mang tên Dead Accounts.

 

Rất kỳ vọng với sự trở lại này nhưng vở kịch mà Katie tham gia không thu hút nhiều sự chú ý của khán giả và vì thế, nhà sản xuất đã quyết định dừng công chiếu vở kịch Dead Accounts từ ngày 6/1 năm sau.
 
Katie Holmes trong vở kịch Dead Accounts

Katie Holmes trong vở kịch Dead Accounts

 

Katie Holmes hẳn sẽ thất vọng khi nghe thông tin vở kịch mà cô tham gia sắp phải dừng công chiếu. Bà mẹ độc thân đang nỗ lực làm việc để có tiền trang trải chi phí cuộc sống và nuôi con gái nhỏ Suri.

 

Từ sau khi ly dị chồng, Katie sống khép mình tại New York, cô dành nhiều thời gian cho công việc thiết kế thời trang và tập luyện cho vở kịch Dead Accounts. Vậy nhưng Dead Accounts không nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình và trung bình chỉ có 38% số vé được bán mỗi tối.

 

Katie Holmes vừa trải qua những ngày cô đơn tại New York khi mà con gái cưng Suri đi nghỉ lễ Giáng sinh cùng bố, Tom Cruise. Trước đó cô bé ở bên mẹ và ông bà ngoại trong ngày 24/12.
 
Nữ diễn viên 34 tuổi trên đường phố New York ngày 26/12.
Nữ diễn viên 34 tuổi trên đường phố New York ngày 26/12.

 

VN

Theo DM