Vợ chồng Sỹ Toàn - Ngọc Tiên hội ngộ trong "Lật Mặt 5"

(Dân trí) - Sỹ Toàn và Ngọc Tiên là cặp vợ chồng duy nhất tham gia trong Lật Mặt 5. Cả hai hy vọng sẽ tiếp tục có cuộc hành trình dài hợp tác với Minh Hà và đạo diễn Lý Hải trong thời gian tới.

Là một trong những vai diễn hành động trong Lật Mặt 5 của đạo diễn Lý Hải, Sỹ Toàn gây ấn tượng với khán giả với vẻ ngoài góc cạnh và lối diễn xuất tự nhiên. Trong lần xuất hiện này, anh và bà xã Ngọc Tiên chiếm cảm tình của khán giả trong từng cảnh quay.

Vợ chồng Sỹ Toàn - Ngọc Tiên hội ngộ trong Lật Mặt 5 - 1

Ngọc Tiên là MC nổi tiếng từ nhiều năm qua trên hàng loạt những chương trình truyền hình lớn, Ngọc Tiên còn được biết đến là một diễn viên và ca sĩ. Sở hữu nét đẹp trong sáng và giọng nói ngọt ngào, Ngọc Tiên và Sỹ Toàn kết đôi vợ chồng vào năm 2015, cả hai vun đắp cuộc sống hạnh phúc và hỗ trợ nhau trong công việc.

Dù không quá ồn ào trong showbiz Việt nhưng Sỹ Toàn là cái tên được khán giả yêu mến kể từ sau khi tham gia bộ phim Bụi đời Chợ Lớn. Với nét mặt cá tính, nam diễn viên được mời vào những nhân vật hành động trong nhiều bộ phim.

Vợ chồng Sỹ Toàn - Ngọc Tiên hội ngộ trong Lật Mặt 5 - 2

Góp mặt xuyên suốt 5 phần của Lật Mặt trong vai trò diễn viên dù không nhiều đất diễn nhưng Ngọc Tiên luôn được Lý Hải tin tưởng và tạo điểm nhấn cho bộ phim. Ở phần 5, cô hóa thân thành cô gái Chăm và tạo dấu ấn với giọng nói không lẫn vào đâu được với tiếng đếm "5, 4, 3, 2, 1 xoay vòng, xoay vòng" rồi ngay sau đó bị cướp mất cái loa. Ngoài ra, ở trong 5 lần ra mắt bộ phim, Ngọc Tiên còn giữ vai trò MC vô cùng duyên dáng, kết nối ê kíp bộ phim và khán giả một cách gần gũi nhất.

Vợ chồng Sỹ Toàn - Ngọc Tiên hội ngộ trong Lật Mặt 5 - 3

Trong Lật Mặt 5, Sỹ Toàn tham gia với nhân vật là một trong mười ngón tay đắc lực của ông trùm qua những cảnh rượt đuổi thót tim. Với hành trình hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ của mình, Sỹ Toàn cho biết anh tiếp tục vào vai phản diện Long Rồng Đỏ trong phim Vòng xoay tội ác sắp lên sóng SCTV14.

Trở lại phim Lật Mặt 5, Sỹ Toàn và Ngọc Tiên là cặp vợ chồng duy nhất tham gia trong dự án lần này. Cả hai hy vọng sẽ tiếp tục có cuộc hành trình dài hợp tác với nhà sản xuất Minh Hà và đạo diễn Lý Hải trong thời gian tới.

Vợ chồng Sỹ Toàn - Ngọc Tiên hội ngộ trong Lật Mặt 5 - 4