Thứ tư, 10/08/2016 - 10:29

Vợ chồng Megan Fox đón “quý tử” thứ ba

Dân trí

Nữ diễn viên gợi cảm của Hollywood - Megan Fox và “ông xã” Brian Austin Green vừa chào đón đứa con thứ ba của họ chào đời vào ngày 4/8 vừa rồi. Em bé được đặt tên là Journey River Green.

Đây là em bé thứ ba của vợ chồng Megan và Brian. Trước đó, cặp đôi đã có một cậu con trai 3 tuổi tên Noah và Bodhi, 2 tuổi. Ngoài ra, Brian còn có một cậu con trai hiện đã 14 tuổi với mối quan hệ trước đó.


Megan Fox và chồng vừa chào đón đứa con trai thứ ba vào ngày 4/8.

Megan Fox và chồng vừa chào đón đứa con trai thứ ba vào ngày 4/8.

Sự xuất hiện của bé trai thứ ba này đã khiến Brian và Megan quyết định trì hoãn việc ly dị. Brian đã ở bên và chăm sóc Megan suốt thời gian cô mang bầu. Đầu năm 2016, Megan khiến mọi người choáng váng khi để lộ bụng bầu tại một sự kiện và hạnh phúc thông báo sau đó, cô đang mang bầu lần ba.

Dù là một ngôi sao nổi tiếng nhưng Megan sẵn sàng hi sinh sự nghiệp để được chăm sóc các con. Cô thổ lộ khát khao có thật nhiều con. Sau khi sinh con trai thứ hai, Megan đã quay lại với các hoạt động của làng giải trí. Bạn bè cho hay, lý do khiến Megan muốn ly dị chồng là vì cô muốn sống cho mình hơn, tập trung phát triển sự nghiệp. Song, khi biết mình mang thai lần thứ ba, Megan lại hạnh phúc như lần đầu có tin vui.


Sự xuất hiện của em bé thứ 3 đã giúp vợ chồng Megan và Brian trì hoãn việc ly dị.

Sự xuất hiện của em bé thứ 3 đã giúp vợ chồng Megan và Brian trì hoãn việc ly dị.

Cha ruột của Megan chia sẻ: “Megan là một bà mẹ tuyệt vời và tôi không thể tin nổi con bé sẽ có tới 3 đứa con. Trở thành ông ngoại là điều thú vị và đưa tất cả chúng tôi sát lại gần nhau”. Ông cũng khẳng định, cuộc hôn nhân của con gái đang rất ổn và hạnh phúc. “Tôi đã gặp Brian nhiều lần và đó là một người đàn ông tốt”, cha ruột của Megan kể.

Một nguồn tin chia sẻ với tờ UsWeekly, Megan và Brian sẽ không ly dị nữa. “Họ đã trải qua nhiều chuyện nhưng chuyện hàn gắn của hai người có ý nghĩa thực sự với các con của họ”, người này cho hay. Hiện, Megan và Brian đã chuyển tới sống tại Malibu cùng các con.

Mgan Fox đệ đơn ly dị vào tháng 8 năm ngoái. Và tháng 4 vừa rồi, cô thông báo đang mang thai với Brian lần thứ ba. Nữ diễn viên xinh đẹp bắt đầu hò hẹn với Brian Green, 43 tuổi, vào năm 2004 sau khi anh tham gia show truyền hình “Hope & Faith” cùng cô. Khi đó, Megan mới 18 tuổi còn Brian đã 30 tuổi. Nữ diễn viên gợi cảm đã thừa nhận, lần gặp gỡ đầu tiên giữa hai người thực sự là một phép màu.


Megan và Brian quen nhau từ năm 2004 khi Megan mới 18 tuổi.

Megan và Brian quen nhau từ năm 2004 khi Megan mới 18 tuổi.

Vy Vy