Vợ chồng J.Lo bí mật đi sắm đồ cho em bé

(Dân trí) - Cho đến hiện tại, vợ chồng Jennifer Lopez và Marc Anthony vẫn từ chối mọi câu hỏi có liên quan đến chuyện “bầu bí”, nhưng có lẽ việc vợ chồng "sao" này bí mật đi sắm đồ cho em bé đã “vô tình” trả lời thay cho họ.

Theo tạp chí OK! đưa tin thì hôm thứ tư (16/10) vừa qua cặp đôi này đã có một ngày vui vẻ tại cửa hàng quần áo trẻ em nổi tiếng Petit Tresor ở Los Angeles.  

 

Một nguồn tin tiết lộ: “Ngoài việc Petit Tresor sẽ là người thiết kế quần áo cho em bé nhà J.Lo thì thêm vào đó họ cũng có nhiệm vụ trang trí phòng em bé cho cặp đôi này”.

 

Vợ chồng J.Lo bí mật đi sắm đồ cho em bé - 1

JLo và sự cố lộ bụng bầu trong một buổi biểu diễn gần đây.

 

“Sau hai tiếng đồng hồ bàn bạc trong nhà kho của cửa hàng Petit Tresor, cuối cùng vợ chồng J.Lo cũng chọn ra được những vật dụng mà họ cho là cần thiết và hoàn hảo nhất đối với em bé sắp chào đời”, nguồn này cho biết thêm.

 

Vợ chồng J.Lo bí mật đi sắm đồ cho em bé - 2

JLo khi chưa mang bầu.

 

Vài tuần trước, tạp chí OK! cũng chính là trang báo cho đăng tải thông tin nữ ca Latinh bốc lửa này mang bầu song thai, và cô sẽ là mẹ của một bé trai và một bé gái. Hẳn là vì điều này mà chuyến mua sắm quần áo vừa qua tại cửa hàng Petit Tresor vợ chồng J.Lo đã yêu cầu cửa hàng này phải thiết kế đồ cho cả bé trai và bé gái.

 

Cũng trong chuyến viếng thăm cửa hàng Petit Tresor, vợ chồng J.Lo đã chọn trước được cho em bé trong bụng một ít tã lót, một ít đồ chơi và chăn màn.


Kin Trần
Theo Hollywood