Vietnam’s Next Top Model chống bạo hành gia đình

(Dân trí) - Kết thúc tập 8 với sự ra đi “kép” của Hoàng Oanh và Phương Nghi, Vietnam’s Next Top Model tiếp tục tung ra đoạn trailer hấp dẫn. Khán giả được một phen “hết hồn” khi lần lượt các cô gái xinh đẹp đều bị một chàng trai cao to tra tấn rất dữ dội.

“Chống Bạo Hành Gia Đình” là chủ đề của buổi chụp hình tiếp theo mà các thí sinh Vietnam’s Next Top Model phải thực nghiệm. Với trang phục của nhà thiết Đỗ Mạnh Cường và Tylor Hồ, các thí sinh phải hóa thân thành những người vợ xinh đẹp. Cái khó của concept này chính là ở việc các thí sinh vừa phải đóng vai một người vợ hạnh phúc và kiêu hãnh, thì chỉ vài phút sau đó, các cô chính là nạn nhân của nạn Bạo Hành Gia Đình. Đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội Việt Nam hiện nay nhằm lên án gay gắt tệ nạn này.

Bạn diễn của các cô gái lần này là giải nhất Siêu Mẫu Việt Nam 2011 Vũ Mạnh Hiệp. Lần đầu tiên diễn cùng với người mẫu khác giới cũng khiến cho một vài cô gái khớp và “rung rinh”. Theo yêu cầu của Nam Trung thì các thí sinh buộc phải diễn được hai thái cực hoàn toàn khác nhau, một hạnh phúc, một đau khổ.  Đặc biệt, những tấm ảnh phải mang đậm chất thời trang với chủ đề “Chống Bạo Lực Gia Đình”.

Tập này cũng thể hiện tài nghệ của Nam Trung  khi anh đích thân hóa trang những vết thương trên người các thí sinh trong rất giống như thật. Chỉ bằng một vài đường nét và vật liệu, các vết thương trở nên sống động và rất thật.

Cùng xem những hình ảnh hậu trường của buổi chụp ảnh mang concept “Chống Bạo Hành Gia Đình” và đón xem tập 9 được phát sóng trên VTV lúc 20h ngày 27/11/2011.
Vietnam’s Next Top Model chống bạo hành gia đình - 1

Thí sinh hóa trang cho phần chụp hình

Vietnam’s Next Top Model chống bạo hành gia đình - 2


Vietnam’s Next Top Model chống bạo hành gia đình - 3


Vietnam’s Next Top Model chống bạo hành gia đình - 4


Vietnam’s Next Top Model chống bạo hành gia đình - 5

Diễn!

 PV

Đọc thêm