Việt Anh thú nhận "đóng với hơn 10 diễn viên nữ, đóng với ai hôn người đó"

(Dân trí) - Nam diễn viên phim "Chạy án", "Sinh tử"… cho biết, bản thân đã có cơ hội đóng với khoảng hơn 10 diễn viên nữ và "lần nào đóng với bạn diễn nữ là có cảnh hôn".

Chia sẻ trong talk cuối tuần của "Chuyển động 24h", diễn viên Việt Anh cho biết, 2020 là năm anh phá lệ - nhận đóng 2 phim là "Hồ sơ cá sấu" và "Hướng dương ngược nắng".

Nói về lý do nhận 2 phim trong năm 2020 và đang cùng lúc tham gia cả 2 phim, Việt Anh cho biết: "Bình thường mình chỉ nhận một phim một năm vì không thích ôm đồm. Nhưng năm nay đặc biệt hơn vì cả 2 phim đều hay, kịch bản đều tốt. Nếu không làm thì mình thấy có lỗi quá!"

Việt Anh thú nhận đóng với hơn 10 diễn viên nữ, đóng với ai hôn người đó - 1

Diễn viên Việt Anh chia sẻ, anh đóng cặp với hơn 10 diễn viên nữ và phim nào cũng có cảnh hôn. (Ảnh chụp màn hình)

Khi nhắc đến "Sinh tử", bộ phim đã giúp anh nhận được giải Nam diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan truyền hình toàn quốc 2020, Việt Anh tiết lộ: " "Sinh tử" là phim duy nhất Việt Anh làm năm 2019. Với Việt Anh đây là phim đặc biệt kể từ 15 năm sau bộ phim "Chạy án"".

Việt Anh thuộc lứa diễn viên đầu tiên của lớp học diễn viên truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam. "Năm 2003 là năm đầu tiên, Trung tâm sản xuất phim truyền hình- Đài Truyền hình Việt Nam mở thử nghiệm lớp đào tạo diễn viên truyền hình trong 3 tháng. Tôi may mắn là một trong những thành viên được trúng tuyển. Cái ngày đầu tiên đặt chân vào Đài Truyền hình Việt Nam, được đứng trong trường quay, được xem không khí sản xuất một bộ phim truyền hình như nào, tôi cảm giác sung sướng, tự hào lắm.

Việt Anh thú nhận đóng với hơn 10 diễn viên nữ, đóng với ai hôn người đó - 2

Để quay được cảnh nụ hôn bạo liệt của Việt Anh và Quỳnh Nga trong phim "Sinh tử", cả hai đã phải thực hiện đến 4 lần.

Tôi nhớ đó là bộ phim kết hợp với Thái Lan và tất cả các học viên trong lớp được tham gia vào vai… quần chúng. Đó là vai khán giả, đi xem một vở diễn. Từ lớp đào tạo diễn viên truyền hình đó có tôi, Hồng Đăng, Diệu Hương..", anh chia sẻ.

Việt Anh vẫn nhớ bộ phim đầu tiên mình tham gia đó là "Lời thề cỏ non" và cho đến giờ, bộ phim khiến nam diễn viên ám ảnh nhất là phim "Chạy án". Để miêu tả về con đường diễn xuất của mình, nam diễn viên miêu tả bằng 3 từ "may mắn, vất vả và tự hào".

Theo Việt Anh, trong suốt 17 năm qua, anh đã tham gia gần trăm bộ phim. Trước câu hỏi rằng, anh từng hợp tác với bao nhiêu diễn viên nữ? Việt Anh nói, anh đã có cơ hội đóng với khoảng hơn 10 diễn viên nữ và xác nhận: "Lần nào đóng với bạn diễn nữ là có cảnh hôn".

Có một điều ngẫu nhiên đó là hầu hết các vai diễn của Việt Anh đều là vai chàng trai đào hoa được nhiều cô gái xinh đẹp vây quanh. Và không riêng gì trong phim ảnh, ở ngoài đời thực, sự đào hoa của nam diễn viên cũng nhiều lần trở thành đề tài khiến dư luận xôn xao khi không ít lần vướng vào ồn ào tình cảm với đồng nghiệp nữ như Lý Nhã Kỳ (phim Gió nghịch mùa), Bảo Thanh (phim Sống chung với mẹ chồng), Quỳnh Nga (phim Sinh tử)…

Việt Anh thú nhận đóng với hơn 10 diễn viên nữ, đóng với ai hôn người đó - 3

Việt Anh cũng có nụ hôn với Lý Nhã Kỳ trong phim "Gió nghịch mùa". (Ảnh ST)

Nổi tiếng là đào hoa nhưng sau hai lần hôn nhân đổ vỡ, nam diễn viên chưa nghĩ đến chuyện kết hôn lần nữa. "Cho đến thời điểm này, trong đầu tôi chưa bao giờ có khái niệm sẽ kết hôn lần nữa. Tôi là người khá duy tâm nên tôi hiểu mỗi người sẽ có một số mệnh và sứ mệnh. Khi sứ mệnh của mình là mang đến niềm vui cho đời thì số mệnh của mình sẽ khó lòng tròn vẹn mọi thứ.

Cụ thể, số mệnh của tôi là số mệnh không may mắn được hưởng trái ngọt của hạnh phúc hôn nhân, tình cảm gia đình. Một khi đó là số mệnh rồi thì mình không thể cãi được, chỉ có thể chấp nhận và vượt qua thôi.

Có thể, tôi không được viên mãn và tròn đầy trong đời sống hôn nhân nhưng bù lại tôi được nhiều người yêu thương. Đó cũng là một sự bù đắp mà số mệnh đã công bằng với tôi. Chúng ta hiểu được chân giá trị, hiểu được quy luật vận hành của đời sống thì chúng ta sẽ hoan hỷ chấp nhận sự sắp đặt vô hình đó", Việt Anh chia sẻ trên Dân trí.

Đang được quan tâm