Vẻ gợi cảm của "bà mẹ đơn thân" Vân Hugo

(Dân trí) - Trải qua nhiều biến cố suốt nhiều năm qua, nữ diễn viên Thanh Vân Hugo vẫn tự tin với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân. Sự lạc quan đã giúp cho Minh trong Nhật ký Vàng Anh ngày nào càng trở nên mặn mà và gợi cảm hơn.

Từng được khán giả biết đến với vai Minh trong bộ phim Nhật ký Vàng Anh cách đây 7 năm, nữ diễn viên Thanh Vân Hugo hiện giờ đã là mẹ của một cậu nhóc kháu khỉnh. 7 năm trôi qua cũng là khoảng thời gian với bao biến cố của cuộc sống khiến nữ diễn viên xinh đẹp này tưởng chừng không vượt qua được. Thế nhưng, tình yêu thương con đã giúp cho Thanh Vân Hugo lấy lại sự lạc quan và tin yêu trong cuộc sống để bước tiếp.

Nhận thức được rõ ràng sự vất vả và khó nhọc khi làm một bà mẹ đơn thân nhưng Thanh Vân Hugo vẫn chấp nhận với cuộc sống hiện tại và tự biết cách tạo ra cho mình những hạnh phúc, niềm vui giản dị từ bên trong. Và đặc biệt, cậu con trai đáng yêu chính là tài sản quý giá nhất, là động lực lớn nhất giúp cho Thanh Vân vượt qua được tất cả.

Thanh Vân Hugo vẫn hạnh phúc với cuộc sống của 1 bà mẹ đơn thân
Thanh Vân Hugo vẫn hạnh phúc với cuộc sống của 1 bà mẹ đơn thân

Trong khoảng thời gian 7 năm kể từ sau thành công với bộ phim Nhật ký Vàng Anh, Thanh Vân hầu như từ chối rất nhiều vai diễn hay vì chưa đủ sự bình tâm để trở lại màn ảnh. Đến thời điểm này, khi cuộc sống đã bắt đầu mở ra một trang mới, Thanh Vân mới xuất hiện trở lại với vai Gia Tuệ trong phim Hoa nở trái mùa.Trong chuyến công tác tại TPHCM mới đây, bà mẹ một con xinh đẹp cũng đã tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình qua bộ ảnh khoe vẻ đẹp mặn mà, gợi cảm.

Cùng ngắm bộ ảnh mới của Thanh Vân Hugo

Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa

Trí Hòa
Ảnh: Bảo Lê