Thứ bảy, 11/05/2019 - 11:43

Vé dự tiệc Met gala giá bao nhiêu?

Dân trí

Sự kiện Met gala được ví như giải Oscar trong lĩnh vực thời trang và muốn có trong tay một tấm vé mời, các vị khách phải chi ra khoảng 35 nghìn USD.

Met Gala 2019 - những bộ đồ ấn tượng

Theo tờ New York Times, vé để tham dự sự kiện thời trang Met gala có giá khoảng 35.000 USD mỗi người và từ 200.000 đến 300.000 USD cho một bàn tiệc. Tất cả số tiền thu được từ việc bán vé sẽ dùng cho hoạt động của viện trang phục thuộc bảo tàng Metropolitan ở Mỹ.

Vé dự tiệc Met gala giá bao nhiêu? - 1

Rất nhiều người phải chi ra những số tiền khủng để mua vé tham dự Met gala nhưng cũng có nhiều người nổi tiếng được mời làm khách của các nhà thiết kế lớn thì sẽ không phải trả tiền khi tham gia buổi tiệc này.

15 ngôi sao nổi bật tại Met Gala 2019

Theo trang E!, các ngôi sao khi được các nhãn hiệu mời tham dự sẽ mặc đồ của nhãn hiệu này, đi cùng các nhà thiết kế coi như một cách quảng bá cho nhãn hiệu đó. Ngoài ra ban tổ chức cũng sẽ tặng một số vé miễn phí cho các nhà thiết kế tài năng mới nổi chưa đủ khả năng mua vé dự Met gala để họ có thể tham gia sự kiện này.

Sự kiện Met gala thường "có chỗ" cho khoảng hơn 500 khách mời và vì thế số vé "cung không đủ cầu" nên thường có một danh sách khách chờ với nhiều "tiềm năng" được chuẩn bị sẵn sàng để có vé vào phút cuối.

Vé dự tiệc Met gala giá bao nhiêu? - 2

Sự kiện Met Gala năm nay đã quyên góp được 15 triệu USD cho bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan và là con số kỷ lục. Sự kiện này năm ngoái mang lại 13 triệu đô la cho bảo tàng. Met Gala vốn là nguồn tài trợ chính hàng năm của bảo tàng cho các triển lãm, ấn phẩm, mua lại các vật phẩm trưng bày và cải thiện vốn.

Vĩnh Ngọc

Theo HB