Vanessa Hudgens không muốn là người nổi tiếng

(Dân trí) - Ngôi sao tuổi teen từng bị lộ ảnh khỏa thân Vanessa Hudgens đã khẳng định với tạp chí Daily Telegraph rằng: “Tôi không thích là người nổi tiếng. Danh tiếng chỉ nên dành cho những người cực kỳ thành công mà thôi”.

Vanessa Hudgens, 19 tuổi là ngôi sao nổi tiếng với bộ phim ăn khách High School Musical. Tuy nhiên, cô còn nổi tiếng hơn vì những tấm hình khoả thân bị tung lên mạng hồi tháng 9 vừa qua.

 

Tâm sự với tạp chí Daily Telegraph của Úc, Vanessa Hudgens cho biết: “Tôi trở thành diễn viên, ca sỹ vì tôi yêu những công việc đó chứ không phải vì tôi muốn trở thành người nổi tiếng. Khi nổi tiếng, đời tư của bạn sẽ chẳng còn là đời tư nữa. Mọi người đều chú ý đến bạn, dõi theo bạn. Tôi không thích mọi người bình luận về mình và đi theo mình suốt ngày như thế này”.

 

Vanessa Hudgens không muốn là người nổi tiếng - 1
 

 

Theo Vanessa Hudgens thì cuộc sống ở Hollywood luôn có hai mặt của nó như vậy: “Các ngôi sao đều cảm thấy vừa yêu vừa ghét nơi này. Họ vừa say mê, vừa thấy kiệt sức khi sống và làm việc ở Hollywood. Tôi nghĩ rằng nhiều ngôi sao đang cảm thấy điên đầu với cuộc sống ở đây”.

 

Vanessa Hudgens cũng tiết lộ, nếu không bận rộn với bộ phim High School Musical, có thể cô đã tham dự cuộc thi “Thần tượng Mỹ”.

 

Vanessa Hudgens không muốn là người nổi tiếng - 2
Vanessa và bạn trai Zac Efron

 

Vanessa nói: “Khi tôi 15 tuổi, tôi đã nghĩ, năm sau, khi đủ tuổi mình sẽ thử tham dự cuộc thi này nhưng khi 16 tuổi tôi lại bận rộn với bộ phim High School Musical và bỏ qua nó, thật đáng tiếc”.

 

Nữ diễn viên xinh đẹp này cũng tiết lộ, điều mong ước lớn nhất của cô trong năm nay là có bằng lái ô tô và được đón một Giáng Sinh thật vui vẻ cùng gia đình mình.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DT