Chủ nhật, 12/05/2019 - 07:35

Văn Mai Hương bất ngờ thổ lộ “thích” Phan Mạnh Quỳnh

Dân trí

Văn Mai Hương ngượng ngùng đỏ mặt, thổ lộ rất thích Phan Mạnh Quỳnh. Trong khi đó, Phan Mạnh Quỳnh cũng “bị phát hiện” nhìn Văn Mai Hương không chớp mắt.

6 nghệ sĩ đầu tiên đã bước vào chặng đường đi tìm câu trả lời ai là “Trời sinh một cặp” với các HLV của mình trong vòng thi Song ca cùng bản hit. Nữ diễn viên Thanh Hương vẫn cho thấy cô là ứng cử viên sáng giá khi nhất tuần cùng với sự hỗ trợ đắc lực của Đinh Hương. Theo sát nữ diễn viên là người mẫu Đồng Ánh Quỳnh và diễn viên Huỳnh Anh.

Các thí sinh đã có dịp trổ tài khi lần đầu song ca cùng các HLV với những bản hit gắn liền với tên tuổi của Văn Mai Hương, Đinh Hương và Thiên Vương MTV.

Mở đầu tập 3 Trời sinh một cặp, diễn viên Tâm Anh hóa chàng nam sinh đầy mộng mơ với hai bản hit cùng Văn Mai Hương: Chuyện tình nhà thơ - Ngày chung đôi.

Văn Mai Hương bất ngờ thổ lộ “thích” Phan Mạnh Quỳnh - 1

Văn Mai Hương bị học trò và MC lật kèo, phải thổ lộ lòng mình.

Ngồi ở hàng ghế giám khảo cùng Thu Phương, Huy Tuấn, nam ca sĩ giám khảo khách mời Phan Mạnh Quỳnh bị nam MC Quốc Bảo bắt bài vì liên tục nhìn Văn Mai Hương không chớp mắt khi hóa nữ sinh.

Trong khi đó, nữ ca sĩ Văn Mai Hương lại bị học trò lật kèo tiết lộ trước khi lên sân khấu, Văn Mai Hương thổ lộ rất hâm mộ và thích Phan Mạnh Quỳnh.

Văn Mai Hương bất ngờ "thổ lộ" tình cảm với Phan Mạnh Quỳnh

“Thật ra, anh Quỳnh là người mà Hương rất hâm mộ và mong có một ngày được hợp tác, được gặp mặt để nói chuyện”.

Văn Mai Hương bất ngờ thổ lộ “thích” Phan Mạnh Quỳnh - 2

Phan Mạnh Quỳnh bối rối khi nghe Văn Văn Mai Hương "thổ lộ" tình cảm.

Tuy nhiên, nữ giám khảo Thu Phương lại cắt ngang đôi trẻ vì cho rằng, bản thân từng từ bỏ sĩ diện để nhờ nam nhạc sĩ nhưng không được đáp ứng: “Cách đây 5 năm năm, chị từng vượt qua sĩ diễn để tìm em nhưng mà đã có bài hát nào viết cho chị đâu”.

Văn Mai Hương bất ngờ thổ lộ “thích” Phan Mạnh Quỳnh - 3

Phan Mạnh Quỳnh tự nhận bồi hồi khi nhìn Văn Mai Hương hóa "nữ sinh".

Nếu như ở tập đầu tiên, người mẫu Đồng Ánh Quỳnh phát huy thế mạnh là ca khúc sôi động đi kèm vũ đạo của Chi Pu thì sang đến tập 3, nữ người mẫu lại tập trung phô diễn giọng hát với Nghĩ về anh cùng HLV Văn Mai Hương.

Nghĩ về anh (Văn Mai Hương - Đồng Ánh Quỳnh)

Lựa chọn tone màu hồng nữ tính, cặp đôi mạo hiểm trình diễn acoustic mà theo như giám khảo Thu Phương thì việc thể hiện phần thi như vậy rất dễ lộ khuyết điểm.

Văn Mai Hương bất ngờ thổ lộ “thích” Phan Mạnh Quỳnh - 4

Văn Mai Hương, Đồng Ánh Quỳnh mạo hiểm trình diễn acoustic.

“Chị rất bất ngờ khi vòng đầu tiên chị xem em, chị không nghĩ em sẽ thay đổi hình ảnh thế này. Khi hát acoustic thì sẽ có những khuyết điểm bộc lộ ra nhưng chị đánh giá cao sự hòa hợp, phần bè” -Thu Phương nhận xét.

Văn Mai Hương bất ngờ thổ lộ “thích” Phan Mạnh Quỳnh - 5

Đồng Ánh Quỳnh nhận được số điểm cao từ giám khảo.

“Bài hát này rất khó hát hay nhưng Quỳnh thấy bạn hát rất mềm, rất nhẹ. Một bạn làm người mẫu như thế này mà hát được như vậy thì Quỳnh đánh giá cao” - Phan Mạnh Quỳnh dành lời khen.

Chính vì điều đó, Đồng Ánh Quỳnh nhận được số điểm cao từ giám khảo, trong đó Huy Tuấn và Phan Mạnh Quỳnh đều cho 9,5 còn Thu Phương dành tặng 9,75 cho sự mạo hiểm và thay đổi của cặp đôi.

Liên tục tạo được dấu ấn với khán giả là diễn viên Thanh Hương. Dù xuất phát điểm là một người chuyên về diễn xuất nhưng Thanh Hương lại được phú cho chất giọng trầm, dày tình cảm. Chính vì thế, trong đêm thi quan trọng này, Thanh Hương tiếp tục phát huy thế mạnh này với Đợi anh, đợi đến hoa cũng tàn cùng HLV Đinh Hương.

Đợi anh, đợi đến hoa cũng tàn (Thanh Hương - Đinh Hương)

Đặc biệt, phần song ca này, nữ HLV Đinh Hương còn gây bất ngờ khi phô diễn khả năng chơi đàn tranh khiến phần thi của hai “cô trò” tăng thêm tính thuyết phục.

Văn Mai Hương bất ngờ thổ lộ “thích” Phan Mạnh Quỳnh - 6

Dù xuất phát điểm là một người chuyên về diễn xuất nhưng Thanh Hương lại được phú cho chất giọng trầm, dày.

Phan Mạnh Quỳnh dành những lời khen có cánh: “Rất giàu cảm xúc. Không ngờ một cô gái miền Trung nhẹ nhàng, sâu lắng lại còn chơi đàn tranh. Còn Thanh Hương thì giọng trầm buồn, sâu thẳm”.

Trong khi đó Thu Phương lại đặt câu hỏi: “Chị hỏi thật em có tí xíu nào thích cách hát của chị không. Thật sự như vậy, vì màu giọng hát và cách hát của em có giống chị”.

Văn Mai Hương bất ngờ thổ lộ “thích” Phan Mạnh Quỳnh - 7

Thu Phương bất ngờ khi nghe Thanh Hương thổ lộ: “Bố em là người Hải Phòng, em là con gái gốc Hải Phòng".

Trước tình cảm của nữ giám khảo, Thanh Hương thổ lộ: “Bố em là người Hải Phòng, em là con gái gốc Hải Phòng. Trong cách trình diễn của chị có một cái gì đó mạnh mẽ nhưng ẩn sâu trong đó là sự sâu lắng của người phụ nữ, em cảm nhận được”.

Chính sự chân thành của nữ diễn viên, Thu Phương bỏ ghế nóng, lên tận sân khấu song ca cùng hai cô trò và trở thành tam ca áo trắng trên sân khấu.

Đặc biệt, nhạc sĩ Huy Tuấn còn muốn sáng tác kịch để mời Thanh Hương đóng: “Đây là phần trình diễn hoàn hảo nhất, tôi chỉ ước khi nghe Hương hát tôi có thể viết một vở nhạc kịch để mời Hương diễn”.

Phần thi của Thanh Hương nhận được số điểm cao nhất của 3 giám khảo với 3 điểm 9,75.

Phương Nhung