Vân Hugo tiết lộ khoảng thời gian “đi trốn”

(Dân trí) - Cuối tháng 11, Vân Hugo khiến dư luận xôn xao khi chia sẻ về bệnh tật. Thời điểm đó, trong lúc cư dân mạng bàn tán không ngừng về bệnh tình của Vân Hugo thì cô đã cùng những người bạn tận hưởng tiết trời 0 độ ở Phượng Hoàng cổ trấn.

Công chúng đã rất bất ngờ khi Vân Hugo tiết lộ việc mình bị nhược thị, có nguy cơ hỏng một mắt; dây thanh quản của cô có nhiều hạt bám vào, làm giọng nói ngày càng bị khàn đi. Cô đã bật khóc trong chương trình “Ghế không tựa” khi nói rằng, nếu tiếp tục theo đuổi công việc MC, có thể cô sẽ không nói được nữa, còn bệnh nhược thị thì không có cách nào chữa khỏi. Một khán giả đã thốt lên rằng: “Cuộc đời này khắt khe với Vân quá”.

Thời điểm đó, trong lúc cư dân mạng bàn tán không ngừng về bệnh tình của Vân Hugo thì cô bất ngờ “biến mất”. Có ý kiến cho rằng người đẹp đi chữa bệnh.

Trước những tình cảm quý giá của mọi người dành cho mình, Vân Hugo đã viết đôi lời trên trang cá nhân: “Làm người đừng mong cầu không bệnh tật. Cám ơn tình yêu thương của mọi người dành cho em. Em ổn ạ!”.

Vân Hugo (thứ 2 từ trái sang) du ngoạn Phượng Hoàng cổ trấn cùng những người bạn.
Vân Hugo (thứ 2 từ trái sang) du ngoạn Phượng Hoàng cổ trấn cùng những người bạn.

Vân Hugo chia sẻ, khoảng thời gian đó cô cùng những người bạn tận hưởng chuyến du lịch ở vùng Hồ Nam, Trung Quốc. “Bà mẹ đơn thân” đã tạm quên đi nỗi buồn vì bệnh tật để thực hiện bộ ảnh áo dài Tết.

Nữ diễn viên chia sẻ, ê kíp chụp hình gồm 6 người đã làm việc rất vất vả trong thời tiết giá lạnh 0 độ C để hoàn thành bộ hình tại Phượng Hoàng cổ trấn, địa điểm du lịch nổi tiếng của Trung Quốc.

Phượng Hoàng cổ trấn là một trấn nhỏ của huyện Phượng Hoàng, phía tây tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, được ví là nơi tiên cảnh với nét cổ trang mà ta chỉ thấy trong những bộ phim kiếm hiệp. Đây là nơi đã được dùng làm bối cảnh quay bộ phim Avatar nổi tiếng.

Nơi đây có những con sông dài, những ngôi nhà cổ hai bên, hình ảnh người dân chèo thuyền giữa dòng trong làn sương mờ ảo. Mất cả ngày trời, Vân Hugo cùng Ly Eva, Hà Minh Phúc và MC Phương Anh mới ghi lại được những khoảnh khắc ưng ý tại vùng đất này. Bản thân “bà mẹ đơn thân” bị sốc nhiệt vì chưa quen với cái lạnh 0 độ C của mùa đông Trung Quốc. Chỉ mặc chiếc áo dài mỏng manh, cô vẫn cố gắng chịu lạnh để đứng giữa sông Đà Giang tạo dáng.

Vân Hugo đẹp mơ màng bên dòng Đà Giang.
Vân Hugo đẹp mơ màng bên dòng Đà Giang.

Những ngày tháng chu du nơi xứ xa khiến tinh thần “bà mẹ đơn thân” phấn chấn trở lại, cô mạnh mẽ tin rằng: "Sau giọt nước mắt sẽ là những nụ cười, giống như cầu vồng sẽ chỉ xuất hiện sau những cơn mưa. Hãy lạc quan lên!".

MC Thanh Vân Hugo (tên thật Nguyễn Thanh Vân, sinh năm 1985 tại Hà Nội). Cô là một trong hotgirl đời đầu của Hà Nội. Cô tốt nghiệp Học viện Ngoại giao và tốt nghiệp Thạc sỹ tại Thụy Sỹ.

Vân Hugo nổi tiếng từ khi tham gia phim Nhật ký Vàng Anh. Khi đó, cô là sinh viên Học viện Ngoại giao. Hai năm sau khi tham gia series phim này, năm 2008, Vân Hugo đã quyết định lấy chồng rồi đi du học và sinh con.

Năm thứ 4 đại học Thanh Vân đã được mời đi dẫn chương trình Vui cùng Hugo và trở thành cái tên được các bạn trẻ vô cùng yêu mến. Nick name Vân Hugo cũng gắn với cô từ khi đó. Hiện tại cô đảm đương công việc MC, tham gia đóng quảng cáo và kinh doanh riêng…

Ngắm Vân Hugo tạo dáng với áo dài Việt trong tiết trời 0 độ ở Phượng Hoàng cổ trấn

Vân Hugo tiết lộ khoảng thời gian “đi trốn” - 3
Vân Hugo tiết lộ khoảng thời gian “đi trốn” - 4
Vân Hugo tiết lộ khoảng thời gian “đi trốn” - 5
Vân Hugo tiết lộ khoảng thời gian “đi trốn” - 6
Vân Hugo tiết lộ khoảng thời gian “đi trốn” - 7
Vân Hugo tiết lộ khoảng thời gian “đi trốn” - 8
Vân Hugo tiết lộ khoảng thời gian “đi trốn” - 9
Vân Hugo tiết lộ khoảng thời gian “đi trốn” - 10
Vân Hugo tiết lộ khoảng thời gian “đi trốn” - 11
Vân Hugo tiết lộ khoảng thời gian “đi trốn” - 12

Phương Nhung
Ảnh: Vũ Quang Chính