“Update” hình ảnh trong phim mới của Won Bin

(Dân trí) - Vào tháng 5 tới, bộ phim nhựa “Mother” (tạm dịch là Người mẹ), đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Won Bin sau 5 năm vắng bóng trên màn ảnh xứ Hàn, sẽ chính thức ra mắt khán giả. Hôm 7/4 vừa rồi, trailer chính thức của bộ phim đã được trình làng.

Năm 2004, Won Bin tham gia bộ phim nhựa My Brother (Anh trai tôi) và đây là món quà chia tay của nam diễn viên điển trai này với khán giả trước ngày lên đường nhập ngũ. Sau một năm rưỡi phục vụ quân ngũ, năm 2006, Won Bin buộc phải xuất ngũ sớm vì chấn thương dây chằng. Cũng vì vết thương này, Won Bin đã phải tạm hoãn mọi kế hoạch trở lại làng giải trí.

Năm 2008, Won Bin thông báo anh đã nhận lời tham gia bộ phim nhựa Mother của đạo diễn nổi tiếng xứ Hàn Bong Joon Ho. Phim bắt đầu bấm máy từ cuối năm ngoái và sẽ ra mắt khán giả Hàn Quốc vào tháng 5 này.
 
“Update” hình ảnh trong phim mới của Won Bin - 1

Mother là một câu chuyện cảm động về một chàng thanh niên mắc bệnh tâm thần, bị buộc tội giết người. Trong suốt thời gian anh ngồi tù, mẹ của anh đã cố gắng đấu tranh tìm ra sự thật nhằm đưa con trai của bà thoát khỏi chốn lao tù. Bộ phim là một câu chuyện xúc động về tình mẫu tử được Won Bin thể hiện cùng nữ diễn viên kỳ cựu Kim Hye Ja.

Trailer giới thiệu bộ phim Mother vừa lên sóng vào ngày 7/4 và thực sự khiến các fan hài lòng. Won Bin trong Mother không còn mang hình ảnh một chàng công tử hào hoa trong những bộ cánh sang trọng nhất mà là một tù nhân bị oan ức. Chính điều này càng khiến khán giả hâm mộ thích thú và bày tỏ mong muốn sớm được theo dõi bộ phim này. Theo đánh giá của phần lớn các fan, vai diễn của Won Bin trong Mother là sự “lột xác” mang tới một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ về nam diễn viên nổi tiếng này.
 
Ngoài ra, vào ngày 5/4 vừa rồi, cùng với các thành viên trong tổ chức UNICEF tại Hàn Quốc, nam diễn viên Won Bin đã có chuyến công tác tại Gambia. Anh trở thành đại sứ của UNICEF tại Hàn Quốc từ năm 2007 đến nay. Chuyến đi của ngôi sao Trái tim mùa thu tại Gambia sẽ kéo dài tới ngày 13/4.
 
“Update” hình ảnh trong phim mới của Won Bin - 2
Won Bin với hình ảnh lịch lãm quen thuộc.“Update” hình ảnh trong phim mới của Won Bin - 3
Nhưng trong Mother, Won Bin vào vai một bệnh nhân tâm thần.
“Update” hình ảnh trong phim mới của Won Bin - 4


“Update” hình ảnh trong phim mới của Won Bin - 5


“Update” hình ảnh trong phim mới của Won Bin - 6
Anh bị đổ oan tội giết người và phải ngồi tù.

“Update” hình ảnh trong phim mới của Won Bin - 7
Nữ diễn viên Kim Hye Ja, vào vai mẹ của Won Bin trong phim,
sẽ đấu tranh tới cùng để chứng tỏ con trai bà trong sạch.

“Update” hình ảnh trong phim mới của Won Bin - 8


“Update” hình ảnh trong phim mới của Won Bin - 9

Bộ phim Mother sẽ ra mắt khán giả vào tháng 5 tới.
 
Dưới đây là trailer giới thiệu bộ phim nhựa Mother của đạo diễn Bong Joon Ho:  

Mi Vân
Theo News